Công ty Tư vấn Du học New Ocean

Ngày đăng: 07/10/2015

Việc lựa chọn nên đi du học ở đâu và khi nào cũng như cần làm những gì để có thể đi du học một cách nhanh chóng và thành công là những băn khoăn mà nhiều bạn chưa tìm được lời giải đáp. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những thắc mắc này cũng như đồng hành với bạn trên con đường đi tới những chân trời tri thức mới.

Hình ảnh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp New Ocean
Hình ảnh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp New Ocean

New Ocean – “Mái nhà du học” của sinh viên Việt Nam

Công ty tư vấn du học New Ocean là thành viên thuộc Tổng công ty cổ phần đầu tư Tân Đại Dương – đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: du học, du lịch, kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và đào tạo ngoại ngữ. Trong đó New Ocean là đơn vị nền tảng cho sư phát triển của tổng công ty.

Là một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế hơn 10 năm qua, Công ty tư vấn du học New Ocean đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín với các vị phụ huynh và các bạn học sinh tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Sứ mệnh

  • Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, New Ocean đặt ra sứ mệnh cho mình là “cầu nối giúp các em học sinh/ sinh viên Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” – giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.
  • Không chỉ cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích, New Ocean luôn muốn đem tới cho các bạn học sinh cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp với những trường đại học uy tín cũng như các chương trình học bổng giá trị. Nhiều chương trình hội thảo và hướng nghiệp được công ty phối hợp với các đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới tổ chức. Một trong những sự kiện tâm đắc nhất của New Ocean chính là chuỗi sự kiện Path2Future diễn ra tại Hải Phòng và Hà Nội trong những năm qua. Tới với chương trình, nhiều bạn học sinh đã có cơ hội đi du học như mơ ước cũng như nhận được những suất học bổng hấp dẫn.Mục tiêu hoạt động
Hội thảo hướng nghiệp Path2Future của New Ocean
Hội thảo hướng nghiệp Path2Future của New Ocean

Uy tín được khẳng định

  • Nhằm thực hiện mục tiêu giúp sinh viên Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội học tập tại những môi trường tiên tiến và hiện đại, New Ocean không ngừng nỗ lực và phát triển lĩnh vực của mình. Cho tới nay, chúng tôi tự hào có thể mang tới cơ hội du học cho các bạn với hơn 17 quốc gia khác nhau tại 4 châu lục trên thế giới; trong đó có những thị trường được các bạn học sinh đặc biệt ưa thích như: Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
  • Bên cạnh đó, New Ocean có những mối hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia. Trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới như: trường Đại học Lincoln (Lincoln University – New Zealand), Đại học Nam California (University of South Carlifornia – Mỹ), Đại học James Cook (James Cook University – Úc), Đại học Hanyang (Hanyang University – Hàn Quốc),…
New Ocean cùng một số đại diện trường đối tác
New Ocean cùng một số đại diện trường đối tác
  • Không chỉ dừng lại ở đó, New Ocean còn có mối quan hệ tốt cũng như nhận đươc những sự hỗ trợ từ các Đại sứ quán, Lãnh sự quán của các quốc gia nhằm giúp các bạn học sinh thuận tiện hơn trong việc xin visa du học. Chính vì vậy cho tới nay, New Ocean đã hỗ trợ thành công hàng trăm học sinh du học quốc tế mỗi năm.
  • Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, đến với New Ocean, tới với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động các bạn luôn nhận được những chia sẻ và hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi luôn sát cánh và hỗ trợ bạn suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi bạn theo học tại những ngôi trường như ý. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của New Ocean luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ các bạn.
  • Chúng tôi mong muốn New Ocean sẽ là mái nhà du học, nơi chắp cánh cho những giấc mơ chinh phục chân trời tri thức bay cao và bay xa. Với mái nhà New Ocean các bạn luôn được sẻ chia và giúp sức vượt qua những khó khăn cũng như cùng chia sẻ những niềm vui trong thành công sắp tới.

Clip giới thiệu biểu trưng logo mới:”Thay đổi để bứt phá”.

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233  // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).