SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện trường Auckland Institute Of Studies – New Zealand

Đăng ký

Ngày đăng: 18/02/2019

Du học tại đất nước New Zealand xinh đẹp là một trong những quyết định đúng đắn nhất của du học sinh quốc tế. Bởi có quá nhiều lý do để bạn đến với xứ sở kiwi như là môi trường sống an toàn và ổn định.Chính vì vậy, Công ty tư vấn du học New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ với Mr. Djaja Kurniawan – Giám đốc tuyển sinh của trường Auckland Institute Of Studies – New Zealand vào ngày 28 – 02 – 2019.

Kính mời quý vị phụ huynh, các bạn học sinh quan tâm đến du học New Zealand đến tham dự và gặp gỡ để tìm hiểu về ngôi trường này.

THÔNG TIN BUỔI GẶP GỠ:

⏰ Thời gian: 15h00’, chiều thứ Năm ngày 20/02/2019

📍  Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, tầng 5, số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

🤵 Đại diện trường:  Mr. Djaja Kurniawan- Giám đốc tuyển sinh

Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về trường Auckland Institute Of Studies – New Zealand

Trường Auckland Institute Of Studies là trường Đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, trường là một trong những trường lớn nhất tại new Zealand hơn 47.000 sinh viên. Trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới.

Toàn cảnh ngôi trường Auckland Institute Of Studies  nhìn từ trên cao
Toàn cảnh ngôi trường Auckland Institute Of Studies nhìn từ trên cao

Trường toạ lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland. Thành phố sôi động, phát triển và đa văn hóa với dân số khoảng 1, 3 triệu dân và là trung tâm kinh tế của New Zealand. Trường mang đến cho hơn 40,000 sinh viên một môi trường giáo dục đa dạng và hứng thú. Vị trí thuận lợi của trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại một thành phố quốc tế.

Trường Auckland Institute Of Studies được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Tính chất quốc tế tế hoá của trường còn được thể hiện ở sự kiện Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường Đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

Những lý do khiến sinh viên quốc tế chọn Auckland Institute Of Studies

  • Viện nghiên cứu Auckland là Đại học số 1 tại New Zealand theo đánh giá của cả 2 bảng xếp hạng uy tín thế giới là QS Rankings, Times Higher Education.
  • Khoa Kinh doanh của Viện nghiên cứu Auckland được công nhận “3 chứng chỉ quốc tế – Triple Crown” bởi ba hiệp hội trường quản lý và kinh doanh hàng đầu thế giới là: AACSB (Mỹ), EQUIS (Châu Âu) và AMBA (Anh quốc). Đại học Auckland nằm trong số số ít các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới (dưới 1%) có được sự công nhận uy tín này.
  • Đạt chuẩn 5* cộng về chất lượng trên mọi hạng mục theo xếp hạng của QS Rankings các trường đại học thế giới.
  • Tọa lạc tại thành phố Auckland sôi động, đa văn hóa, và là 1 trong 3 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.
  • Nhiều ngành học được nằm trong Nhóm 100 các đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của QS Rankings: Kế toán Tài chính (Hạng 26); Giáo dục (Hạng 26); Luật (Hạng 33); Kỹ sư Dân dụng (Hạng 43); Khoa học Máy tính (Hạng 44) và Quản trị Kinh doanh (Hạng 46).

Trong buổi gặp gỡ, Quý phụ huynh và các em học sinh ngoài việc được cung cấp thông tin tuyển sinh và đào tạo của trường. Các em còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và môi trường ăn ở, sinh hoạt khi du học New Zealand. Điều này giúp học sinh hiểu rõ hơn và không bị bỡ ngỡ trong thời gian đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

15h00'

ngày 28 tháng 02 năm 2019

Địa điểm

số 37/121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội