Home » Danh mục trường Úc » Học viện Clinton, Úc
Share on facebook
Share on email
Share on print

Học viện Clinton, Úc

Tên Tiếng Anh: Clinton Institute Australia

Tên Tiếng Việt: Học viện Clinton, Úc

Vị trí của trường: Trường có 2 campus: Melbourne và Horbat

Số lượng sinh viên: 880 sinh viên

Website của trường: http://www.clinton.edu.au/

Giới thiệu về trường Clinton Institute

Là một Tổ chức đào tạo đã đăng ký với Cơ quan chất lượng kỹ năng Úc (ASQA). Ngôi trường được đảm bảo chất lượng đào tạo và được công nhận trên toàn quốc. Trường tuân thủ Tiêu chuẩn cho RTOs 2015, một phần của Khung chất lượng VET.

Trường Clinton Institute

Trường Clinton Institute

Để đảm bảo chất lượng giáo dục, trường Clinton Institute đã phát triển các chính sách, quy trình và hệ thống nội bộ. Điều này bao gồm các đối tác đào tạo, sinh viên và chất lượng giảng viên uy tín.

Với hai cơ sở, một ở Melbourne và một ở Hobart với tổng sức chứa là 880 sinh viên. Trường cam kết với các sinh viên cung cấp cho họ một trình độ cao về giáo dục và đào tạo nghề cho nhu cầu của họ.

 Đặc điểm nổi bật của trường

Trường Clinton Institute mong muốn giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức nghề nghiệp để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp bổ ích.

  • Cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp
  • Bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn quốc
  • Giúp bạn phát triển kỹ năng
  • Chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp bổ ích
  • Phát triển các chính sách, thủ tục và hệ thống nội bộ toàn diện để đảm bảo dịch vụ tốt nhất

Cơ sở học của trường

+ Cơ sở ở Horbart Campus

Học viện Clinton nằm ở khu trung tâm thương mại Hobart góc phố Barrack và phố Liverpool. Bên cạnh Viện có cửa hàng, khách sạn, nhà hàng và quán cà phê để thuận tiện cho việc học tập của bạn. Horbart thuộc bang Tasmania, một trong những bang được đánh giá có môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế. Không khí trong lành, thưa dân và chất lượng giáo dục trọn vẹn.

+ Cơ sở ở Melbourne

Viện Clinton nằm ở góc của Elizabeth Phố và Phố Little Collins ở trung tâm Melbourne CBD. Được bao quanh bởi các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng và quán cà phê. Melbourne là thành phố đáng sống nhất thế giới. Danh hiệu được trao cho một thành phố có số điểm cao nhất cho sự ổn định, chăm sóc sức khỏe, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Sinh viên của trường trong giờ ngoại khóa

Sinh viên của trường trong giờ ngoại khóa

Khi bạn học ở Melbourne, bạn sẽ được học tập tại môi trường giáo dục chất lượng, cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm và cơ hội việc làm sau khi học song tại trường.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !