SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện trường Help English – Philippines

Đăng ký

Ngày đăng: 11/07/2018

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới các khóa học Tiếng Anh ở Philippins – một trong những quốc gia đào tạo Tiếng Anh bậc nhất Châu Á đến tham dự buổi gặp gỡ đại diện Trường Help English tại Văn phòng New Ocean Hà Nội.

 Thời gian: 9h30”, thứ 5, ngày 12-07-2018

📍 Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, tầng 5, số 37 ngõ 121 Thái Hà, Hà Nội.

🤵Đại diện:  Ms Ngọc Anh – Đại diện trường tại Việt Nam

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Trường Anh nhữ HELP (HELP English Language Program) được thành lập từ năm 1996, tọa lạc tại khu kinh tế Clark, là một trong những trường anh ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Philippines. Trường ngày càng thu hút sinh viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam,… bởi cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ hơn 200 nhân viên, giáo viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học viên.

Điểm khác biệt của trường Help English với các trường khác
Điểm khác biệt của trường Help English với các trường khác

Lý do lựa chọn trường anh ngữ HELP

  • Môi trường đào tạo quốc tế, chất lượng uy tín, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Học phí hợp lý so với các quốc gia Anh, Úc, Mỹ.
  • Chương trình học linh động, được thiết kế phù hợp với năng lực của từng học viên.
  • Đào tạo theo mô hình Semi Sparta cung cấp chương trình chuyên sâu đến 8 tiết 1:1 mỗi ngày.
  • Bổ sung lớp học thêm ngoài giờ, giúp tối ưu hóa thời gian học tập, cải thiện trình độ tiếng Anh.
  • Học viên được lựa chọn hình thức ở cùng giáo viên trong ký túc xá, tham gia các hoạt động thực hành tiếng Anh vào buổi tối cùng giáo viên.
  • Ký túc xá hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi như bình nóng lạnh, điều hòa, tủ quần áo, tủ lạnh, bàn học…

Đến với Help English, các bạn sẽ có một lịch trình học linh động và phù hợp với khả năng của bản thân, từ tiếng Anh giao tiếp thông thường đến chương trình Anh ngữ học thuật TOEIC, IELTS, TOELF,… Mỗi ngày các bạn học viên sẽ có 8 giờ học: lớp 1 kèm 1 tương đương với 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết), lớp học nhóm từ 4 đến 8 học viên đến từ các quốc gia khác nhau (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…), lớp đặc biệt và các lớp tự học. Cuối mỗi tuần học các bạn sẽ có 1 bài kiểm tra đánh giá cấp độ theo mức từ 1 đến 9.

Hơn nữa, môi trường học tập và sinh hoạt cùng với các bạn học viên đến từ các quốc gia khác nhau giúp các bạn có thể trải nghiệm và làm quen với môi trường quốc tế, phát triển kỹ năng nói tiếng Anh tối đa.

Bên cạnh đó, Help cũng có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đội ngũ quản lý thân thiện và luôn hết mình đối với học viên.

Ngôi trường hiện tại đã có 3 Campus khác nhau với quy mô sinh viên lớn
Ngôi trường hiện tại đã có 3 Campus khác nhau với quy mô sinh viên lớn

Chương trình đào tạo của trường HELP English

Chương trình đào tạo ESL

Chương trình đào tạo ESL tại HELP là chương trình được thiết kế để củng cố, bổ sung và phát triển các năng lực, kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp học viên có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng với Ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh.

Chương trình gồm 9 cấp độ, từ cấp độ 1 đến cấp độ 9.

Chương trình đào tạo IELTS

Đối với đối tượng có dự định đi du học hoặc làm việc tại nước ngoài thì việc có chứng chỉ IELTS là một việc rất quan trọng và cần thiết. Thực tế cho thấy, với phương pháp đào tạo của HELP English học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 5.5 – 7.5 chỉ trong thời gian học từ 3-12 tháng (tùy trình độ).

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của các trường tại Philippins. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

9h30''

ngày 12 tháng 07 năm 2018

Địa điểm

số 37/121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội