SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện các trường: Sault College, Northern lights College, Northwest community College

Đăng ký

Ngày đăng: 05/03/2018

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Canada theo chương trình CES. Đến tham dự buổi gặp gỡ đại diện các trường: Sault College, Northern lights College, Northwest community College thuộc danh sách các trường ưu tiên theo diện CES tại Văn phòng New Ocean 60 Đinh Công Tráng, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 Thời gian: 13h00”, thứ 2, ngày 12/03/2018

📍 Địa điểm: New Ocean HCM Office, số 60 Đinh Công Tráng, quận 1, TP Hồ Chí Minh

🤵 Đại diện: Mr. Hoang Tran, Ms Jennifer Johnson

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

✧ Lý do lựa chọn trường Sault College:

  • Học phí hợp lý cùng với chi phí cuộc sống thấp.
  • Trường cao đẳng được xếp hạng số 1 tại Ontario, Canada.
  • Nền giáo dục chất lượng cao.
  • Cung cấp đầy đủ các chương trình chứng chỉ, bằng cấp và chứng chỉ sau đại học.
  • Cơ hội được trải nghiệm làm việc tại Canada: Sinh viên chính quy được quyền làm việc trong và ngoài nhà trường lên đến 20 giờ một tuần trong khi theo học tại đây. Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Sault có thể nộp đơn đăng ký làm việc toàn thời gian tại Canada trong vòng 3 năm tới.
  • Cơ sở vật chất hiện đại.
Sault College
(Sault College, trường cao đẳng được xếp hạng số 1 tại Ontario, Canada)

✧ Trường cao đẳng công lập Northern Lights College:

  • (NLC) chuyên đào tạo chương trình sau trung học tại các khu học xá tọa lạc tại phía Bắc tỉnh British Columbia. Sinh viên quốc tế đã rất thành công trong quá trình theo học các chương trình như tiếng Anh ESL, chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề và chứng chỉ sau đại học của chúng tôi. Tại Northern Lights College, mức học phí rất phải chăng, sinh viên còn có rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các hình thức ăn ở bao gồm: Homestay & ký túc xá. Sinh viên sẽ được tận hưởng lợi thế đến từ quy mô lớp học nhỏ và nhận được sự hỗ trợ tận tình bởi các giảng viên thân thiện. Đội ngũ nhân viên của trường luôn nỗ lực nhằm mang đến cho sinh viên sự hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Northern Lights College
(Tại Northern Lights College, bạn sẽ được tỏa sáng rực rỡ đúng như tên gọi của trường!)

✧ Trường Northwest Community College

  • NWCC luôn có mặt trong danh sách các trường đăng ký nhận du học sinh theo chương trình CES. Sinh viên sẽ được trải nghiệm các chương trình đào tạo đa dạng, sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp hệ thống bằng cấp: Certificate, Diploma, Post-degree Diploma và Associate Degree… giúp sinh viên có nền tảng kỹ năng và kiến thức nhằm áp dụng vào thực tế công việc hoặc sẵn sàng tiếp nhận các bậc học cao hơn.
Northwest Community College Smithers Campus
(Northwest Community College Smithers Campus)

Đăng ký du học.

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của các trường tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

15h00'

ngày 12 tháng 03 năm 2018

Địa điểm

60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP HCM