SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ Trường NHL Stenden University of Applied Sciences – Hà Lan

Đăng ký

Ngày đăng: 26/09/2019

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm du học Hà Lan đến gặp gỡ, tìm hiểu trường Đại học khoa học Ứng dụng NHL Stenden (NHL Stenden University of Applied Sciences).Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden là trường đại học lớn tại châu Âu chuyên cung cấp đa dạng các chương trình học liên quan đến kinh tế, dịch vụ, truyền thông và hậu cần, khách sạn và giải trí….

Lịch Gặp gỡ đại diện trường NHL Stenden University of Applied Sciences chi tiết như sau:

⏰ Thời gian: 14h00, thứ 6, ngày 27/09/2019

📍 Địa điểm: Trụ sở New Ocean tại Hà Nội, số 56 ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, TP. HN

🤵 Đại diện: Mr. Jasper – Recruitment manager

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/iGB98K

Lý do lựa chọn du học Hà Lan tại trường Stenden:

ĐH Stenden là nơi học tập của hơn 11.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Trụ sở chính của trường đặt tại Leeuwarden, nơi được mệnh danh là Thành phố sinh viên.

New Ocean hỗ trợ trường NHL Stenden tại Dutch Placement Day 2017
Đại diện New Ocean & Mr. Japer trường NHL Stenden
  • Chương trình học tại trường được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO), chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
  • Đội ngũ giảng viên với bằng Tiến sĩ giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người), Trụ sở nghiên cứu: Lumius; Khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Nhà hàng; Trường quay cho những hoạt động truyền thông.
  • Dịch vụ tiện ích với các chương trình định hướng, văn hóa và xã hội; Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng; Tư vấn học tập, nghề nghiệp và cá nhân; Môi giới nghề nghiệp, ngân hàng, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính tại trường Đại học; Trung tâm thiền định
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo – PROBLEM BASED LEARNING, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập lẫn cuộc sống.
  • Sinh viên năm cuối hệ cử nhân được đi thực tập hưởng lương tại công ty đa quốc gia hàng đầu như: Intercontinental, Disney World, Heineken, Sony, Uniliver, Phillips…
  • Đối với các bạn đã đang học hoặc đã đi làm liên quan đến ngành khách sạn còn có thể được xét chuyển điểm hoặc miễn giảm một số môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.
  • Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên sẽ học trong 1 năm, năm cuối được đi thực tập tại London. Khi tốt nghiệp được cấp bằng kép của Đại học Stenden và University of Derby.
  • 97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên.
  • Trường còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn hiện đang làm việc trên toàn thế giới sẽ tạo cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

14h00''

ngày 27 tháng 09 năm 2019

Địa điểm

Số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN