SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện Học viện quản lý Nanyang, Singapore

Đăng ký

Ngày đăng: 12/07/2018

Singapore đang ngày càng khẳng định vị thế giáo dục của mình trên trường quốc tế. Điều này được thể hiện ở số lượng du học sinh quốc tế du học tại Singapore ngày càng tăng, các trường Đại học công lập và tư thục đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học quốc tế. Trong đó có Học viện Quản lý Nanyang, Singapore, ngôi trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất và lộ trình học phong phú.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Singapore gặp gỡ đại diện trường Học viện Quản lý Nanyang tại New Ocean chi nhánh Hà Nội.

⏰ Thời gian: 14h30’’, thứ 5, ngày 19-07-2018

📍 Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, tầng 5, số 37 ngõ 121 Thái Hà, Hà Nội.

🤵 Đại diện:  Ms Anita Trinh – Đại diện trường tại Việt Nam

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản lý Nanyang, Singapore là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế.

Học viện Nanyang
Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cũng như thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học viện Quản lý Nanyang là cánh cửa học nghề và học thuật, giúp bạn đi tới chương trình giáo dục đào tạo và đào tạo có liên quan trong khu vực trong nền kinh tế xã hội đa sắc tộc và vô cùng sôi động của Singapore. Trọng tâm các hoạt động của trường là nhu cầu học tập của các sinh viên với sự nhấn mạnh vào việc cung cấp môi trường học tập tích cực, lấy quan điểm học sinh là trung tâm để quản lý và giám sát quá trình học tập – đây chính là biểu hiện của văn hóa lấy sinh viên làm trung tâm của Nanyang.

Văn phòng Học viện Quản lý Nanyang, Singapore
Văn phòng Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hỏa chương trình thực tập hưởng lương, giúp học sinh, sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của học sinh, sinh viên Việt Nam.

>>>>  CHƯƠNG TRÌNH học bổng của Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Đặc điểm nổi bật

  • Là trường đào tạo DLKS & QTKD nổi tiếng ở Singapore,
  • Thực tập hưởng lương ngay năm 1 → HS có thể chọn lựa giữa việc tiếp tục đi làm hay học nâng cao tại Singapore mà ko mất nhiều thời gian và tiền bạc;
  • Thực tập hưởng lương tại KS 4-5 sao, sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có thể tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm với mức lương từ 600-1000 SGD/tháng→ Khác với thực tập tại những công ty du lịch lữ hành hay Nhà hàng, quán ăn;
  • Việc thực tập giúp HS bước 1 chân vào môi trường làm việc → Chỉ cần thực tập tốt sẽ được giữ lại làm việc;
  • Cho dù ko được ở Sing làm việc thì quay về VN với kinh nghiệm thực tập trong 6 tháng, sẽ dễ dàng vào những tập đoàn khách sạn lớn tại VN;
  • Khác với 1 số trường kết hợp giữa QTKD và DLKS để đào tạo, học sinh ko đươc thực tập, học xong sẽ phải tự xin việc làm…

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của Học viện Quản lý Nanyang, Singapore. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

14h30''

ngày 19 tháng 07 năm 2018

Địa điểm

số 37/121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội