SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện Trường Shelton College International, Singapore

Đăng ký

Ngày đăng: 28/08/2018

Singapore là một trong bốn con rồng của châu Á đang ngày càng phát triển về chất lượng giáo dục cũng như môi trường sống. Ngày hội giáo dục Singapore năm 2018 vừa qua là một khẳng định về vị thế của mình trên thị trường du học. Và trường Shelton College International là một trong những ví dụ điển hình của chất lượng giáo dục tốt nhất Singapore.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Singapore gặp gỡ đại diện trường Shelton College International tại New Ocean chi nhánh Hà Nội.

⏰ Thời gian: 9h30’’, thứ 3, ngày 28 – 08- 2018

📍 Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, tầng 5, số 37 ngõ 121 Thái Hà, Hà Nội.

🤵 Đại diện:  Ms Daisy Nguyen – Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

 ✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Được thành lập từ năm 1993, trường Shelton College International được biết đến là trường tư thục hàng đầu không chỉ vì chất lượng giáo dục đạt chuẩn mà còn là cầu nối giữa giáo dục phổ thông và đại học.

Shelton College International là cơ sở giáo dục tư thục của Singapore, được thành lập vào năm 1993. Dù khởi đầu chỉ là một ngôi trường khiêm tốn với 60 học sinh nhưng SCI đã có bước phát triển vượt bậc nhờ không ngừng đổi mới về hình thức giáo dục và cơ sở vật chất. Tới năm 2003, SCI là 1 trong 20 cơ sở đào tạo tư thục tiên phong nhận được giải thưởng Singapore Class Award, sau đó là EduTrust và ERF Certificate – những chứng chỉ giáo dục danh giá của Singapore.

Cao đẳng quốc tế Shelton, Singapore
Cao đẳng quốc tế Shelton, Singapore

Tại sao chọn trường Shelton College International?

Từ một cao đẳng nhỏ, SCI vươn lên trở thành một trong những lựa chọn được du học sinh cân nhắc hàng đầu nhờ những nỗ lực cải tiến giáo dục không ngừng.  Chương trình học của trường không những được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn Anh Quốc mà còn sở hữu lộ trình chuyển tiếp hợp lý. Sau khi lấy các chứng chỉ do nhà trường cung cấp, sinh viên có thể chuyển tiếp lên đại học, theo đuổi trình độ giáo dục cao hơn theo một số chương trình như:

+ Shelton A-Level Bridge: Sau 12 tháng học chứng chỉ IGCSE/ O-Level hoặc 24 tháng học A-Level, sinh viên có thể nhập học các đại học hàng đầu Singapore như National University of Singapore, Nanyang Technological University…

+ Shelton Bussiness Bridge: Sau 35 tháng học IGCSE/ O-Level hoặc CHE hoặc BTEC, sinh viên có thể nhập học nhiều đại học thuộc Canada, Úc, Mỹ,…

Ngoài ra, trường còn chú trọng giáo dục toàn diện. Sau giờ học chính khoá, sinh viên SCI còn được chú trọng giáo dục thể chất, tham gia các hoạt động thể thao, biểu diễn, nghệ thuật,…

Không những thế, yếu tố khiến SCI “ghi điểm” với phụ huynh và học sinh còn ở cơ sở vật chất hiện đại, khu nội trú nằm trong khuôn viên trường, sĩ số lớp ít khiến sinh viên được quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng hơn.

✧ Đặc điểm nổi bật của trường SCI gồm:

Đến với SCI, sinh viên sẽ:

 • Được hỗ trợ nhiệt tình và chăm sóc chu đáo bởi ISR (Trung tâm liên lạc của Du học sinh).
 • Học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất để phát triển toàn diện.
 • Được giao lưu, kết bạn với du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.
 • Được học tập trong môi trường giàu đam mê, trách nhiệm, tiên tiến, chất lượng.

Chương trình học trường Shelton College International

 • SCI cung cấp các khoá học từ bậc phổ thông lên đại học, kéo dài từ 8 đến 24 tháng với hệ thống bằng cấp như sau:
 • Khoá học chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ quốc tế và giáo dục trung học (GCSE)
 • Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Tổng quát Singapore – Cambridge (O-Level)
 • Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ giáo dục phổ thông của Singapore – Cambridge (A-Level)
 • Chứng chỉ Tiếng Anh
 • Chương trình Certificate
 • Chương trình BTEC do Pearson cung cấp (chương trình đào tạo nghề, sau khi được cấp bằng, sinh viên có thể đi làm)
 • Chương trình Diploma
 • Chương trình Advanced Diploma (văn bằng liên thông với các đại học trong nước & quốc tế)

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Shelton College International. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

9h30''

ngày 28 tháng 08 năm 2018

Địa điểm

số 37/121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội