SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện tổ chức giáo dục American Education Pathways, Mỹ

Đăng ký

Ngày đăng: 18/02/2019

New Ocean trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm đến du học Mỹ và các gói học bổng giá trị của Mỹ tới gặp gỡ với đại diện của tổ chức giáo dục American Education Pathways, Mỹ – Một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất nước Mỹ.

THÔNG TIN GẶP GỠ NHƯ SAU:

  • Thời gian: 15h00’, ngày 05 – 03 – 2019
  • Địa điểm: Chi nhánh New Ocean Hà Nội, số 37/121 Thái Hà, HN
  • Đại diện trường: Mr. Robert Stanger- Chief Global Officer
  • Link đăng kí: https://goo.gl/Qv7sr8

✧ Giới thiệu về Tổ chức giáo dục American Education Pathways, Mỹ

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia.

AEP có chi nhánh ở nhiều thành như phố Boston, Elmhurst, Ohio và California.AEP làm việc với sứ mệnh là cung cấp môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất ở Mỹ cho sinh viên quốc tế.

AEP đang xây dựng cơ hội du học Mỹ tại trường Trung học cho sinh viên quốc tế. Học sinh có thể trải nghiệm chất lượng homestay đặc biệt – ở cùng giáo viên, quản trị viên, giáo viên đã nghỉ hưu, giáo sư đại học hoặc lãnh đạo cộng đồng.

Tổ chức giáo dục American Education Pathways
Tổ chức American Education Pathways

AEP liên kết với các trường trung học hàng đầu tại Mỹ. Các trường sẽ cung cấp những khóa học tín chỉ hoặc nâng cao trực tuyến. Học online sẽ giúp học sinh thu xếp thời gian và rút gọn việc học. Một số trường phổ thông trong nhóm AEP cũng cung cấp các khoá dạy tiếng Anh, luyên SAT, và TOELF miễn phí cho học sinh quốc tế ngoài giờ học chính.

Đội ngũ nhân viên tận tâm của AEP đã có hơn 50 năm nghiên cứu về các chương trình du học để đảm bảo rằng mỗi du học sinh đều nhận được sự quan tâm chính đáng. AEP không ngừng phấn đấu để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Học bổng du học Mỹ từ Tổ chức giáo dục AEP

Đến với buổi gặp gỡ, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp và trao những học bổng cực kì có giá trị lên tới 100%. Học bổng cho toàn bộ 3 năm THPT và 4 năm Đại học trong hệ thống của các trường của Tổ chức giáo dục AEP.

Yêu cầu học bổng:

  • GPA 8.0 trở lên,
  • Bài test, PV.
  • Điều kiện duy trì HB: GPA 3.0

Đặc biệt, Tổ chức giáo dục AEP sẽ tham dự Triển lãm giáo dục quốc tế 2019 tại 3 địa điểm là Hà Nội. TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Phỏng vấn và tuyển sinh trực tiếp tại bàn phỏng vấn. Trao trực tiếp học bổng tại Triển lãm du học quốc tế.

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Thời gian

15h00

ngày 05 tháng 03 năm 2019

Địa điểm

số 37 - ngõ 121 - Thái Hà - Hà Nội