Campus Trường Đại học Monash

Du học Úc đại học Monash, nền tảng xây dựng tương lại

Thông tin
Khóa học

Đại học Monash thành lập 1958, là trường Đại học đầu tiên của bang Victoria, là một trong số những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của Australia…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Đại học Monash được thành lập từ năm 1958, là trường Đại học đầu tiên của bang Victoria, luôn được đánh giá là một trong số những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của Australia.

Campus Trường Đại học Monash
Campus Trường Đại học Monash

Đại học Monash cũng là trường đại học đầu tiên tại Úc tiếp nhận sinh viên quốc tế. Bằng cấp của Monash được công nhận trên toàn thế giới và là nền tảng vững chắc để các sinh viên du học tại Úc xây dựng sự nghiệp tương lai của mình.

Với hơn 5.000 giảng viên và 57.000 sinh viên, trong đó có hơn 19.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước khác nhau trên thế giới, điều này đã tạo nên một môi trường đa văn hóa và năng động. Trường có mối quan hệ uy tín với các trường Đại học hàng đầu thế giới. Monash là trường đại học có chương trình đào tạo mang tính quốc tế hoá cao nhất, đồng thời là một trường đại học năng động và lớn mạnh, luôn hướng tới mục tiêu chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

KHÓA HỌC

Các ngành học tại đại học Monash:

 1. Nghệ thuật
 2. Mỹ thuật
 3. Kinh doanh và kinh tế
 4. Giáo dục
 5. Kỹ thuật
 6. Công nghệ thông tin
 7. Y học, Điêu dưỡng và Khoa học y tế
 8. Dược
 9. Các ngành khoa học khác

Yêu cầu đầu vào:

a/ Đại học:

Yêu cầu tối thiểu là học sinh phải tốt nghiệp lớp 12, loại giỏi hoặc hoàn tất năm 1 đại học với điểm trung bình 7.0 và IELTS 6.5 (Listening và Reading 6.5; Writing và Speaking 6.0). Một số ngành học sẽ yêu cầu IELTS 7.0.

Nếu sinh viên du học không thỏa mãn yêu cầu đầu vào nêu trên, có thể tham gia vào các khóa học dự bị đại học hoặc cao đẳng sau:

 • Monash College diplomas
 • Foundation Year
 • Diploma of Tertiary Studies

b/ Sau đại học:

Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu là 6.5. Hầu hết các chương trình học đều đòi hỏi bằng đại học với ngành học tương đương. Một vài chương trình yêu cầu IELTS 7.0.

Học phí:

 • Đại học: 28,300 AUD
 • Sau đại học: 28,600 AUD

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Thời gian nhập học: Tháng 3, tháng 7 và tháng 10

Ăn ở và sinh hoạt phí:

 • Trường có các hình thức chỗ ở như Homestay, Private rentals, và Apartment.
 • Chi phí sinh hoạt từ 14,000 AUD đến 18,000 AUD/ năm.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học