SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ và nhận thông tin hữu ích từ đại diện trường Bethune Memorial School, Canada

Đăng ký

Ngày đăng: 08/03/2018

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Canada. Đến tham dự buổi gặp gỡ đại diện trường Bethune Memorial School, Canada tại Văn phòng New Ocean.

 Thời gian: 10h00am, thứ 7, ngày 17/03/2018

📍 Địa điểm:  New Ocean HCM Office, số 60 Đinh Công Tráng, quận 1, TP Hồ Chí Minh

🤵 Đại diện:   Ms Kelly Nguyen- Head of Guidance

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

“Kính thưa phụ huynh và học sinh,

Chào mừng bạn đến với Bethune Memorial School. Từ khi thành lập cách đây 40 năm, nhóm giáo viên của chúng tôi tại Bethune Memorial School đã được dành để cung cấp giáo dục hạng nhất cho sinh viên. Thông qua một loạt các chương trình ngoại khoá, sinh viên được khuyến khích phát triển một cách toàn diện để họ có thể chủ động khám phá thế giới, truyền cảm hứng và hoàn thành ước mơ của mình!

Mỗi học sinh tốt nghiệp đang thực hiện công việc khó khăn của giáo viên. Hầu hết sinh viên của chúng tôi nhận được phiếu mua hàng từ trường đại học đầu tiên của họ, và sinh viên tốt nghiệp hiện đang theo học tại các trường đại học có uy tín. Các giáo viên của chúng tôi thấy đó là điều đáng ghi nhận khi thấy các sinh viên cũ của họ tốt nghiệp và trở thành những cá nhân thành công với tham vọng trong cuộc sống.

Tôi mong muốn làm việc với sinh viên, giảng viên, và phụ huynh để tạo ra một chương mới tuyệt vời cho Bethune Memorial School! “

LEILA ESMAILI-NAZAR

HIỆU TRƯỞNG”

Trường Bethune Memorial School, Canada
(Trường Bethune Memorial School, Canada)

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của các trường tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

10h00am

ngày 17 tháng 03 năm 2018

Địa điểm

60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP HCM