Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Gặp gỡ Đại diện trường Đại học Herzing và Đại học Avila, Mỹ

Ngày 8/6/2023, Du học New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp đại diện 02 trường Đại học đến từ Mỹ. Đại diện cả 2 trường là Ms Vinh Nguyen sẽ có mặt tại Văn phòng Du học New Ocean Hà nội. Các trường đại học bao gồm:

  • Đại diện Đại học Herzing University
  • Đại diện Đại học Avila University

LỊCH GẶP GỠ ĐẠI HỌC HERZING VÀ AVILA MỸ

  • Thời gian: 15h30 chiều ngày 08/06/2023
  • Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, HN.
  • Đại diện trường: Ms. Vinh Nguyen – Quản lý tuyển sinh

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG HERZING UNIVERSITY

Đại học Herzing thành lập năm 1965 tại Milwaukee Wisconsin. Hiện nay, trường đã phát triển thành một mạng lưới với nhiều cơ sở tại nhiều thành phố của Hoa Kỳ.

Herzing University cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ Chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ tập trung vào các ngành Kỹ thuật, IT, Y khoa, Kinh doanh và Quản lý. Cách ngành học phổ biến tại trường bao gồm IT, thiết kế đồ họa, kỹ thuật điện tử, y tá, quản trị kinh doanh và marketing.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG AVILA UNIVERSITY

Đại học Avila thành lập năm 1916, trường tọa lạc tại thành phố Kannas, tiểu bang Missouri, miền Trung Hoa Kỳ. Kansas City là trung tâm Văn hóa và Giải trí quan trọng. Sinh viên Avila có thể tham gia các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc và giải trí trong thành phố.

Trường cung cấp các chương trình cử nhân và sau đại học trong nhiều lĩnh vực bao gồm nghệ thuật, khoa học xã hội, kỹ thuật, kinh doanh, y khoa, IT và nghệ thuật sân khấu.

Nếu bạn quan tâm Du học Mỹ các ngành về kỹ thuật thì có thể tìm hiểu Herzing University. Trường hợp bạn theo hướng nghệ thuật, xã hội thì có thể tìm hiểu trường Avila University.

Tại buổi gặp gỡ, sẽ có nhiều thông tin cập nhật và chi tiết hơn như Thế mạnh, khóa học, học phí và Ưu đãi, học bổng. Đăng ký tham dự liên hệ số hotline 096 456 2233 các bạn nhé! Hẹn gặp các bạn tại văn phòng Du học New Ocean tại Hà Nội.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG