SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện trường Urban International High School, Canada

Đăng ký

Ngày đăng: 16/01/2019

Urban International High School là trường trung học quốc tế hàng đầu tại trung tâm thành phố Toronto bang Ontario. Thành phố rất nổi tiếng và được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. New Ocean rất vui khi có thể tổ chức buổi gặp gỡ với Ms. Ann Hoang – Đại diện tuyển sinh trường Urban International tại Việt Nam

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Canada bậc THPT tới dự và gặp gỡ đại diện trường Urban International

✧ Lịch gặp gỡ như sau:

⏰ Thời gian: 14h30’, chiều thứ Năm ngày 17/01/2019

📍  Địa điểm: Chi nhánh New Ocean Hà Nội, tầng 5, số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

🤵 Đại diện:  Ms. Ann Hoang – Đại diện trường tại Việt Nam

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về trường Urban International

Trường nằm tại trung tâm thành phố Toronto, là một ngôi trường đa văn hoá, đa sắc tộc với nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường nằm gần trạm tàu ngầm Bloor – Yonge, thuận lợi cho các em trong việc đi lại, đặc biệt vào mùa đông. Bao quanh trường là trung tâm mua sắm Eanton Shopping Center, Bảo tàng Ontario, trường Đại học Toronto và Ryerson, cùng nhiều trung tâm giải trí.

Trường Urban
Trường Urban

Chương trình học tại URBAN (Urban International High School)

Trường THPT Urban International không những được đánh giá cao về chương trình giảng dạy mà còn nhận được sự hài lòng của các bạn học sinh về sự hỗ trợ và thân thiện của các thầy cô trong trường. Tất cả giáo viên trong trường đều có bằng cấp giảng dạy theo tiêu chuẩn của tỉnh bang Ontario. Các em được khuyến khích tham gia hoạt động ngoại khoá làm giàu kiến thức và cân bằng thời gian giữa học tập và giải trí, cũng như rèn luyện bản thân, thích nghi và hội nhập với văn hoá bản địa.

Trường có đối tác là các trường Anh ngữ, là các trường có tiếng tại Canada: SEC, KGIC, ILAC, ILSC,….Với việc liên kết với các trường Anh ngữ, các em học sinh sau khi kết thúc khoá học tại các trường trên có thể chuyển tiếp theo học tại Urban International School.

Các chương trình học: các chương trình dành cho học sinh trung học phổ thông chuẩn bị vào Đại học/ Cao đẳng: Khoa học, Toán, tiếng Anh, Tiếng Pháp, Kinh doanh, Máy tính, Nghiên cứu về Canada và thế giới, khoa học xã hội & nhân văn,..

Ưu điểm khi theo học tại Urban School:

– Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình.

– 95% học sinh tốt nghiệp từ UIHS được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,…

– Mô hình lớp học nhỏ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học

– Đội ngũ tư vấn viên người Việt trẻ và nhiệt tình, hỗ trợ học sinh trong quá trình đăng ký học, hoàn thành hồ sơ vào Đại học,…

Tìm hiểu chi tiết về trường TẠI ĐÂY

☎ Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về trường Đại học Vancouver Island. Qúy phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

14h30''

ngày 17 tháng 01 năm 2019

Địa điểm

số 37/121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội