SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện trường Kwantlen Polytechnic University KPU

Đăng ký

Ngày đăng: 18/02/2019

Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Kwantlen Polytechnic University (KPU), Canada để có những thông tin bổ ích về trường cũng như tìm hiểu về chương trình SDS – Du học Canada không chứng minh tài chính.

 • Bạn muốn được định hướng bởi các chuyên gia uy tín?
 • Bạn băn khoăn về thực tế công việc sau khi tốt nghiệp của cựu du học sinh?
 • Bạn không biết trường nào, quốc gia nào phù hợp với bản thân?

Kính mời quý vị phụ huynh, các bạn học sinh quan tâm đến trường có thể tham dự tại chi nhánh New Ocean Hà Nội diễn vào ngày 07/03/2019.

THÔNG TIN GẶP GỠ NHƯ SAU:

 • Thời gian: 15h00’, ngày 07 – 03 – 2019
 • Địa điểm: Chi nhánh New Ocean Hà Nội, số 37/121 Thái Hà, HN
 • Đại diện trường: Sukhjot Pummar- Đại diện tuyển sinh
 • Link đăng kí: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về trường Kwantlen Polytechnic University (KPU)

Được thành lâp năm 1981, Đại học Bách khoa Kwantlen là một trường đại học uy tín có bốn khuôn viên nằm ngay tại thành phố lớn của Canada. Hiện nay, trường là nơi theo học của hơn 18000 sinh viên. Theo báo cáo của The Globe & Mail Canadian University, KPU xếp trong top những ngôi trường có tỷ lệ tuyển sinh lớn nhất Canada.

Kwantlen Polytechnic University (KPU)
Kwantlen Polytechnic University (KPU)
 • KPU là 1 trong ít trường Đại Học nằm trong khối CES và chương trình SDS
 • KPU là 1 trường đại học công lập lớn của khu vực với hơn 130 programs cho cả cao đẳng, đại học và post-bachelor diploma
 • KPU có 5 campus nằm trong địa phận khu vực thành phố Metro Vancouver
 • KPU có chi phí rất hợp lý từ CA$12,000 tới CA$19,000 cho 1 năm học full-time
 • KPU đang có học bổng từ CA$2,500 tới $4,000 cho học sinh, tuỳ vào trương trình và thời gian học.
 • KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiêm

* Các cơ sở của trường

Kwantlen hiện có 4 cơ sở hiện đại, tiện nghi, pphục vụ cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế

– KPU Tech

KPU Tech là cơ sở mới nhất trong bốn cơ sở KPU, khai mạc vào tháng Tư năm 2007. Tòa nhà được chứng nhận là tòa nhà Vàng LEED và cơ sở của khoa thương mại & Công nghệ. đây là ngành chuyên về các thiết bị phục vụ, phục vụ ô tô, nghề mộc, nghề đóng móng ngựa , xây dựng, bộ phận và kho bãi, hàn, ống nước, thông tin liên lạc an toàn công cộng và các công nghệ CADD.

– KPU Langley

Langley là cơ sở dạy về các chương trình lỹ năng làm vườn – trong đó bao gồm một phòng thí nghiệm hiện trường, nhà kính, vườn. Đây cũng là nơi đào tạo các chương trình âm nhạc KPU và có không gian biểu diễn kèm theo một thính phòng. KPU Langley cũng cung cấp các chương trình khoa học, sinh học, hóa học, vật lý, và các phòng thí nghiệm địa chất với trang thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp.

– KPU Richmond

Richmond là cơ sở đầu tiên chính thức của trường, được thành lập vào năm 1981 khi tổ chức tách khỏi Douglas College. Cơ sở này hiện là nơi dạy các chương trình thời trang và các chương trình thiết kế, cũng như nhiều môn nghệ thuật và kinh doanh khác.

– KPU Surrey

Surrey, thường được gọi là cơ sở chính, và là cơ sở lớn nhất trong bốn trường và cung cấp một loạt các khóa học của nhiều khoa. Đây là vị trí đắc địa khoa Kinh doanh và Văn phòng.

 • Tìm hiểu về các khóa học và học phí. Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh xem TẠI ĐÂY

Thời gian

15h00''

ngày 07 tháng 03 năm 2019

Địa điểm

Số 37/121 - Thái Hà - Quận Đống Đa - HN