Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng bạn Hoàng Hữu Kiên nhận visa du học Canada trường UMC

Hành trình tới với tấm visa du học Canada của Hoàng Hữu Kiên

Đối với cha mẹ, con cái luôn là niềm tự hào to lớn, là tài sản vô giá mà không gì có thể sánh được vì thế mà cha mẹ luôn mong muốn dành tặng những gì tốt đẹp cho những đứa con thân yêu của mình.

Cũng giống như các bậc phụ huynh khác, bố mẹ của bạn Hoàng Hữu Kiên luôn mong muốn tạo điều kiện để Kiên có được những thứ tốt nhất và một trong những ước mơ to lớn mà bố mẹ đã giúp chàng trai 17 tuổi này thực hiện được ước mơ đó là đi du học Canada.

Hoàng Hữu Kiên nhận visa du học Canada

Họ và tên: Hoàng Hữu Kiên

Ngày sinh: 30/10/1997

Địa chỉ: Hạ Long- Quảng Ninh

Chia sẻ với New Ocean, Kiên cho biết: ước mơ đi du học của em xuất phát từ niềm khát khao được trải nghiệm bản thân với một môi trường mới với nền giáo dục tiên tiến và sử dụng thành thạo tiếng Anh vì vậy em đã chọn đi du học Canada. Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, hàng năm chính phủ đầu tư nguồn ngân sách khá lớn cho lĩnh vực giáo dục vì vậy em đã chọn Canada là quốc gia để học tập.

Hoàn Hữu Kiên sẽ học lớp 12 tại trưởng Trung học phổ thông UMC ( Upper Madison College-High School ) tại thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Sau khi hoàn thành  chương trình, Kiên mong muốn sẽ được học tập tại một ngôi trường đại học danh tiếng.

Chia sẻ về tâm trạng nhận visa du học Canada, Hoàng Hữu Kiên chia sẻ: nhận được visa du học Canada em cảm thấy rất vui mừng vì Canada là quốc gia xin visa du học rất khó. Nhân đây em cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới công ty New Ocean đã giúp em để có kết quả như ngày hôm nay.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG