SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện trường City University of Seattle, Mỹ

Đăng ký

Ngày đăng: 28/05/2019

CityU là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ. Được thành lập 1973, CityU nằm ở thành phố Seattle thuộc tiểu bang Washington. Thành phố Seattle còn là trụ sở chính của nhiều tập đoàn nổi tiếng như Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon…

New Ocean kết hợp với trường City University of Seattle, Mỹ tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường nhằm tìm hiểu về thông tin trường cũng như chương trình học của trường đến với quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Thông tin lịch gặp gỡ với trường City University of Seattle, Mỹ như sau:

  • Thời gian: 15h30 chiều ngày 29/05/2019
  • Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội
  • Đại diện trường: Ms. Hana Le – Quản lý tuyển sinh
  • Link đăng kí: https://goo.gl/Qv7sr8

Trường City University of Seattle, Mỹ – Ngôi trường hàng đầu tại Tây Bắc Mỹ

City University of Seattle (CityU) được thành lập vào năm 1973 tại thành phố Seattle – bang Washington. Là một trong những trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ với chương trình đào tạo đã được Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học vùng Tây Bắc nước Mỹ (NWCCU) công nhận từ năm 1978, CityU luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng trong quyết định lựa chọn du học của du học sinh quốc tế.

Gặp gỡ đại diện trường City University of Seattle
Gặp gỡ đại diện trường City University of Seattle

Năm 2011, số sinh viên đã tốt nghiệp và đang học tập lên tới 45.000. Ngoài 28 địa điểm hiện có tại 12 quốc gia, CityU đã mở thêm 3 campus ở bang Washington hợp tác với trường cao đẳng cộng đồng Shoreline, cao đẳng Lower Columbia, cao đẳng Grays Harbor College. Đồng thời, CityU chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo bậc tiến sĩ đầu tiên từ kỳ học mùa thu năm 2011.

Những lý do nên du học trường City University of Seattle, Mỹ

  • Nhiều chương trình học đa dạng và phong phú

Chương trình học của CityU đào tạo từ bậc cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ, với các chuyên ngành đào tạo phong phú về quản trị kinh doanh, quản lý dự án, tài chính, kế toán, công nghệ thông tin…

  • Vị trí tọa lạc lý tưởng

City University tọa lạc tại Seattle – một thành phố xinh đẹp phía Tây Bắc Thái Bình Dương. Đây là nơi sản sinh ra những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Microsoft, Starbucks, Boeing và Amazon. Chính vì vậy, những sinh viên học tại CityU có cơ hội được tham quan, thực tập trong quá trình học và làm việc tại các tập đoàn này sau khi ra trường.

Năm 2006, Seattle được tạp chí Fortune and Money bình chọn là thành phố có hệ thống giáo dục xuất sắc. Nơi đây cũng sở hữu những đội tuyển thể thao tên tuổi như: đội bóng chày Mariners, đội bóng đá Seahawks, đội Soccer Sounders, đội bóng rổ Seattle Storm. Seattle còn là cảng biển quan trọng bên bờ Thái Bình Dương.

Cơ sở vật chất cực kì hoàn hảo
Cơ sở vật chất cực kì hoàn hảo
  • Hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình

Trường có văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế giúp sinh viên sớm thích nghi với cuộc sống học tập mới tại Seattle. Văn phòng luôn có các nhân viên làm việc toàn thời gian giúp đỡ sinh viên bất cứ khi nào. Các nhân viên nhà trường luôn sát cánh cùng sinh viên giúp định hướng nghề nghiệp, ghi danh nhập học, giới thiệu các khóa học, chương trình học, làm quen môi trường văn hóa mới hoặc các vấn đề về di trú. Ngoài ra, nhân viên cũng giúp bạn các vấn đề cá nhân khác như sức khỏe, luật pháp, tài chính, thuế thu nhập cá nhân hoặc chuẩn bị hồ sơ về nước và đặc biệt là các vấn đề tìm nhà ở.

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của trường City University of Seattle, Mỹ tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

15h30'

ngày 29 tháng 05 năm 2019

Địa điểm

Số 37 - ngõ 121 - Thái Hà - HN