SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học thông minh cùng Học viện MDIS, Singapore 2018

Đăng ký

Ngày đăng: 21/07/2018

Tiếp nối thành công của sự kiện “Hội thảo Du học Thông Minh – Chi phí thấp và lấy bằng cử nhân với thời gian ngắn nhất” diễn ra vào ngày 13.05.2018 tại Hà Nội. Trong tháng 8 sắp tới đây, New Ocean tiếp tục kết hợp với Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS một lần nữa tổ chức chương trình “Hội thảo du học thông minh cùng Học viện MDIS 2018”.

Kính mời quý vị phụ huynh, các em học sinh đang học lớp 9 hoặc đang học cấp 3 có mong muốn Du học Singapore với lộ trình để lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ quốc tế của Anh, Úc, Mỹ nhưng chỉ với học phí và chi phí sinh hoạt rẻ của Singapore tại MDIS thì hãy đăng ký tham gia!

LỊCH HỘI THẢO “DU HỌC THÔNG MINH CÙNG MDIS 2018

⏰ Thời gian: 14h00′ thứ 7 ngày 11-08-2018

? Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi

Hội thảo có sự tham gia của:

 1. Dr. Eric Kuan – Hiệu trưởng trường MDIS.
 2. Anh Dexter, cựu sinh viên trường MDIS
 3. Maya Nguyễn – Quản Lí Thị Trường Việt Nam
Hội thảo du học Thông minh tại Singapore
Hội thảo du học Thông minh tại Singapore

MDIS ĐẦU TƯ ĐỂ NỔI TRỘI

 Học viện phát triển quản lý MDIS, Singapore thành lập năm 1956, là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore với các thành tích nổi bật bao gồm:

1, Đạt danh hiệu Giải thưởng Vàng Digest Trusted Brands 2011 do người đọc khắp châu Á bình chọn.

2, Nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá tại Singapore.

3, Giải thưởng Green Mark Gold Plus cho ký túc xá lớn nhất của học viện tư thục.

MDIS nằm trong danh sách 115 trường tư thục đạt được chứng chỉ EduTrust 4 năm về đảm bảo chất lượng giáo dục do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) trực thuộc Bộ giáo dục Singapore cấp.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden Mark Award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, canteen phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Đây có thể nói là điểm khác biệt hiếm có về cơ sở vật chất đối với các trường tại Singapore.

Khu học xá MDIS rộng 3 hecta với hơn 60 phòng trang bị hiện đại bao gồm cả các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao, các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa bao gồm:

+ Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa Quản trị du lịch khách sạn.

+ Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông.

+ Hệ thống máy móc hiện đại của ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử.

+ Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành Thời trang.

+ Hệ thống phòng lab hiện đại của ngành khoa học y sinh và dược phẩm.

+ Hệ thống phòng máy tính của khoa Công nghệ thông tin.

 MDIS TẬP TRUNG CHO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CAO

Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện. Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Các ngành nghề đào tạo tại MDIS là những ngành nghề hot nhất tại Singapore bao gồm:

 • Kinh Tế.
 • Du Lịch.
 • Truyền Thông.
 • Khoa Học Y Sinh.
 • Kỹ Thuật.
 • Tâm Lý Học.
 • Công nghệ thông tin (IT).
 • Thiết Kế Thời Trang.

MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Hầu hết các ngành của MDIS đều có thực hành, riêng cho chương trình Kinh Tế thì sẽ thực hành theo kiểu Marketing Research và Group project.

Cho các ngành khác, chương trình Foundation Diploma thì sẽ thiên về lý thuyết, lên đến Higher Diploma hoặc International Diploma thì sẽ thiên về thực hành (hầu như mỗi tuần sẽ có 1-2 buổi thực hành). Đặc biệt cho chương trình Higher Diploma, sinh viên sẽ có 6 tháng thực tập. MDIS có đầy đủ các cơ sở vật chất cho sinh viên trong việc thực hành, và sinh viên có thể book phòng để tự thực hành cũng được.

Ngoài ra, MDIS cũng hay tổ chức các buổi giao lưu sinh viên và doanh nghiệp và các buổi thăm cơ sở doanh nghiệp lớn như (Bloomberg, Tiger Beer, Uniqlo, Bata, CPA….). Khá nhiều bạn sau buổi giao lưu này đã được các công ty để ý và gọi đi phỏng vấn. 1 số bạn hiện đang làm cho các tập đoàn lớn như Ritz Carlton, J&J, Sentosa, CPA…

LỘ TRÌNH HỌC THÔNG MINH VÀ HỌC PHÍ RẤT HỢP LÝ

Chương trình Ngành học Điều kiện Học phí Kì nhập học
Tiếng Anh Làm bài kiểm tra đầu vào 2,461$S/level 3,5,7,8,11
Cao đẳng và cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Khoa học kĩ thuật, Thiết kế thời trang, Truyền thông đại chúng, Công nghệ và đào tạo trực tuyến, Du lịch và khách sạn IELTS 5.5 – 6.0 GPA > 6.5 6,000$ – 9,000$S/ khóa Linh hoạt
Cử nhân IELTS: 6.0/TOEFL: 550 Hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS 23,000-28,000$S/năm
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Công nghệ và đào tạo trực tuyến, Quản trị du lịch và khách sạn IELTS 6.0/TOEFL: 550 Hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS 24,000-28,000$S/năm Linh hoạt

MDIS H TRỢ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI SINGAPORE

MDIS có trung tâm tư vấn nghề nghiệp riêng (Career Assistant Unit) cho các bạn sinh viên MDIS. Trung tâm này cung cấp dịch vụ:

 • Tìm việc qua trang Job portal riêng của MDIS, trong đó có các công ty liên kết với MDIS và tuyển nhân lực từ MDIS.
 • Tư vấn sơ yếu lý lịch cho sinh viên.
 • Tư vấn về phần phỏng vấn cho sinh viên.
 • Tư vấn nghề nghiệp và cover letter cho sinh viên.

MDIS cũng đang có chính sách ‘Management Trainee’ tại trường trong vòng 1-2 năm cho các bạn có thành tích học tập tốt tại trường, có thể ở lại làm cho trường trong các lĩnh vực : student service, consultant, admin…

MDIS LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN TOP 200 THẾ GIỚI

Học viện MDIS có liên kết với nhiều trường Đại học danh giá tại Úc, Anh, Mỹ, điển hình có thể kể tới:

 1. Đại học Bradford – UK: Số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Anh Quốc. Đứng vị trí số 1 về khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp tại Yorkshire và nằm trong nhóm đứng đầu khu vực Bắc nước Anh theo Times Good University 2009.
 2. Đại học Oklahoma City – USA: Đại học Oklahoma City là một học viện được đánh giá cao tại Mỹ và quốc tế, và hoàn toàn được công nhân bởi Hiệp hội trung ương các trường đại học và cao đẳng miền Bắc.
 3. Trường kinh doanh Grenoble – Pháp: trường Quản trị Grenoble là một trong những trường Quản trị tốt nhất tại châu Âu và nắm giữ 3 chứng nhận giành cho các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới.
 4. Đại học Northumbria – UK: Nổi tiếng với chất lượng đào tạo cũng như chuẩn bị cho sinh viên trong việc bắt đầu làm việc sau tốt nghiệp. Northumbria cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu mang tính thực hành chuyên nghiệp.
 5. Đại học Sounthern Cross – Úc: Đại học Southern Cross là một trường đại học Úc năng động; được thành lập theo luật của quốc hội Úc và là thành viên chính thức của Hiệp hội hơn 500 các trường đại học trong khối thịnh vượng (ACU).
 6. Đại học Sunderland – UK: Đại học Sunderland tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố năng động và nhạy bén nhất của vương quốc Anh là một trường luôn theo xu hướng suy nghĩ đổi mới với các tiêu chuẩn cao về nghiên cứu, giảng dạy và hỗ trợ.
 7. Đại học South Wales – UK: Đại học South Wales là trường đại học lớn thứ 2 tại xứ Wales với 21,000 sinh viên tham gia khóa học ở 200 khóa; được đánh giá là một trong những trường hàng đầu nhận được sự hài lòng của sinh viên
 8. Đại học Nottingham Trent – UK: là một trong những trường lâu đời nhất tại Anh quốc, nổi tiếng về tính sáng tạo và đổi mới.
 9. Đại học the West of England: là một trong những trường đại học rộng nhất với hơn 30,000 sinh viên từ trên 140 quốc gia.
 10. Đại học Bangor – UK: Được xếp hạng top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA MDIS

✛ Hỗ trợ học phí: S$2000 cho khóa Đại Học, S$2500 cho khóa Thạc Sĩ cho tất cả các hồ sơ nộp trước ngày 31/6/2018.

       ✛ Ưu đãi miễn phí ghi danh cho sinh viên tham dự hội thảo và nộp hồ sơ trong vòng 3 tuần sau khi hội thảo kết thúc

✛ Hỗ trợ học bổng từ S$3200 – S$4000 cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

✛Ưu đãi KTX 25% (bảng giá sau ưu đãi bên dưới ) cho phòng 2 giường cho sinh viên đăng ký trước ngày 31/6/2018.

 • Ngoài ra còn rất nhiều các phần quà thú vị từ MDIS sẽ tặng cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự hội thảo

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA NEW OCEAN

New Ocean cam kết đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên thực hiện ước mơ du học Singapore. Với việc hợp tác toàn diện với MDIS, New Ocean xin gửi tới quý phụ huynh chương trình ưu đãi lớn như sau:

+Miễn 100% phí tư vấn du học Singapore.

+Miễn 100% phí dịch vụ bao gồm các phí hành chính tài liệu, dịch thuật hoàn thiện hồ sơ.

+ Tặng một chiếc Vali thời trang trị giá 01 triệu đồng.

+ Hỗ trợ tìm nhà ở nếu sinh viên không đăng ký ở kí túc xá.

+ Hỗ trợ đặt vé máy bay, đón tiễn tại Việt Nam, Singapore.

+ Tặng vé máy bay sang Singapore.

Bạn có thắc mắc “du học thông minh là gì”? Câu trả lời cho bạn ở đây http://www.duhocthongminh.vn/

Thời gian

14h00''

ngày 11 tháng 08 năm 2018

Địa điểm

Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi