SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện trường Bellerbys College – Anh Quốc

Đăng ký

Ngày đăng: 28/05/2019

Trong suốt 50 năm qua, Bellerbys College đào tạo và chăm sóc nhiều thế hệ du học sinh đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Bellerbys khẳng định uy tín quốc tế không chỉ bởi chất lượng đào tạo cùng với các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, mà còn bởi những điểm đến danh giá, thu hút mọi thế hệ du học sinh. 

Kính mời quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Anh Quốc tham dự buổi gặp gỡ với đại diện trường Bellerbys College tại trụ sở New Ocean Hà Nội. Thông tin lịch gặp gỡ chi tiết như sau:

Lịch Gặp gỡ đại diện trường Bellerbys College chi tiết như sau:

– Thời gian: 14h chiều, thứ 4 , ngày 29/05/2019.

– Địa điểm: Trụ sở New Ocean Hà Nội

– Đại diện trường: Ms Phuong Dan – Quản lý tuyển sinh

– Link đăng kí: https://goo.gl/Qv7sr8

Giới thiệu chung về trường Bellerbys College

Tọa lạc tại những vị trí hoàn hảo, trường có 4 trụ sở nằm tại 4 thành phố: Oxford, London, Cambridge và Brighton. Nếu như các trường trung học khác chỉ chú trọng giảng dạy cho sinh viên bản xứ thì ngược lại, Bellerbys College là trường đào tạo học sinh quốc tế có chất lượng hàng đầu tại Anh Quốc. Giáo viên tại trường đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên giảng dạy cho sinh viên quốc tế, đồng thời sĩ số lớp học nhỏ giúp cho giáo viên có thể kết nối tốt hơn với từng học sinh. Khi học tập tại Bellerbys College, các em sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới.

Trường Bellerbys College Anh Quốc
Trường Bellerbys College Anh Quốc

Bellerbys có các chương trình học đa dạng, dành cho học sinh từ 13 tuổi trở lên, gồm có: chương trình giáo dục trung học cơ sở (GCSE pathway), dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, chương trình hè Bellerbys và chương trình tiếng Anh dự bị (ELPP). Mỗi trụ sở Bellerbys là một trường chuyên, vì thế, học sinh có thể được chọn nơi học tùy theo chuyên sâu của từng trụ sở. Bên cạnh đó, khi nộp đơn vào trường, các em có thể tham gia bài kiểm tra tiếng Anh của trường thay cho IELTS và TOEFL.

Vì sao nên học tại trường Bellerbys College?

– Bellerbys College là trường đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu tại Anh Quốc nằm tại 4 thành phố có vị trí hoàn hảo: Cambridge, London, Oxford, Brighton.
– Với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên, bằng cấp của trường được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào các trường đại học, bao gồm cả những trường đại học nổi tiếng như: Cambridge, Oxford, London School of Economics…

– ¼ học sinh Bellerbys đậu vào top 10 trường Đại học tốt nhất Anh Quốc.

– Trên 90% học sinh tốt nghiệp chương trình dự bị được nhận vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

– 1/3 học sinh Bellerbys đạt ít nhất 3 điểm A chương trình A Level.

– Các ngành học của trường đa dạng: từ khóa học tiếng Anh đến các chương trình GCSE, A level, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Chương trình cử nhân kinh doanh.

– Tất cả các trường ĐH tại Anh đều công nhận học sinh Bellerbys.

– Các thầy hiệu trưởng sang Việt Nam họp phụ huynh hàng năm nên phụ huynh có cơ hội nắm bắt rõ nhất kết quả học tập của con em mình.

– Sự hỗ trợ toàn diện và chất lượng đào tạo cao: Với lớp học nhỏ để học sinh nhận được sự hỗ trợ tối đa, mỗi sinh viên có giáo viên kèm riêng, bên cạnh đó trường có tư vấn viên người Việt dành riêng cho sinh viên Việt Nam, hàng năm trường họp phụ huynh tại Việt Nam để báo cáo kết quả học tập.

– Nhiều trường đại học đối tác: Chương trình giảng dạy được tất cả các trường đại học của Anh công nhận. Khoá dự bị đại học của trường là chương trình duy nhất có 50 trường đại học đối tác. Bellerby College thường xuyên tổ chức ngày hội thông tin cho học sinh trao đổi và đến thăm các trường đại học.

– Sự chuẩn bị vững vàng: Trường có các lớp học Oxbridge và Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng học tại trường Oxford, Cambridge và ngành Y khoa.

Học bổng lên đến 70% từ trường Bellerbys College – Anh Quốc

 Nhà trường cung cấp học bổng cho những sinh viên trẻ đầy tham vọng, tài năng. Điều này được thực hiện như một sự thừa nhận về thành tích học tập xuất sắc của bạn. Học bổng dựa trên bằng khen có sẵn tùy thuộc vào lựa chọn khóa học và tính khả dụng.

  • HỌC BỔNG DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH A LEVEL

Học bổng lên đến 70% dành cho chương trình A level
Học bổng lên đến 70% dành cho chương trình A level
Học bổng dành cho chương trình GCSE
Học bổng dành cho chương trình GCSE

>>> Chi tiết học bổng của trường trường Bellerbys College xem TẠI ĐÂY

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Bellerbys College tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

14h00

ngày 29 tháng 05 năm 2019

Địa điểm

Số 37 - ngõ 121 - Thái Hà - HN