Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Gặp gỡ trường Crown Institute of Studies, Auckland – Học viện Đại học lâu đời nhất tại New Zealand

Ngày 10/07/2023 lúc 9h30, Du học New Ocean có cuộc hẹn với Đại diện trường Học viện Crown Institute of Studies, New Zealand tại văn phòng Hà nội. Kính mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm du học New Zealand tham gia buổi gặp. Đại diện trường là Ms. Thảo Trần quản lý tuyển sinh thị trường Việt Nam sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin du học trường Crown.

Gap go Hoc vien Dai hoc Crown New Zealand
Gặp gỡ Trường học viện Đại học Crown Auckland New Zealand

LỊCH GẶP GỠ TRƯỜNG HỌC VIỆN CROWN NEW ZEALAND

  • Thời gian: 9h30 sáng ngày 10/07/2023
  • Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, số 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, HN
  • Đại diện trường: Ms. Thảo Trần – Quản lý tuyển sinh

NỘI DUNG BUỔI GẶP GỠ TRƯỜNG HỌC VIỆN CROWN NEW ZEALAND

  • Chia sẻ thông tin về học viện Crown, các thế mạnh của trường cũng như môi trường học tập tại Auckland, New Zealand.
  • Cập nhật chính sách tuyển sinh cho học sinh, sinh viên Việt Nam, chi phí học tập, các khóa học, chương trình ưu đãi, học bổng mà trường cung cấp.
  • Tư vấn hồ sơ, đánh giá tỉ lệ visa, hướng dẫn hồ sơ và tư vấn chuẩn bị sớm cho việc Du học của các em.

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN CROWN NEW ZEALAND

Học viện Crown thành lập năm 1972, là một trong những học viện đại học lâu đời nhất New Zealand. Trường cung cấp các khóa đào tạo trong lĩnh vực Lữ hành và Du lịch, Khách sạn, Máy tính và Kinh doanh.

Học viện Crown nằm ngay trung tâm thành phố Auckland sầm uất nhất New Zealand. Nếu ai sợ học ở New Zealand sẽ buồn thì Auckland sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn ngược lại.

Các khóa học tại Học viện Crown bao gồm: Khóa Tiếng Anh; Hướng nghiệp; Chứng chỉ nghề; Văn bằng Diploma và Cử nhân (chương trình cử nhân trường liên kết đào tạo với Đại học Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland, Đại học Massey…). Tư duy giáo dục tại Crown là nhấn mạnh vào giáo dục việc làm với rất nhiều cơ hội thực tập và mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp liên quan.  

Học viện Crown nổi tiếng với việc cung cấp trải nghiệm học tập hạnh phúc cho tất cả học sinh. Bằng việc quan tâm chăm sóc với từng học sinh, bạn sẽ có cảm nhận đây là một nơi học tập hạnh phúc.

Nếu bạn yêu thích New Zealand, thích sôi động và cần một nơi học tập hạnh phúc và tập trung vào nghề nghiệp thì Học viện Đại học Crown, Auckland, New Zealand là một nơi bạn xứng đáng để quan tâm tìm hiểu.

Liên hệ ngay với Du học New Ocean để tham gia sự kiện gặp gỡ với Đại diện trường Học viện Crown các bạn nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG