TAFE Queensland SkillsTech

Du học Úc tại trường dạy nghề TAFE Queensland Skilltech

Thông tin
Khóa học

Trường TAFE Queensland Skilltech – SkillsTech Australia nổi tiếng về đào tạo nghề chất lượng cao, cơ sở học hiện đại và an toàn đẳng cấp quốc tế…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

SkillsTech Australia là học viện lớn nhất trong mạng lưới TAFE Queensland, chuyên hợp tác với giới công nghiệp để phát triển các khóa đào tạo nghề đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực: tự động hóa, xây dựng, kỹ thuật điện, sản xuất và kỹ thuật, công nghệ bền vững, khai thác nước, mỏ, khí đốt và tài nguyên.

TAFE Queensland SkillsTech
TAFE Queensland SkillsTech

TAFE Queensland SkillsTech là một tổ chức đào tạo đã được đăng ký (RTO) và đạt nhiều giải thưởng. SkillsTech Australia nổi tiếng về đào tạo nghề chất lượng cao với hệ thống thiết bị đạt tiêu chuẩn công nghiệp trong các cơ sở học hiện đại và an toàn đẳng cấp quốc tế. Giảng viên của học viện là những nhân viên trong ngành có trình độ và hiểu rõ về sự cần thiết trong việc đào tạo nghề với các kỹ thuật và công nghệ mới nhất, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp. Tham gia học tập tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo thực hành trực tiếp để đảm bảo luôn sẵn sàng cho công việc thực tế. SkillsTech Australia cũng có một đội ngũ nhân viên giỏi và tận tâm nhằm mang tới cho sinh viên một môi trường học tập lí tưởng.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại SkillsTech Australia, sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ để học lên chương trình Cử nhân tại một trong các trường Đại học lớn và uy tín như Đại học Griffith, Đại học Central Queensland và Đại học Southern Queensland. Đây đều là những trường đã có sự hợp tác bền vững với Skillstech, bảo đảm việc chuyển tiếp cho sinh viên học tại  trường.

Tại sao nên chọn TAFE Queensland SkillsTech?
Tại sao nên chọn TAFE Queensland SkillsTech?

Tại sao nên chọn trường TAFE Queensland Skilltech?

Trường thuộc danh sách các trường nghề tại Úc được xét duyệt visa SVP ưu tiên đơn giản từ ngày 23-11-2014 (áp dụng cho 55 trường không thuộc khối đại học có chương trình cao đẳng nâng cao – Advanced Diploma):

 • Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính. Hồ sơ tài chính sẽ do trường xét, học sinh chỉ cần chứng minh được mục đích lưu trú ngắn hạn và có đủ tài chính cho việc học tập tại Úc.
 • Thời gian xử lý visa nhanh chóng, tỉ lệ cấp visa cao
 • Sinh viên du học Úc không bắt buộc có chứng chỉ IELTS (được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường)
 • Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ
 • Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ
 • Cho phép người phụ thuộc của du học sinh (vợ/chồng, con) được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian học của du học sinh
 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với các khóa tương đương ở các trường đại học lớn.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các bạn du học sinh Việt Nam có dự định đi du học bậc Cao đẳng và Cao đẳng nghề nâng cao tại Úc.

Những thay đổi tích cực về chính sách visa cho chương trình đào tạo nghề tại Úc là cơ hội để du học sinh Việt Nam được lựa chọn các chương trình có tính thực hành cao, học phí rẻ, thời gian học ngắn. Sau khi kết thúc chương trình học nghề, du học sinh có thể lựa chọn tiếp tục học chương trình bậc cao hơn hoặc có cơ hội làm việc ngay tại  Úc và xin định cư hoặc quay trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp của mình.

Với những ưu điểm trên, SkillsTech đã thu hút hơn 22.000 sinh viên mỗi năm tại 4 trung tâm: Acacia Ridge, Eagle Farm, Bracken Ridge và Alexandra Hills.

Trường TAFE Queensland SkillsTech
Trường TAFE Queensland SkillsTech

KHÓA HỌC

Ngành đào tạo:

 • Chứng chỉ III: Mộc, Kỹ sư chế tạo, công nghệ máy móc xe cộ nặng, …
 • Chứng chỉ IV: Máy tự động, Kỹ sư
 • Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao: Điện và kĩ sư truyền thông; Kỹ sư máy; Kỹ sư công nghệ – điện, kĩ sư máy điều hòa, ..

 Yêu cầu nhập học: 

 • Học thuật:
  • Chứng chỉ III: Học hết lớp 10, GPA 6.0
  • Chứng chỉ IV: Học hết lớp 11, GPA 6.0
  • Cao đẳng/ Cao đẳng Nâng cao: Học hết lớp 12, GPA 6.0
 • Tiếng Anh: IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)

Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7

HỌC PHÍ

Tiếng Anh dự bị/ Cơ bản/ tuần $AUD 270
Tiếng Anh học thuật (12 tuần) $AUD 3,900
Tiếng Anh học thuật – ngành Điều dưỡng (10 tuần) $AUD 3,500
Certificate (6 tháng) ~ $AUD 6,200 – $ 15,500
Diploma ( 1 – 2 năm ) ~ $AUD 8,200 – $ 32,800

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Mọi thông tin về trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).