Home » Học bổng Phần lan » HỌC BỔNG 100% TẠI TRƯỜNG ‘ĐIỂM’ PHẦN LAN – ĐẠI HỌC TURKU
Share on facebook
Share on email
Share on print

HỌC BỔNG 100% TẠI TRƯỜNG ‘ĐIỂM’ PHẦN LAN – ĐẠI HỌC TURKU

Nằm trong Top 4 trường ‘điểm’ của Phần Lan, Đại học Turku là một trong số các trường đại học hàng đầu ở Phần Lan với gần 24.000 sinh viên và nhân viên. Không chỉ thu hút với nhiều chương trình đào tạo chuyên môn được cấp bằng đào tạo đại học và sau đại học đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Đại học Turku còn nổi tiếng với chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên du học Phần Lan năm 2018.

Công bố học bổng của trường Đại học Turku

Công bố học bổng của trường Đại học Turku

  • Chính sách học bổng:

Chương trình học bổng của Đại học Turku dành cho sinh viên học chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh bao gồm 3 loại học bổng:

  • Học bổng toàn bộ học phí trong 2 năm học.
  • Học bổng 50% học phí cho 2 năm học.
  • Học bổng 1 năm cho thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên có giá trị 100% học phí năm thứ hai.

Số lượng học bổng được trao lên tới 30% số sinh viên đăng ký xin học bổng của trường. Đây là một con số không hề nhỏ tạo nên sức hút lớn của Đại học Turku đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng để lực chọn du học Phần Lan.

  • Sơ lược về trường Đại học Turku:

Đại học Turku là một trong những trường đại học hàng đầu ở Phần Lan, cung cấp chương trình học tập và cơ hội nghiên cứu trong 7 khoa: khoa học nhân văn, toán học và khoa học tự nhiên, y khoa, luật, khoa học xã hội, giáo dục và khoa kinh tế học Turku. Trường là một thành viên của tập đoàn Coimbra, một mạng lưới các trường đại học có uy tín ở Châu Âu.

Trường Đại học Turku - Phần Lan

Trường Đại học Turku – Phần Lan

Mục tiêu của Đại học Turku là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đa ngành, tiêu chuẩn cao cho phép họ giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và cách tư duy cũng đầy sáng tạo. Học sinh có thể điều chỉnh kế hoạch học tập cá nhân của họ theo những kế hoạch tương lai của riêng họ – dù cho họ có đang kinh doanh hay nghiên cứu. Nhờ vào bầu không khí thân thiện, dịch vụ sinh viên tuyệt vời và một hội liên hiệp sinh viên năng động, sinh viên sẽ cảm thấy như đang ở nhà mình ngay từ buổi đầu đặt chân tới trường.

Cảnh quan của trường Đại học Turku - Một trong những trường điểm tại Phần Lan

Cảnh quan của trường Đại học Turku – Một trong những trường điểm tại Phần Lan

Website trường Đại học Turku: https://masters.utu.fi/

  • Điều kiện tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THPT/ CĐ/ ĐH.
  • IELTS 6.0/ IBT 79 – 80/ TOEFL 550.
  • Qua vòng xét duyệt đầu vào của trường.

Mặc dù là chương trình học bổng thường niên nhưng số lượng học bổng có hạn vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký để trở thành chủ nhân chính thức của các suất học bổng ngay từ bây giờ !

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Du học New Ocean luôn sẵn sàng tư vấn về học bổng trường Đại học Turku ngay khi bạn liên hệ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top