Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Du Học Úc Khám Phá Trường Cao Đẳng Macleay Xuất Sắc Bậc Nhất Tại Úc

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG MACLEAY

Cao đẳng Macleaytrường đào tạo đa ngành xuất sắc bậc nhất tại Úc, nơi sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng chỉ trong vòng một năm và tìm được một công việc tuyệt vời ngay sau khi tốt nghiệp. Trường được đặt theo tên Alexander Macleay – một nhà chính trị nổi tiếng của bang New South Wales.  Hơn 18 năm thành lập và phát triển, Macleay đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình, đã chiến thắng nhiều trường Cao đẳng, Đại học, thậm chí cả các doanh nghiệp hàng đầu để giành được nhiều giải thưởng chuyên ngành hơn bất kỳ tổ chức giáo dục đại học nào khác tại Úc.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG MACLEAY
TRƯỜNG CAO ĐẲNG MACLEAY

Cơ sở đào tạo: Trường có 2 khu học xá tại Sydney và Melbourne, tất cả đều nằm gần các điểm giao thông và sinh hoạt công cộng. Cả hai đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, bao gồm: các lớp học hiện đại và tràn ngập ánh sáng, thiết bị nghe nhìn tiên tiến, 65 máy Mac và PC mới được cài đặt các phần mềm chuyên ngành mới nhất cũng như studio truyền hình và phát thanh tiêu chuẩn.

Chương trình học: Hiện nay Macleay đang cung cấp hàng loạt khóa học trong các lĩnh vực: báo chí, quản trị kinh doanh, quản trị sự kiện, quản trị thể thao, quảng cáo, du lịch, PR, xuất bản sách, marketing, kế toán và bất động sản. Các khóa học vừa được rà soát và sửa đổi kỹ lưỡng bởi các đối tác công nghiệp độc lập của trường trong năm 2013 này, bởi vậy sinh viên chắc chắn sẽ được giảng dạy những kiến ​​thức chuyên ngành mới nhất theo đúng đề xuất của các nhà tuyển dụng tương lai.

Giảng viên và sinh viên: Tất cả giảng viên của trường đều là các chuyên gia đang làm việc trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy. Nhờ đó, sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến ​​thức mới nhất và tạo dựng mối quan hệ trong ngành để sẵn sàng cho công việc khi tốt nghiệp. Cách thức giáo dục tại Macleay cũng rất khác biệt với các trường đại học: sĩ số lớp học tối đa là 20 và một khu học xá chỉ nhận 400 sinh viên. Môi trường học tập thân mật này giúp cho sinh viên được quan tâm nhiều hơn và tạo cơ hội tối đa để họ đạt được mục tiêu của mình.

Hệ thống phòng nghỉ tại trường cao đẳng Macleay
Hệ thống phòng nghỉ tại trường cao đẳng Macleay

Thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình học. 2 chuyên viên của trường sẽ giúp sinh viên tìm vị trí thực tập, học cách phỏng vấn xin việc và chuẩn bị CV. Nhờ cách tiếp cận chuyên sâu này, sinh viên tốt nghiệp Macleay luôn sẵn sàng cho công việc cũng như bỏ túi kinh nghiệm trong việc apply vào các công ty. Đó cũng là lý do tại sao phần lớn sinh viên của trường tìm được những công việc thú vị bậc nhất ở Úc, thậm chí ngay từ khi họ còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Theo học và nắm trong tay tấm bằng của Macleay đồng nghĩa với việc gia nhập một nhóm tài năng có triển vọng nghề nghiệp cao hơn sinh viên cùng chuyên ngành của bất kỳ tổ chức giáo dục đại học nào khác.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

  • Tốt nghiệp THPT

KỲ NHẬP HỌC

  • Tháng 2, tháng 5, tháng 9 (Tùy ngành học)
Lớp học thân thiện với sĩ số nhỏ và trang thiết bị hiện đại phục vụ việc học tại trường
Lớp học thân thiện với sĩ số nhỏ và trang thiết bị hiện đại.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG