New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Trường đại học Vũ Hán Trung Quốc

Đại học Vũ Hán – Đỉnh cao về kiến trúc và chất lượng đào tạo

Thông tin
Khóa học

Đại học Vũ Hán là trường đại học tổng hợp quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, luôn được vinh danh như một trong những đại học đẹp nhất Trung Quốc….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Đại học Vũ Hán là trường đại học tổng hợp quốc gia trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường cũng là một trong các trường đại học trọng tâm nhận được sự hỗ trợ toàn diện của Chính Phủ Trung Quốc.

Nếu đã từng có cơ hội đến với Vũ Hán, bạn sẽ nhận choáng ngợp trước một quần thế kiến trúc nguy nga, lịch lãm, một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Đó cũng là lý do tại sao Đại học Vũ Hán luôn được vinh danh như một trong những đại học đẹp nhất Trung Quốc.

Trường đại học Vũ Hán Trung Quốc
Trường đại học Vũ Hán Trung Quốc

Kể từ ngày thành lập, trường đại học Vũ Hán đã đào tạo hơn 300 nghìn sinh viên cho đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề, trong số đó có đến hơn 100 cựu sinh viên của trường là thành viên của Học viện khoa học Trung Quốc và Học viện Kĩ thuật Trung Quốc. Họ đã và đang đóng góp rất lớn cho sự phát triển của xã hội. Năm 1999, Đại học Vũ Hán đã được vinh danh như một Trường Đại học nổi bật nhất Trung Quốc trong thời báo Khoa học.

Với sự nỗ lực cống hiến không ngừng cho Quốc gia đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo , Trường đại học Vũ Hán ngày càng khẳng định vị thế của trường đại học Tổng hợp tầm cỡ quốc thế thu hút hàng chục nghìn sinh viên Bản xứ cũng như du học sinh Quốc tế theo học mỗi năm tại các khoa như:

Khoa Nhân văn: Triết học, ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, Báo chí và truyền thông, Văn học – nghệ thuật.

Khoa Khoa học: Toán và thống kê, Vật lý và Công nghệ, Hóa học và khoa học phân tử, khoa học cuộc sống, khoa học tài nguyên và môi trường.

Khoa khoa học thông tin: khoa thông tin điện tử, khoa học máy tính, phần mềm, viễn thám và thông tin kĩ thuật, trắc địa, in ấn và bao bì.

Khoa khoa học xã hội: kinh tế và quản lý, luật, khoa học chính trị và hành chính công, xã hội học, khoa học giáo dục, quản lý thông tin,

Khoa Kĩ thuật: Kĩ thuật cơ khí điện, kĩ thuật điện, thiết kế đô thị, kĩ thuật dân dụng, tài nguyên nước và kỹ thuật thủy điện.

Khoa khoa y học: y học căn bản, y tế cộng đồng, dược, y tá, y học lâm sang, y nha khoa.

Các bạn sinh viên mong muốn du học tại Trung Quốc hãy tìm kiếm cho mình một cơ hội tại ngôi trường Đại học đáng mơ ước này nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

KHÓA HỌC

Chát với New Ocean