SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học trường James Cook Singapore – Hướng dẫn luyện thi học bổng 100% học phí

Đăng ký

Ngày đăng: 07/08/2019

Gặp gỡ đại diện trường James Cook Singapore để tìm hiểu về chương trình học của trường và hướng dẫn luyện thi học bổng sắp diễn ra trong tháng 10 tới đây. Tham khảo bộ thi thử mẫu và những cơ hội đạt học bổng 100% học phí dễ dàng từ chính đại diện của trường

Lịch hội thảo cụ thể như sau:

– Thời gian: 9h a.m, thứ 7, ngày 17 tháng 08 năm 2019

📍 Địa chỉ:  Chi nhánh New Ocean Hà Nội, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Linh Tran (Ms.) In Country Rep, North Vietnam, James Cook University

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Đại học James Cook Singapore là trường duy nhất được công nhận vị thế đại học tại đảo quốc Singapore và 2 lần đạt chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduTrust của Ủy ban Giáo dục Tư thục Singapore vì đạt các tiêu chuẩn cao nhất về công tác quản lý, chất lượng giảng dạy, chương trình học thông mình, học phí phải chăng, phúc lợi cho sinh viên và cơ hội chuyển tiếp Úc… Với những thành tích mà James Cook Singapore đã đạt được trong những năm qua thì các bạn du học sinh không thể bỏ qua ngôi trường này khi lựa chọn du học Singapore.

Hướng dẫn ôn luyện thi học bổng 100% học phí
Hướng dẫn ôn luyện thi học bổng 100% học phí

Đại học James Cook Singapore và chương trình học bổng 100% học phí

Đại học James Cook Singapore được biết đến là nơi có nhiều chương trình học bổng dành cho HSSV gồm cả học bổng cho bậc cử nhân và thạc sĩ; học bổng dành cho HSSV đầu vào đại học trực tiếp lẫn HSSV dự bị tiếp tục học tập tại trường; từ học bổng đầu vào đến học bổng dành cho HSSV có thành tích học tập tốt trong quá trình học tập…

Hiện tại, Đại học James Cook Singapore đang tuyển sinh cho kỳ học tháng 11/2019 với kỳ thi học bổng dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới. Cơ hội du học Singapore với chương trình và bằng cấp tiêu chuẩn Úc với học bổng đến 100% học phí đang chờ đón bạn, hãy tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay từ hôm nay! New Ocean là đại diên tuyển sinh uy tín của trường Đại học James Cook trong suốt những năm vừa qua:

  • Cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất về chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, chi phí, học bổng…
  • Giúp đỡ làm hồ sơ nhập học, thi học bổng hiệu quả với việc cung cấp đề thi mẫu, miễn phí và được hướng dẫn cách làm bài đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.
  • Giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc về kiến thức du học.
  • Giúp đỡ tận tình trong suốt quá trình du học…

5 điểm cộng của trường James Cook Singapore dành cho du học sinh

  • Chương trình đào tạo đa ngành:

HSSV có thể dễ dàng lựa chọn ngành học yêu thích tại Đại học James Cook Singapore với chương trình đào tạo đa ngành về kinh doanh, công nghệ thông tin, tâm lý học, giáo dục, kế toán, nghệ thuật, nuôi trồng thủy sản, khoa học môi trường, thiết kế game, marketing, du lịch và khách sạn…

Trong đó:

Chương trình cử nhân kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội Kế toán, Kiểm toán Chuyên nghiệp của ÚC (CPA & ICAA).

Chương trình tâm lý học được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Tâm lý học Úc (APAC).

Chương trình tiếng Anh là chương trình duy nhất tại Singapore được NEAS công nhận (NEAS là tổ chức toàn cầu chứng nhận về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh của các trường).

  • Chương trình học 3 học kỳ:

 Chương trình học 3 kỳ/năm với thời gian nghỉ hè khoảng 1 tháng của Đại học James Cook Singapore cho phép bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm. Điều này giúp rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình và tiết kiệm được chi phí học tập, cuộc sống gần 50% so với học tập tại khu học xá chính tại Úc.

  • Chuyên ngành kép: 

Một số chương trình của Đại học James Cook Singapore cho phép sinh viên học thêm chuyên ngành thứ 2 hoặc học thêm một số môn tự chọn để được cấp bằng kép với chi phí không đổi.

  • Cơ hội học 2 nơi, cùng 1 mức chi phí:

Là trường đại học hoạt động trên cả 2 quốc gia, Đại học James Cook cho phép 100% sinh viên chuyển tiếp từ Singapore sang Úc 6-12 tháng với chi phí học tập không đổi và thủ tục đơn giản.

  • Đầu vào linh hoạt:

Học sinh du học Singapore tại Đại học James Cook không nhất thiết có bằng THPT, IELTS/TOEFL khi các chương trình dự bị tiếng Anh, dự bị đại học chỉ yêu cầu học sinh hoàn tất lớp 11. Sau khi học xong các khóa dự bị, học sinh có thể bước vào hành trình học tập nhận bằng cử nhân của Đại học James Cook. Học sinh đã hoàn tất lớp 12 nhưng chưa có IELTS có thể tham gia khóa tiếng Anh trước khi vào học chương trình cử nhân chính khóa.

Chuyển tiếp Úc dễ dàng trong giai đoạn chính sách visa ngày càng thắt chặt

Trong quá trình học tập tại JCU Singapore, sinh viên sẽ được qua Úc học 2 học kỳ để trải nghiệm sự tương đồng về chất lượng giáo dục cũng như môi trường học tập tại quốc gia đáng sống nhất thế giới này. Việc chuyển tiếp này được hỗ trợ thủ tục bởi JCU Singapore và bạn không phải đóng thêm học phí. Sau khi kết thúc 2 học kỳ này, bạn có thể quay về Singapore tiếp tục hành trình của mình hoặc tiếp tục ở lại Úc để hoàn thành chương trình học của mình và được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp. JCU là trường duy nhất tại Singapore có chính sách này cho sinh viên.

Với việc lựa chọn một ngôi trường uy tín đã được công nhận như JCU cũng như quá trình học tập tại Singapore sẽ giúp bạn chứng minh được mục đích học tập nghiêm túc của mình với Đại sứ quán và dễ dàng được nhận Visa du học Úc. Không những thế, làm việc 2 năm tại Úc không chỉ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm trước khi về nước mà còn là cơ hội để cạnh tranh những vị trí với mức lương “khủng”

THAM DỰ HỘI THẢO BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG VALI TRỊ GIÁ 800.000 ĐỒNG

Bốc thăm trúng thưởng Vali quà tặng
Bốc thăm trúng thưởng Vali quà tặng

** New Ocean dành tặng gói ưu đãi trị giá 18 triệu đồng cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội thảo bao gồm:

– Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, xử lý hồ sơ– Miễn phí ghi danh trị giá 250 sgd ~ 4.5 triệu đồng

– Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh

– Tặng vé máy bay khứ hồi cho học sinh và phụ huynh đi cùng (có điều kiện)

 Tặng 1 bộ đề thi mẫu học bổng JCU Singapore

— Ngoài ra còn có các ưu đãi khác như:

– Cam kết 100% thuê căn hộ hoặc đăng ký KTX cho sinh viên

– Đưa Đón sân bay miễn phí tại Việt Nam – Singapore

– Tặng thẻ xe bus MRT

– Tặng thẻ thư viện quốc gia Singapore

– Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác (liên hệ trực tiếp với New Ocean )…

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của Đại học James Cook Singapore.  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

9h00''

ngày 17 tháng 08 năm 2019

Địa điểm

Số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN