SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ Đại diện Tuyển sinh trường Maranatha Christian Academy – Mỹ tại New Ocean

Đăng ký

Ngày đăng: 03/11/2017

Kính mời Quý vị phụ huynh và các em học sinh sinh viên quan tâm tới gặp gỡ Đại diện Trường THPT Tư Thục Maranatha Christian Academy – Mỹ tại New Ocean.

Maranatha Christian Academy – Trường THPT tư thục chất lượng tại tiểu bang Minnesota được thành lập vào năm 1978 tại Brooklynpark, khu ngoại ô lớn thứ hai của Minneapolis-Saint Paul và là thành phố an toàn nhất bang Minnesota, Maranatha Christian Academy(MCA) là một ngôi trường đã được chứng nhận chất lượng bởi Internatioanl Christian Accrediting Association (ICAA) và  Advanced với chương trình học chú trọng đến sự phát triển toàn diện của từng cá nhân và đề cao giá trị con người.

✧ LỊCH GẶP GỠ NHƯ SAU

⏰ Thời gian: 9h30′ ngày 09/11/2017.

📍 Địa điểm: Số 37/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

🤵 Đại diện trường: Mrs. Gretchen Gustafson-Higbee – International Student Program Coordinator

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/vyA5XL

✧ LÝ DO NÊN CHỌN MARANATHA CHRISTIAN ACADEMY 

  • Trường là thành viên của nhiều tổ chức uy tín như North Hennepin Chamber of Commerce, Minnesota Independent School Forum (MISF), Independent School Management (ISM), Minnesota State High School League (MSHSL)…
  • Không yêu cầu bài test trình độ tiếng Anh đầu vào
  • Là trường tư thục có mức chi phí rất hợp lý và cơ hội học bổng từ 10% -25% học phí.
  • Chú trọng đến sự phát triển cả về thể chất, tinh thần, lẫn trí tuệ của học sinh.
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Chương trình học định hướng cho học sinh lộ trình tốt nhất khi vào đại học
  • Cơ hội  chuyển tiếp vào các trường đại học tại Minnesota và khắp nước Mỹ: Duke University, Minnesota State University – Moorhead, Grand Canyon University, University of Illinois Urbana- Champaign, University of NorthWestern St.Paul….

rường THPT Tư Thục Maranatha Christian Academy - Mỹ

Chương trình gặp gỡ với Mrs. Gretchen Gustafson-Higbee – Đại diện tuyển sinh học sinh quốc tế sẽ cho quý vị phụ huynh và các em nắm được đầy đủ thông tin tuyển sinh cũng như các chính sách mới của trường. Đặc biệt trường dành các suất ưu đãi cho các em học sinh gặp gỡ trực tiếp và đăng kí học tại trường qua New Ocean nhận học bổng trị giá 500$ cho học phí năm đầu.

Chương trình tặng vali dành cho du học sinh tại New Ocean 2017
Hình ảnh một số bạn học sinh nhận visa và vali tại New Ocean 2017

Ngoài ra, hiện nay New Ocean đang có chương trình khuyến mại tặng Vali kéo thời trang dành cho các em đăng ký du học và nhận visa du học tại New (Chi tiết: Chương trình tặng 300 chiếc vali kéo)

Đăng ký du học.

☎ Mọi thông tin thắc mắc về việc gặp gỡ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của New Ocean qua hotline:  096 456 0099  098 424 0033  096 456 0044  098 684 2885  096 456 0011

Trân trọng !

Thời gian

9h30'

ngày 09 tháng 11 năm 2017

Địa điểm

Số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội