Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn ở đâu rẻ nhất?

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn ở đâu rẻ nhất? Du học Thụy Sĩ đắt đỏ ư? Giờ đây điều đó không còn đúng nữa. Với hàng loạt các chương trình học bổng hấp dẫn và những đãi ngộ tuyệt vời du học Thụy Sĩ ngành khách sạn đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề tài chính khi du học, thì những trường có học phí rẻ nhất tại Thụy Sĩ sau đây là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. 

Du học Thụy Sỹ ngành khách sạn ở đâu rẻ nhất
Du học Thụy Sỹ ngành khách sạn ở đâu rẻ nhất

Ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ – Ở đâu rẻ nhất?

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS là một trong những trường lớn nhất tại Thụy Sĩ cũng như châu Âu về đào tạo chuyên ngành này. Trường có trụ sở tại thành phố Zurich và có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành khách sạn tại BHMS sẽ có được nhưng ưu thế vượt trội như:

 • Có cơ hội thực tập hưởng lương trong 6 tháng với mức lương khoảng 12,690 CHF.
 • Học phí của sinh viên nhà trường đã trọn gói các chi phí: phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chương trình học tại BHMS đa dạng. BHMS chia nhỏ học kì 20 tuần thanh 4 kì nhỏ, kéo dài 5 tuần. Với hình thức này, sinh viên sẽ tập trung vào 4 – 5 môn học 1 một thời gian thay vì 8- 10 môn như những trường khác. Các bạn còn có cơ hội học thêm tiếng Đức, tiếng Ý…
 • Sinh viên BHMS có cơ hội làm việc tại Mỹ trong 18 tháng với mức lương khoảng 2,500 USD/ tháng…
 • Mức học phí mỗi năm tại BHMS dao động từ 18,000 – 22,000 CHF
 •  BHMS nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Montreux nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên, lễ hội âm nhạc…và các nhà ga, trung tâm mua sắm, nhà hàng… chỉ cách trường 5 phút đi bộ, mang đến cho sinh viên một cuộc sống vô cùng tiện nghi và những trải nghiệm đậm chất Thụy Sĩ đáng nhớ.

Đặc biệt, trường BHMS có những ưu đãi và học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng để giúp đỡ các bạn du học sinh đang có mong muốn du học Thụy Sĩ có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt và học tập tại Thụy Sĩ.

Trường BHMS
Trường BHMS

Học viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H

Học viện Quản lý Khách sạn IM&H mặc dù là cái tên mới mẻ trong danh sách các trường đại học giảng dạy khách sạn tại Thụy Sĩ nhưng đã nhanh chóng đánh dấu và khẳng định thương hiệu của mình. Trường đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các giáo sư hàng đầu trong ngành quản lý khách sạn cũng như các trung tâm tư vấn tuyển sinh quốc tế.

Chương trình giảng dạy của nhà trường luôn bám sát thực tế cùng đội ngũ là các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch khách sạn đã giúp sinh viên được tiếp cận những kiến thức cần thiết nhất cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên đều phải đóng 24.000 CHF trong năm đầu tiên. Nếu sinh viên tiếp tục học tại trường, những năm tiếp theo sẽ chỉ phải đóng từ 15,000 – 16,200 CHF. Không những vậy nhà trường luôn có chính sách hỗ trợ sinh viên với mức học bổng lên tới 3,000 CHF.

Trong suốt thời gian học tập tại trường, các bạn có cơ hội đi thực tập với mức lương từ 2,300 – 2,500 CHF. Đây sẽ là cơ hội quý giá để các bạn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân cũng như có thêm thu nhập cho chi tiêu trong quá trình du học.

Học viên quản lý khách sạn Swiss IM&H
Học viên quản lý khách sạn Swiss IM&H

Đặc điểm nổi bật

 • Cơ sở vật chất nổi bật, hiện đại, tiện nghi mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho học viên
 • Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia trong ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình giảng dạy cũng thuộc top đầu
 • Chương trình đào tạo đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu học tập của học viên
 • Trường có nhiều chương trình tạo điều kiện cho học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế
 • Trường rất chú trọng hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt của học viên…

Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMI

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn tại HTMI là bạn đã lựa chọn cho mình cơ hội được học tập và sinh sống tại một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Sinh viên của nhà trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường khách sạn thực sự. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trải nghiệm và thực hành chuyên môn mọi lúc mọi nơi.

Sinh viên du học Thụy Sĩ tại HTMI còn có cơ hội nhận bằng cấp do trường Đại học Ulster, Vương Quốc Anh cấp. Cùng lúc nhận được 2 bằng đại học đều do những trường hàng đầu thế giới quả là điều quá tuyệt vời.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi năm hai lần, HTMI tổ chức chương trình tuyển dụng quốc tế, đại biểu là đại diện của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên nhà trường có được những công việc hấp dẫn.

Điều kiện học tập tuyệt vời như vậy nhưng các bạn sinh viên chỉ phải chi trả từ 19,000 – 25,000 CHF cho các khóa học tại HTMI.

Đặc điểm nổi bật

 • Xếp hạng thứ 14 trong 50 trường hàng đầu trên thế giới về ngành du lịch Khách sạn.
 • Trường có liên kết với trường Ulster University và trường Edinburge Napier University. Học sinh tốt nghiệp có hai bằng 1 bằng của HTMi và 1 bằng của 1 trong 2 trường đại học trên.
 • Mở cơ sở mới tại Singapore và pathway sang Thụy Sỹ.
 • Trường có lớp học quy mô nhỏ giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt tình trạng học tập của học sinh. Giáo viên có chuyên môn cao.
 • Mỗi học sinh sau khi nhập học tại trường sẽ được tặng 1 Ipad mini để phục vụ cho việc học tập.
 • Ngành thế mạnh của trường: du lịch và khách sạn.
 • Chương trình học linh động cho sinh viên: Khóa cử nhân (3-4 năm), Thạc sỹ (2 năm), Diploma về làm bánh, Khóa học dành cho học sinh chưa đủ điều kiện IE.
 • Học sinh học hết khóa học Diploma sẽ có cơ hội được sang Mỹ thực tập.
Trường HTMI là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất Thụy Sỹ
Trường HTMI là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất Thụy Sỹ

Trên đây là những trường có học phí rẻ nhất khi du học Thụy Sĩ ngành khách sạn. Nếu bạn có những thắc mắc về vấn đề này, New Ocean rất vui khi được hỗ trợ bạn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG