SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện trường Đại học Vancouver Island Canada

Đăng ký

Ngày đăng: 12/02/2019

Nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, trường Đại học Vancouver Island đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong chất lượng giáo dục. Để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chương trình học, lợi thế cũng như chương trình của trường Đại học Vancouver Island. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Canada tới dự và gặp gỡ đại diện trường Đại học Vancouver Island.

✧ Lịch gặp gỡ như sau:

⏰ Thời gian: 14h00, chiều thứ 6 ngày 15/02/2019 

📍  Địa điểm: Chi nhánh New Ocean TP. Hồ Chí Minh – số 60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP. HCM

🤵 Đại diện:  Ms Vân Anh  – Đại diện trường tại Việt Nam

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

✧ Thông tin về trường Đại học Vancouver Island

Trường đại học Vancouver Island được chính thức thành lâp vào năm 1969. Trường đang ngày càng phát triển . Khẳng định được vị thế của mình trong đời sống giáo dục, văn hóa của khu vực. Hiện nay, VIU là một trường đại học quốc tế công lập nổi tiếng với mục tiêu phát triển bền vững, tập trung sáng tạo. Mang lại cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chất lượng và an toàn cho giới trẻ.

Đại học Vancouver Island
Đại học Vancouver Island

Đại học Vancouver Island (VIU) nằm trong Top 100 trường đại học công lập hàng đầu tại Canada. Trường thành lập từ năm 1936 tại thành phố Nanaimo trên bờ biển phía Tây đất nước này. Tại đây đào tạo hơn 200 chương trình gồm nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch – khách sạn, nhân văn, khoa học xã hội và giáo dục, máy tính và công nghệ cũng như thiết kế và nghệ thuật biểu diễn.

Đặc điểm nổi bật

  • Lớp học quy mô nhỏ, Chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với
  • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý
  • Có nhiều hoạt động xã hội, thể thao, giải trí dành cho sinh viên
  • Gần trung tâm có các thành phố lớn và nổi tiếng của Canada
  • Chương trình thực tập (Co-op) với nhiều lựa chọn đa dạng, hấp dẫn, giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trước khi ra trường
  • Sinh viên trong trường có tới 14% là du học sinh quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới nên sinh viên có cơ hội giao lưu trao đổi văn hóa nhiều hơn
  • Theo điều tra khảo sát, 96% sinh viên đang theo học hài lòng với chương trình và chất lượng dạy học ở VIU

Chương trình học:

VIU cung cấp cho học viên một chương trình học chuyên sâu ở hơn 120 chương trình học với nhiều cấp độ từ đại học cho đến sau đại học. Các chương trình học nổi bật có thể kể đến như kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin, giáo dục, nhà hàng-khách sạn.

Bên cạnh đó, VIU cũng cung cấp các khóa học đào tạo nghề chuyên nghiệp cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và trải nghiệm thực tế giúp học viên phát triển nghề nghiệp sau này. Các khóa học từ xa và online cũng là những chương trình khác rất thú vị mà chỉ có tại VIU.

☎ Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về trường Đại học Vancouver Island. Qúy phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

14h00''

ngày 15 tháng 02 năm 2019

Địa điểm

Số 60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP. HCM