SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp và giao lưu với đại diện trường Rotterdam Business School, Hà Lan

Đăng ký

Ngày đăng: 20/03/2018

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Hà Lan. Đến tham dự buổi Gặp và giao lưu với đại diện trường Rotterdam Business School, Hà Lan tại Văn phòng New Ocean Hà Nội.

 Thời gian: 16h00′, thứ 5, ngày 29/03/2018 và 10:00’am thứ hai, ngày 02/ 04/ 2018 

📍 Địa điểm:  Văn phòng New Ocean Hà Nội, tầng 5, số 37 ngõ 121 Thái Hà, Hà Nội.

🤵 Đại diện:   Mr. Hyam – International Recruitment Manager

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Chào mừng đến trường kinh doanh Rotterdam!

Kinh doanh quốc tế là tất cả những gì về Rotterdam Business School (RBS). Hơn 2.500 sinh viên hiện đang theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ dạy tiếng Anh của chúng tôi.

Giáo dục, vị trí kinh doanh, chương trình trao đổi và các dự án nghiên cứu thực tiễn; họ đều nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho một sự nghiệp trong kinh doanh quốc tế. Các trường hợp kinh doanh thực tế do các công ty quốc tế cung cấp là trọng tâm của nhiều khóa học. Họ thách thức sinh viên của mình học cách hành động nhanh chóng và quyết đoán, và dựa vào những quyết định của họ về kinh nghiệm ngày càng phát triển và phản ánh lành mạnh.

Cũng giống như trong thế giới kinh doanh, tập trung của chúng tôi là quốc tế đầy đủ. Hơn 50 quốc tịch được đại diện trong số sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các đối tác trong các cộng đồng kinh doanh và giáo dục ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi triển vọng và kinh nghiệm toàn cầu họ cần để thành công.

Rotterdam Business School, Kampus
(Rotterdam Business School, Kampus)

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của các trường tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

10h00

ngày 02 tháng 04 năm 2018

Địa điểm

60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP HCM