Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
 • Home
 • Danh mục trường Úc

Du Học Úc: Tìm Hiểu Thông Tin Trường Đại Học Griffith

Tên Tiếng Anh: Griffith University

Năm thành lập: 1971

Loại hình: Công lập

Số sinh viên: 42,000

Web của trường: https://www.griffith.edu.au/

Thông Tin Trường Đại Học Griffith - Úc
Thông Tin Trường Đại Học Griffith – Úc

GIỚI THIỆU CHUNG

Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Thành lập năm 1971, đến năm 1975 bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên. Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc trong việc tổ chức, và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trường có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới. Là trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng. Sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tốt. Đại học Griffith luôn cố gắng để đem đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

Các ưu điểm nổi bật:

o        Trường Nghệ thuật Queensland thành lập năm 1881 và là trường Nghệ thuật và Thiết kế lâu đời nhất Australia, cung cấp nhiều chương trình Nghệ thuật thị giác tại Australia.

o        Trường Phim Griffith là một trong những trường rộng lớn nhất Australia cung cấp các chương trình Làm Phim và Sản xuất Chương trình Truyền hình, Phim hoạt hình và Thiết Kế Trò chơi.

o        Trường đào tạo âm nhạc Kịch nghệ Queensland là một trong những trường Kịch nghệ lớn nhất Australia với hơn 800 sinh viên theo học về âm nhạc tại Griffith chuyên nghiệp.

o        Trường Kinh doanh Griffith được tổ chức AACSB quốc tế công nhận. Đây là trường được xem là đạt thành tích cao nhất trong giáo dục. Nhà trường cam kết đào tạo sinh viên khoa Kinh doanh với chất lượng vượt trội tập trung vào phát triển kinh doanh bền vững và đào tạo ra những nhà lãnh đạo đầy trách nhiệm và nhiệt huyết .

o        Trường chuyên ngành Tội phạm học và Tòa án Griffith là một trong những trường chuyên ngành tội phạm học hàng đầu Australia

o        Trường Luật Griffith nằm trong top 50 của thế giới theo đánh giá các môn học của QS World University Rankings năm 2013.

Cơ sở vật chất cũng như các chương trình ngoại khóa của trường

Đạt đến tiềm năng của bạn

Các chương trình học tại Đại học Griffith luôn thiết kế hài hòa giúp sinh viên có thể đạt kinh nghiệm chuyên môn với nhiều lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu

Học tập kết hợp thực hành

Chương trình này kết hợp lý thuyết cùng thực hành như một phần của khóa học giúp bạn tích lũy nhiều kiến thức thực tế để sẳn sàng tham gia vào lực lượng lao động toàn cầu

Chương trình cố vấn nghề nghiệp

Đây là chương trình kết nối sinh viên với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để sinh viên có thêm những hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành của mình, vai trò công việc và những hoạt động trong lĩnh vực mình chọn học.

Dịch vụ việc làm cho sinh viên

Trung tâm này của trường Đại học Griffith sẽ giúp sinh viên tìm việc làm thêm ở Úc cho sinh viên, các bước chuẩn bị hồ sơ, tìm các vị trí phù hợp hoặc trao dồi thêm kiến thức công việc để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Cuộc sống sinh viên

Gặp gỡ bạn bè, học tập về các nền văn hóa, tham gia vào các hoạt động khác nhau giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm môi trường Đại học. Hội chợ, sự kiện văn hóa, hoạt động vui chơi và thể thao thường được sinh viên tổ chức khá nhộn nhịp tại khắp các cơ sở của trường

Câu lạc bộ văn hóa xã hội

Hãy cùng hòa nhập vào một trong hơn 50 câu lạc bộ sinh viên. Đây là cách tốt nhất để tìm kiếm thêm nhiều mới quan hệ bạn bè cùng sở thích. Bạn cũng có thể tự thành lập một câu lạc bộ để chia sẻ về văn hóa và di sản của quốc gia mình.

Kết nối sinh viên

Sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ của mình qua các sự kiện miễn phí được các sinh viên tự tổ chức. Ngoài ra, với hàng loạt các hoạt động trong khu học xá, sinh viên có thể tham gia vào cộng đồng để gặp gỡ các người dân bản xứ.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

 • Với trên 300 chuyên ngành đào tạo thuộc 10 lĩnh vực, bạn chắc chắn sẽ tìm được chương trình lý tưởng cho mình ở Griffith. Thế mạnh của Griffith gồm: chương trình Cử nhân Khoa học liên ngành mới; khu Y tế và Tri thức mới ở cơ sở Gold Coast; Trường Kinh doanh được Hiệp hội Thúc đẩy các trường kinh doanh bậc đại học (AACSB) – Quốc tế kiểm định; Trường Luật số một Queensland; và Nhạc viện, Trường Điện ảnh, và Trường Nghệ thuật đầy uy tín của trường, tất cả đều tọa lạc trong khu văn hóa nghệ thuật ở Brisbane.

Các lĩnh vực học tập:

 • Kinh doanh và Chính trị học
 • Tội phạm học và Luật
 • Giáo dục
 • Cơ khí và Công nghệ thông tin
 • Môi trường, Quy hoạch và Kiến trúc
 • Y tế
 • Nhân văn và Ngôn ngữ
 • Âm nhạc
 • Khoa học và Hàng không
 • Nghệ thuật Hình ảnh và Biểu diễn

CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC

Viện Anh ngữ Griffith (GELI): có 3 phân hiệu thuận tiện ở các cơ sở Nathan, Mt Gravatt và Gold Coast, cung cấp hỗ trợ và phụ đạo tiếng Anh trước, trong và sau chương trình chính khóa của bạn.

Viện cung cấp các khóa học tiếng Anh khai giảng thường xuyên cho sinh viên bao gồm:

 • General English
 • English for Academic Purposes
 • English Test Preparation
 • Direct Entry Program (DEP) Preparation
 • Direct Entry Program (DEP)
 • Mixed English and Academic Program (MEAP)
 • High School Preparation
 • Griffith UniPrep

CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG

 • Đại học Griffith trải dài trong 5 cơ sở: Gold Coast, Nathan, Mt Gravatt, South Bank, Logan.

a/Cơ sở Gold Coast :

 • Gold Coast cách Brisbane 1 giờ ô tô về phía nam và có trên 70km bãi biển trong lành, vùng Nội địa Bờ biển tươi đẹp, các công viên giải trí hấp dẫn, và nhà hàng và khu mua sắm bên bờ biển. Cơ sở Gold Coast của Griffith nằm ở Khu Y tế và Tri thức của Southport. Trang thiết bị thể thao trong trường gồm sân điền kinh, nhà tập, các sân bóng rổ, quần vợt và bóng chuyền bãi biển tiêu chuẩn Olympic.

b/Cơ sở Nathan :

 • Brisbane là thủ phủ tiểu bang Queensland và có tất cả những cơ sở vật chất bạn kỳ vọng ở một thành phố quốc tế, kể cả đời sống xã hội, văn hóa và giải trí sôi động. Cơ sở đầu tàu của Griffith ở Nathan nằm cách khu thương mại trung tâm Brisbane chỉ 10 phút ô tô, trong vùng cây lá nguyên sơ bên bìa Rừng Toohey.
 • Trong trường có cả chỗ ở có nhà ăn lẫn chỗ ở tự nấu lấy tại các ký túc xá Bellenden Ker, Barakula, Girraween và Kinaba của Griffith.

c/Cơ sở Mt Gravatt :

 • Cơ sở Mt Gravatt của Griffith nằm ngay bên kia đường cao tốc so với cơ sở Nathan, và được kết nối bằng dịch vụ xe buýt liên cơ sở miễn phí. Sinh viên có thể học ở các lớp cũng như sử dụng cơ sở vật chất của cả hai cơ sở này. Trang thiết bị thể thao trong trường gồm Trung tâm Thể hình và Thể thao dưới nước của Griffith (đầy đủ 3 bể bơi), Trung tâm Quần vợt Đại học Griffith (12 sân trải thảm plexi cộng với 4 sân cỏ), sân thể thao ô-val, nhà tập, các sân bóng rổ, bóng lưới và cầu lông.

d/Cơ sở South Bank :

 • Với vị trí lý tưởng trong khu văn hóa nghệ thuật của Brisbane, Cơ sở South Bank của trường có Trường Nghệ thuật Queensland, Trường Điện ảnh Griffith và Nhạc viện Queensland. Cơ sở này nổi tiếng xuất sắc về nghệ thuật biểu diễn và sáng tác.
 • Cơ sở này chỉ cách khu thương mại trung tâm Brisbane 10 phút đi bộ, ngay cạnh Phòng Nghệ thuật Queensland, Phòng Nghệ thuật Hiện đại, Thư viện Quốc gia, Bảo tàng Queensland, Khu liên hợp Nghệ thuật Biểu diễn, và Trung tâm Hội nghị Triển lãm Brisbane. Có chỗ ở dành cho sinh viên của các chủ tư nhân ở Urbanest, chỉ cách trường 5 phút đi bộ.

e/Cơ sở Logan :

 • Với trên 2.500 sinh viên, cơ sở Logan tọa lạc ở một trong những vùng phát triển nhanh nhất nước Úc giữa Brisbane và Gold Coast. Cơ sở này có các chương trình cấp tốc cấp bằng Kinh doanh và Công nghệ Thông tin, đồng thời đào tạo các chương trình chú trong đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương như chăm sóc người cao tuổi, nghiên cứu gia đình và trẻ em, điều dưỡng và công tác xã hội.

HỌC PHÍ

 • Chương trình Cao đẳng : AUD 15,000 – 19,000/năm
 • Chương trình Cử nhân  : AUD 15,000 – 23,000/năm
 • Chương trình Cao học: AUD 18,000 – 23,000/năm

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG