5 lí do nổi bật để lựa chọn Trường BHMS Thụy Sĩ

Ngày đăng: 10/02/2014

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS (Business & Hotel Management School Lucerne, Switzerland) tọa lạc tại thành phố Luzern, một trong những vùng đẹp nhất của đất nước Thụy Sỹ. Tại trường, khoảng 300 sinh viên được chọn lựa từ khắp nơi trên thế giới cùng khởi đầu sự nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn quốc tế tại quốc gia nơi khởi nguồn của ngành dịch vụ khách sạn năm sao. Dưới đây là một số những đặc điểm nổi bật khiến BHMS trở thành ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản lý nhà hàng khách sạn:

5 lí do nổi bật để lựa chọn BHMS

5 lí do nổi bật để lựa chọn BHMS

  • Thành viên tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict

BHMS Business & Hotel Management School là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict, một trong số những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ. Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict có 5 trụ sở tại Thụy Sỹ với trên 15.000 sinh viên học tập tại đây mỗi năm. Hiện nay có khoảng trên 50 trường là thành viên của tập đoàn Benedict trên khắp thế giới.

  • Chương trình học Cử nhân trong thời gian ngắn

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS (cùng với trường Đại học Robert Gordon) đã thiết kế khóa học Cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sỹ với chất lượng giáo dục hoàn toàn đảm bảo. Tại BHMS, sinh viên có thể có được tấm bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn hoặc Quản lý kinh doanh quốc tế trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập. Chương trình học tập tương tự tại một trường khác về quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ có thể kéo dài 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập. Điều này giúp cho các sinh viên tại BHMS có thể giảm đến 6 tháng thời gian học lý thuyết và có thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sỹ.

  • Chương trình MBA giàu tính thực tiễn

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS (cùng với trường Đại học Seattle) cũng tổ chức chương trình học MBA độc đáo với hai chuyên ngành: Quản trị Khách sạn và Quản lý toàn cầu. Cả hai chương trình đều bao gồm hai kỳ học (mỗi kỳ 6 tháng) tăng cường và sau đó là 6 – 12 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ.

  • Hệ thống kỳ học 5 tuần độc đáo

Tại trường BHMS Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống giáo dục độc đáo bằng việc chia nhỏ 20 tuần học của một kỳ học thành 4 kỳ học nhỏ hơn gồm, mỗi kỳ kéo dài 5 tuần. Việc hệ thống này sẽ giúp cho sinh viên tập trung vào 4 – 5 môn học trong mỗi kỳ thay vì cả 8 – 10 môn như các trường thông thường khác tại Thụy Sỹ. Do đó, những sinh viên của BHMS có thể hoàn thành 16-17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.

  • Tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS có bốn khu nằm tại trung tâm thành phố Lucerne; hai khu giảng đường và một khu ký túc xá cho sinh viên. Khu học xá nằm tại trung tâm Lakefront và khu phố St.-Karli-Quai. Trung tâm Lakefront nằm ngay cạnh ga xe lửa của Lucerne và dẫn tới ngay khách sạn Radisson BLU Hotel. Khu phố St. Karli-Quai nằm bên khu di tích lịch sử của thành phố Lucerne và nhìn thẳng ra dòng sông Reuss nổi tiếng.

Với những lý do trên, BHMS hoàn toàn xứng đáng làm điểm đến lý tưởng cho những du học sinh muốn khám phá tri thức ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ.