New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2017

SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ Đại Diện Học viện Nanyang, Singapore

Đăng ký

Ngày đăng: 28/04/2017

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới Du học Singapore tham gặp gỡ tìm hiểu du học Học viện Nanyang Singapore.

Văn phòng Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

THÔNG TIN LỊCH GẶP GỠ

⌚ Thời gian: 14h00’ buổi sáng Thứ 4 ngày 10/05/2017

 ? Địa điểm: Số 37/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

✈ Đại diện trường: Mr. Francis Ricche Marcel – Regional Manager

THÔNG TIN TRƯỜNG

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cũng như thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ NANYANG

  • Là trường đào tạo Du Lịch Khách Sạn & Quản trị Kinh Doanh nổi tiếng ở Singapore.
  • Thực tập hưởng lương ngay năm 1; học sinh có thể chọn lựa giữa việc tiếp tục đi làm hay học nâng cao tại Singapore mà ko mất nhiều thời gian và tiền bạc. Thực tập hưởng lương tại Khách sạn 4-5 sao, sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có thể tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm với mức lương từ 600-1000 SGD/tháng → Khác với thực tập tại những công ty du lịch lữ hành hay Nhà hàng, quán ăn; Việc thực tập giúp học sinh bước 1 chân vào môi trường làm việc → Chỉ cần thực tập tốt sẽ được giữ lại làm việc;
  • Cho dù không được ở Sing làm việc thì quay về VN với kinh nghiệm thực tập trong 6 tháng, sẽ dễ dàng vào những tập đoàn khách sạn lớn tại VN; Khác với 1 số trường kết hợp giữa Du Lịch Khách Sạn & Quản trị Kinh Doanh để đào tạo, học sinh ko đươc thực tập, học xong sẽ phải tự xin việc làm;
  • Thời gian học ngắn: Cử nhân Du Lịch Khách Sạn 30 tháng, Cử nhân Quản trị Kinh Doanh 24 tháng, v.v.
  • Học phí Anh văn (trong 6 tháng) có thể nhỉnh hơn trường khác 1 chút → Những trường khác học anh văn thời gian từ 8-10 tháng, thứ 1: học ½ ngày, thứ 2: học dài sẽ kéo theo tốn thêm chi phí ăn ở cho sinh viên; Chương trình Post-graduate là chương trình thực tiễn, dễ xin việc làm tại Singapore hơn cả những bạn học Diploma, chi phí rẻ hơn Master nhưng tính ứng dụng cao hơn.

☎ Mọi thông tin thắc mắc về việc gặp gỡ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của New Ocean qua hotline: 096.456.0044 – 096 456 0011 – 096 456 0099.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tham gia !

Thời gian

14h00'

ngày 10 tháng 05 năm 2017

Địa điểm

Số 37/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chát với New Ocean