Greenwich English College, Úc

Thông tin
Khóa học

Trường ngoại ngữ Greenwich English college được thành lập vào năm 2005 tại thành phố Sydney, Úc và là một trong những trường dạy ngoại ngữ tốt nhất nước Úc..Hiện trường có 700 học sinh từ 30 quốc gia khác nhau cùng đang theo học 10 chương trình khác nhau vào ngày lẫn tối. Điều đó cho thấy trường có chương trình….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên Tiếng Anh: Greenwich English College

Tên Tiếng Việt: Trường Cao đẳng Tiếng Anh Greenwwich

Năm thành lập: 2005

Số sinh viên: 740

Campus: 3 Campus (Sydney Campus, Melbourne Campus, North Sydney Campus)

Website của trường: https://www.greenwichcollege.edu.au/

Giới thiệu chung

Trường ngoại ngữ Greenwich English college được thành lập vào năm 2005 tại thành phố Sydney, Úc và là một trong những trường dạy ngoại ngữ tốt nhất nước Úc. Hiện trường có 700 học sinh từ 30 quốc gia khác nhau cùng đang theo học 10 chương trình khác nhau vào ngày lẫn tối. Điều đó cho thấy trường có chương trình học khá đa dạng và thời gian học linh hoạt.

Trường Greenwich English College
Trường Greenwich English College
Ngôi trường đào tạo các khóa học Tiếng Anh hàng đầu nước Úc
Ngôi trường đào tạo các khóa học Tiếng Anh hàng đầu nước Úc

Trường ngoại ngữ Greenwich tự hào đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn theo sát hỗ trợ từng học sinh của mình cùng với cơ sở vật chất hiện đại giúp học sinh học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, trường có 2 cơ sở tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các trung tâm mua sắm, nhà hàng, sẽ thuận lợi

hơn cho học sinh trong việc di chuyển, học tập, vui chơi và giải trí.

Trường Cao đẳng Greenwich đã trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh hàng đầu quốc tế và được các tổ chức giáo dục có uy tín công nhận. Greenwich English College cung cấp các tiện nghi tuyệt vời, giáo viên thân thiện và dịch vụ sinh viên xuất sắc để bạn có thể khai thác tối đa kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình.

Môi trường học tập đa văn hóa, sinh viên của Greenwich College đến từ hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới, học tập ở đây không những giúp sinh viên được hưởng 1 trong những chươngtrình anh ngữ tốt nhất, mà còn được giao lưu với bạn bè và trải nghiệm các nền văn hóa cực kì đa dạng, giúp học sinh có thêm kiến thức xã hội sau khi tốt nghiệp tại trường.

Đặc điểm nổi bật

– Một trong những điều mà Greenwich tự hào nhất chính là chất lượng đào tạo tại trường. Trường hướng tới giá trị thật, dạy thật, học thật,…Sinh viên sẽ phải học tập thật sự nghiêm túc theo đúng kế hoạch học tập mà nhà trường đạt ra. Nếu các bạn thật sự cố gắng thì kết quả cũng sẽ rất tuyệt vời như mong đợi. Chương trình học được thiết kế đặc biệt giúp học sinh học tập, cải thiện trình độ ngoại ngữ nhanh chóng. Bên cạnh có mỗi tuần học sinh sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên cố vấn giúp học sinh tìm ra điểm yếu của mình và học tập tốt hơn.

– Chương trình học đa dạng, thời gian học linh hoạt

– Cả 2 campus học, đều nằm ở trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, thuận tiện cho việc đi lại di chuyển của học sinh.

– Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu ở Úc

– Cộng đồng học sinh đa văn hóa đến từ 30 quốc gia khác nhau.

– Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như cố vấn học tập, trợ lí công việc, trợ lí nhà ở,…

– Hoạt động ngoại khóa: trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời và định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên làm quen, nâng cao các kỹ năng xã hội như giao tiếp, làm việc nhóm, và hiểu biết thêm về cuộc sống ở Úc

– Học phí phải chăng: khóa học anh văn chỉ từ 230$/tuần và các khóa Diploma là từ 6000$ cho 1 năm (52 tuần)

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
Mô hình sinh hoạt rộng rãi và năng động
Mô hình sinh hoạt rộng rãi và năng động

 Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất đa dạng từ cố vấn học tập, hỗ trợ về bảo hiểm du học sinh, chỗ ở, hỗ trợ những bước để sinh viên có thể tìm việc dễ dàng hơn, các nhân viên hỗ trợ của trường đều làm việc từ 8 am – 8 pm và có nhân viên nói tiếng Việt

Khu sinh hoạt của sinh viên với máy tính và internet miễn phí (wifi), bếp ăn và nhà ăn được trang bị đầy đủ, có máy photocopy và máy in cho sinh viên, phòng học rộng rãi, có điều hòa.

Đội ngũ nhân viên biết nhiều thứ tiếng và các chuyên viên tư vấn khóa học, hỗ trợ tìm việc làm, đón sân bay và bố trí chỗ ở nhà dân, các hoạt động cho sinh viên, liên hoan và dã ngoại

Đối tác của trường

Trường hiện là đối tác của khoảng 50 trường, bao gồm cả những trường danh tiếng của Úc như Torrens University, Macquarie University, Kaplan Business School, và các trường thuộc hệ thống trường TAFE như Holmesglen Institute, Academia International, học viện công nghệ AIT (Academy of Information Technology), học sinh sau khi tốt nghiệp các khóa anh văn ở Greenwich hoàn toàn có thể liên thông lên các trường đối tác mà không cần phải có Ielts

KHÓA HỌC

Các chương trình học tiếng Anh tại Úc như sau:

Sinh viên quốc tế tới học tiếng Anh tại Úc có rất nhiều lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với năng lực và mục đích của mình. Thông thường sinh viên du học Úc học tiếng Anh thường lựa chọn các khóa học như:

– Khóa tiếng Anh cơ bản hay tiếng Anh tổng quát

– Khóa tiếng Anh dự bị cho bậc phổ thông, đại học và sau đại học

– Khóa tiếng Anh học thuật

– Khóa tiếng Anh chuyên ngành

– Khóa luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC…

– Khóa tiếng Anh sư phạm dùng cho người đi dạy

– Khóa tiếng Anh ngắn hạn kết hợp với thăm quan, dã ngoại

HỌC PHÍ

–          Tiếng anh: 385$-395$/tuần

–          Chứng chỉ IV: 5000$ ( 40-44 tuần)

–          Cao đẳng: 6000$ (52 tuần)

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Mọi thông tin về trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).