SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện Tập đoàn giáo dục Kaplan – Mỹ

Đăng ký

Ngày đăng: 12/07/2018

Tập đoàn giáo dục Kaplan là thành viên của tập đoàn Washington Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Mỹ đặc biệt là quan tâm đến Tập đoàn giáo dục Kaplan – một trong những Tập đoàn giáo dục tốt nhất ở Mỹ. Gặp gỡ đại diện của Tập đoàn giáo dục tại Văn phòng New Ocean chi nhánh Hà Nội.

 ⏰ Thời gian: 14h00’’, thứ 5, ngày 12-07-2018

 📍 Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, tầng 5, số 37 ngõ 121 Thái Hà, Hà Nội.

 🤵 Đại diện:  Ms Linh Do – Đại diện trường tại Việt Nam

 ✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận theo chuẩn chất lượng, điều này giúp học sinh, sinh viên theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường đại học nào tại Anh, Mỹ. Tại Mỹ, Kaplan liên kết với 4 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng: Northeastern University, Pace University, Merrimack College, Quinnipiac University.

Tập đoàn giáo dục Kaplan, Mỹ
Tập đoàn giáo dục Kaplan, Mỹ
Một trong những tập đoàn giáo dục lớn tại Mỹ
Một trong những tập đoàn giáo dục lớn tại Mỹ

Chuyên ngành đào tạo đa dạng tại Kaplan bao gồm: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế cùng nhiều chuyên ngành khác. Các khóa học của trường bao gồm dự bị tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Hàng năm, Kaplan đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Thế mạnh của Tập đoàn Giáo dục Kaplan Mỹ

  • Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa họcNăm 1 Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.
  • Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.
  • Các chuyên ngành đào tạo phong phú: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…
  • Nằm ngay trong khuôn viên 3 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ (Northeastern, PACE, TULSA)và được bảo đảm chất lượng bởi các trường Đại học.

Các chương trình học của Kaplan

  1. Chương trình tiếng Anh

Các khóa học bao gồm: Tiếng Anh chuyên sâu, Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh kinh doanh, Luyện thi TOEFL, IELTS, GMAT/GRE, luyện thi Cambridge Exam, tiếng Anh du học hè.

Kaplan hiện có các cơ sở dạy tiếng Anh tại Boston, New York City, California, Miami (Florida), Chicago, Seattle, Wangshington DC và Philadelphia.

Ngoài ra, sinh viên có thể chọn học tại các trường liên kết như Fullerton College, Irvine Valley College, California State University, San Francisco State University (California), Berkeley College, American International College, New York Film Academy, Monroe College (New York), Boston University, Bay State College, Northeastern University (Massachusetts), Texas Christian University, University of Dallas (Texas).

  1. Chương trình Dự bị Đại học

Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp trung học, TOEFL 45 iBT/ 133 CBT / 450 PBT hoặc IELTS 4.0

Sinh viên có thể học kết hợp năm học dự bị và năm nhất đại học trong vòng 12 tháng và chuyển tiếp lên hoc năm 2 đại học tại các trường liên kết của Kaplan Hoa Kỳ.

  1. Chương trình dự bị Thạc sỹ

Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam. Sinh viên sẽ được luyện thi GMAT/GRE nếu chương trình Thạc sỹ mà sinh viên chọn học yêu cầu.

Trong trường hợp chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, sinh viên có thể theo học các lớp tiếng Anh tại trường.

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của Tập đoàn giáo dục Kaplan – Mỹ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

14h00''

ngày 12 tháng 07 năm 2018

Địa điểm

số 37/121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội