Trường Đại học James Cook, cơ sở Brisbane – James Cook Brisbane University

Đại học James Cook. Australia – Úc

Thông tin
Khóa học

Lựa chọn du học Úc tại trường Đại học James Cook – Brisbane là bạn đang tới với ngôi trường uy tín và chất lượng không chỉ tại Úc mà trên toàn thế giới…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên tiếng Anh: James Cook University – Brisbane Campus
 2. Tên tiếng Việt: Đại học James Cook – Cơ sở Brisbane
 3. Loại hình: Công lập
 4. Xếp hạng: Theo xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới (ARWU) năm 2014, James Cook là một trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu hàng đầu, thuộc số 4% các đại học hàng đầu thế giới.
 5. Campus: Brisbane
 6. Vị trí: 349 Queen Street, Brisbane, Australia
 7. Website: http://www.jcub.edu.au/

  Trường Đại học James Cook, cơ sở Brisbane – James Cook Brisbane University
  Trường Đại học James Cook, cơ sở Brisbane – James Cook Brisbane University

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK

Đại học James Cook là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu tại Úc và cũng là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland. Trường mang tới hàng trăm sự lựa chọn cho sinh viên về ngành học, khóa học; trong đó, Campus Brisbane của trường cung cấp các chương trình cử nhân, Thạc sỹ các ngành nổi bật như Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Du học Úc tại trường Đại học James Cook – Brisbane
Du học Úc tại trường Đại học James Cook – Brisbane

Vị trí địa lý

Brisbane là thành phố lớn thứ 3 tại Úc và ngày càng ghi dấu ấn bởi sự sáng tạo và phát triển của nó. Với môi trường sống thân thiện và an toàn, khí hậu ôn hòa có nền nhiệt khá giống Việt Nam, du học sinh khi tới đây sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mang đậm văn hóa Úc, đồng thời tham gia các hoạt động ngoài trời đa dạng với chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với Sydney và Melbourne. Bên cạnh đó, tại Brisbane, các bạn sẽ dễ dàng tới tham quan Sunshine Coast và Gold Coast – vùng biển tươi đẹp nổi tiếng của Úc.

Quang cảnh thành phố Brisbane
Quang cảnh thành phố Brisbane

JCU – Brisbane campus nằm ngay tại trung tâm của thành phố Brisbane, trên phố Queen Street. Chính vì thế, xung quanh trường tập trung nhiều trung tâm thương mại, thư viện thành phố, công viên, quán ăn, quán café,… – đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi giải trí của sinh viên. Từ khuôn viên trường, các bạn sinh viên cũng dễ dàng đến các trạm xe bus hay tàu điện với mức phí được ưu đãi khá lớn cho sinh viên.

Thành tích nổi bật

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, JCU đã đạt được nhiều thành tích, trong đó phải kể tới:

– Nằm trong top 4% trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới theo xếp hạng học thuật các đại học thế giới (ARWU)

– Là trường có hoạt động nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực môi trường, thực vật – động vật học, sinh thái học và du lịch

– Giành được 39 giải thưởng/ bằng khen cho hoạt động đào tạo xuất sắc của Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc (the Australian Teaching and Learning Council)

Điều kiện học tập tại trường Đại học James Cook – Brisbane
Điều kiện học tập tại trường Đại học James Cook – Brisbane

Điều kiện học tập

Nhằm mang tới môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, JCU xây dựng trường với đủ các phòng chức năng từ phòng học, giảng đường lớn, thư viện cho tới phòng tự học, phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.

KHÓA HỌC

II/ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK

Trường JCU – Brisbane cung cấp những khó học chính như sau:

Chương trình Yêu cầu đầu vào Kỳ nhập học
Cử nhân (Chuyên ngành kế toán, Quản trị, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn) – GPA lớp 11 và lớp 12 đạt tối thiểu 7.5 – IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) Tháng 3, 7, 11
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) – Tốt nghiệp đại học, học lực khá – IELTS: 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) Tháng 3, 7, 11
Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp
Thạc sĩ Công nghệ Thông tin
Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Khách sạn
Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp kết hợp MBA
Thạc sĩ Công nghệ Thông tin kết hợp MBA
Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Khách sạn kết hợp MBA

Chú ý:

– Sinh viên có trình độ tiếng Anh thấp hơn yêu cầu của nhà trường vẫn có thể đăng ký học tại Đại học James Cook. Tuy nhiên, sinh viên sẽ cần học một khóa tiếng Anh bổ trợ tại Sarina Russo Institute trước khi vào học khóa chuyên ngành.

– Học sinh sẽ phải phỏng vấn với đại diện trường trong quá trình xét tuyển hồ sơ.

Học bổng du học Úc trường Đại học James Cook – Brisbane
Học bổng du học Úc trường Đại học James Cook – Brisbane

HỌC PHÍ

 • Học phí cho bậc đại học dao động trong khoảng 24000 $AU/ 1 năm.
  •    Học phí cho bậc sau đại học dao động từ 24000 đến 26000 $AU/ 1 năm.

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Mọi thông tin về trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).