Chúc mừng Hoàng Ngọc Hà nhận visa du học Canada kỳ tháng 1, “Tết xa nhà, nỗi buồn xa xứ thấy bao la…”

Tết là những ngày mà ai cũng mong muốn được đoàn tụ cùng gia đình, thế nhưng năm nay Hoàng Ngọc Hà sẽ đón tết cùng bạn bè nơi xa xứ.

Buồn thì không tránh khỏi nhưng hy vọng mục tiêu học tập và bạn bè tại trường sẽ là nguồn động lực giúp bạn vơi đi cái nhớ, cái buồn ấy. Chúc bạn mạnh giỏi và vững vàng chinh phục những thử thách tới đây.

  • Họ và Tên: Hoàng Ngọc Hà
  • Sinh năm:   1998
  • Quê quán: Diễn Châu, Nghệ An
  • Trường:     Eton College, Vancouver, Canada
  • Chương trình: Business Environment Communication Certificate program (and) Business Administration in Travel and Tourism Management Diploma
Chúc mừng Hoàng Ngọc Hà nhận visa du học Canada kỳ tháng 1, Tết đầu tiên xa nhà
Chúc mừng Hoàng Ngọc Hà nhận visa du học Canada kỳ tháng 1, Tết đầu tiên xa nhà

Eton College là một trường Cao đẳng chuyên về các ngành quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, quản trị khách sạn, đào tạo tiếp viên hàng không, đào tạo và truyền thông cho sinh viên phát triển sự nghiệp sau này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đã có đủ điều kiện chuyển thẳng vào các trường đại học uy tín ở Canada và trên toàn thế giới (Đại học Hawaii Thái Bình Dương, Viện Glion ở Thụy Sĩ, và  Trường Quản Trị Blue Mountains tại Úc). Cơ sở chính của trường nằm ở trung tâm Vancouver, British Columbia, gần làng Olympic gắn liền với nhiều danh lam thắng cảnh của False Creek. Trường kết hợp với Đại học Vancouver Island (VIU) nên sinh viên có thể hoàn thành một chương trình Nghiên cứu du lịch thú vị và bổ ích một cách an toàn dưới môi trường sạch, đẹp và thân thiện ở Powell River.

Tọa lạc tại thành phố ngoạn mục của Vancouver, British Columbia, Eton College cung cấp một sự giáo dục toàn diện cho cả sinh viên trong nước và quốc tế những người mà đang tìm kiếm chất lượng giáo dục trong một niềm vui và nuôi dưỡng môi trường học tập một cách tốt nhất. Sinh viên Quốc tế học ở Eton College sẽ có cơ hội khám phá những vẻ đẹp tự nhiên cũng như khí hậu ôn hòa và môi trường đa văn hóa phong phú của Vancouver.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG