SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ Trường Cao đẳng New Caledonia (CNC) trong DS CES & SDS

Đăng ký

Ngày đăng: 17/04/2018

Kính mời quý vị phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên quan tâm du học Canada chương trình CES hoặc SDS tham gia buổi gặp gỡ trường Cao đẳng New Caledonia (CNC) đến từ bang British Columbia, Canada.  

CNC cung cấp hơn 70 chương trình về khoa học, kỹ thuật và y tế, dịch vụ xã hội, nghiên cứu kinh doanh làm cho CNC trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh. Trường nằm trong danh sách các trường thuộc chương trình CES và chương trình SDS.

Thời gian và địa điểm:

⏰ Thời gian: 14h00′, thứ 6 ngày 11/05/2018

📍 Địa điểm: Số 37 ngõ 121 Thái Hà, Hà nội.

🤵 Đại diện: Ms. Lâm Thị Mỹ Phụng – Representative in Vietnam

🔗 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin trường Cao đẳng New Caledonia
Trường Cao đẳng New Caledonia

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA

– Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, quan tâm tới sự thành công của sinh viên, luôn nhiệt tình hỗ trợ, định hướng con đường cho học viên.

– Sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau tạo nên sự đa dạng văn hóa và không phân biệt đối xử bất kể bạn là ai, bạn đến từ đâu hay bạn mang tôn giáo nào.

 Cao đẳng New Caledonia tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm trong thời gian học, trong kì nghỉ và sau khi tốt nghiệp. Nhân viên tại CNC sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức việc làm bằng cách hỗ trợ trong việc lấy Giấy phép Học tập cho phép làm việc ngoài khuôn viên trường và hoàn thành đơn xin Số Bảo hiểm xã hội của sinh viên.

– Lịch học linh hoạt: Hiểu rõ lịch trình bận rộn của sinh viên, trường cung cấp các lớp học ban ngày, buổi tối và cuối tuần.

– Trường cung cấp chương trình đào tạo các ngành nghề “nóng” nhất hiện nay. Chương trình học được thiết kế gắn liền với thực tế và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.

Đăng ký du học.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

 

Thời gian

14h00

ngày 11 tháng 05 năm 2018

Địa điểm

Số 37/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội