New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
European University

European University trường đào tạo kinh tế hàng đầu châu Âu

Thông tin
Khóa học

Được xếp trong top 40 trường đại học kinh tế tốt nhất châu Âu, cơ sở dạy và học trải rộng tại 10 quốc gia trên thế giới với hơn 10 chương trình đại học và sau đại học, European University là điểm đến lý tưởng của những doanh nhân tương lai. Thành lập năm […]

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Được xếp trong top 40 trường đại học kinh tế tốt nhất châu Âu, cơ sở dạy và học trải rộng tại 10 quốc gia trên thế giới với hơn 10 chương trình đại học và sau đại học, European University là điểm đến lý tưởng của những doanh nhân tương lai.

Hội thảo du học Thụy Sỹ : Khám phá European University
European University

Thành lập năm 1973, đến nay, EU đã phát triển một phương pháp dạy học tiên tiến, mang đến cho sinh viên những bài giảng chất lượng, môi trường học tập cạnh tranh và hệ thống trường học trên toàn cầu. Hệ thống đào tạo trên toàn thế giới này tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào chương trình “inter-campus exchanges” (sau mỗi kỳ học, sinh viên có cơ hội chuyển đến một cơ sở đào tạo khác tại các nước: Tây Ban Nha, Đức, Anh, Úc, Ka-zac-tan, Đài Loan, Malaysia và Trung Quốc. Như vậy, học sinh có thể tiếp thu nhiều nên văn hóa khác nhau, nhiều thị trường lao động khác nhau và tích lũy kiến thức thực tế về thị trường thế giới).

EU đào tạo sinh viên ở cấp bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ khối ngành kinh tế và chuyên sâu về lĩnh vực quản lý, bao gồm Quản Trị  Kinh Doanh, Thông Tin Và Truyền Thông, Quản Trị Du Lịch, Quan Hệ Quốc Tế, Quản Trị Thể Thao, Tài Chính, Thương Mại Điện Tử và Quản Trị Doanh Nghiệp.

EU áp dụng phương pháp giảng dạy về kinh doanh của nước Mỹ vào châu Âu. Bài giảng được trình bày bằng tiếng Anh, sử dụng phương pháp thực hành, khiến cho lý thuyết kinh doanh trở nên thực tế và ứng dụng. Phương pháp giảng dạy thực tế này đã được chứng minh là hiệu quả trong việc trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài ba.

Khi du học Thụy Sỹ, EU có 2 cơ sở đào tạo: Geneva và Montreux. Geneva là thành phố lớn thứ 2 của Thụy Sỹ, là nơi  đặt trụ sở của các tổ chức thế giới như: Liên Hiệp Quốc (UN), Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), Tổ Chức Kinh Tế Thế Giới (WTO), Hội Chữ Thập Đỏ (Read Cross) … Montreux lại được biết đến với cái tên “trái tim của Thụy Sỹ và châu Âu”. Đây là thành phố của văn hóa, là chủ nhà của những buổi hòa nhạc và lễ hội tầm cỡ quốc tế. Học tập tại Geneva và Montreux, cái bạn nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là môi trường và những nét văn hóa mà toàn thế giới ngưỡng mộ.

Hệ thống European University trên toàn cầu
Hệ thống European University trên toàn cầu

KHÓA HỌC

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Kinh doanh cơ bản:

  • Thời gian: 1 năm (2 kỳ)
  • Học phí: 25.900 CHF/năm
  • Điều kiện: Tốt nghiệp cấp 3, TOEFL 60/173/500/IELTS 5.0

2. Đại học:

  • Thời gian: 3năm (6 kỳ)
  • Học phí: 25.900 CHF/năm
  • Điều kiện: Tốt nghiệp cấp 3, TOEFL 80/213/550/IELTS 6.0

3. Thạc sỹ:

  • Thời gian: 1 năm (3 kỳ)
  • Học phí: 35.860 CHF/năm
  • Điều kiện: Tốt nghiệp đại học, TOEFL 80/213/550/IELTS 6.0, 2 năm kinh nghiệm.

Các bạn trẻ có ước mơ du học kinh tế tại Thụy Sỹ hay bất cứ đất nước nào khác trên thế giới, hãy đến với European University!

Tham khảo:  European University Thụy Sĩ – Môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chát với New Ocean