Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học viện Quản Lý Khách Sạn Swiss IM&H, Thụy Sĩ

Học phí trung bình chỉ từ 15.000 – 16.200 CHF/năm, quan trọng hơn hết chính là kỳ thực tập hưởng lương cao với mức lương tối thiểu do Chính Phủ Thụy Sĩ quy định từ 2.168 CHF/tháng. Tương đương với mức học phí mà du học sinh phải chi trả hàng năm. Swiss Institute for Management & Hospitality (Swiss IM&H) chính là lựa chọn dành cho bạn.

1. Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: Swiss Institute of Management & Hospitality
 • Tên tiếng Việt: Học viện Quản lý khách sạn Swiss IM&H
 • Loại hình: Tư thục
 • Website: http://www.swissimh.ch/

2. Giới thiệu chung

Nằm bên bở hồ Lucern thơ mộng tại thị trấn Weggis, tỉnh bang Lucern, Thụy Sĩ. Là thành viên của nhóm Đại học Cambridge và là đối tác song bằng với Đại học Chichester – đều là các đại học danh tiếng của Anh Quốc. Chương trình đào tạo của Swiss IM&H kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời liên tục được đổi mới. Trường được thành lập với 3 sứ mệnh chính:

– Mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất với chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế, từ đó đưa đến kết quả đào tạo cao

– Mang đến môi trường học tập thân thiện, cởi mở và gắn bó giữa giảng viên và học viên, giữa các bạn sinh viên đến từ các quốc gia trên toàn thế giới

– Mang đến dịch vụ đào tạo tốt nhất với những chương trình hỗ trợ việc học tập của các bạn học viên. Swiss IM&H chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn du học sinh cơ hội phát triển tốt nhất trong ngành quản trị và khách sạn.

Học viện Quản Lý Khách Sạn Swiss IM&H
Học viện Quản Lý Khách Sạn Swiss IM&H

3. Vị trí địa lý

Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, Thụy Sỹ. Weggis nằm trên một trục chiếu thẳng vào hồ Lucerne ở góc Tây Nam của ngọn núi Rigi. Trục chiếu này có tên gọi là Weggiserbucht, nơi mà Weggis nằm tựa vào. Thị xã có khí hậu nổi tiếng với nhiều cây cối vùng nhiệt đới (cây dẻ, cọ, nho và phong lan).

Thị xã Weggis là những gì bạn ước mơ khi nghĩ đến Thụy Sỹ. Nó nằm trên bờ hồ Lucerne và bên dưới dãy Alps Thụy Sỹ, cung cấp một môi trường yên tĩnh, an toàn, và yên bình, hoàn hảo để tập trung xây dựng những bước đi quan trọng vững chắc để trở thành một chuyên gia khách sạn thành công. Viện Quản Lý Khách Sạn Swiss IM&H đã chọn Weggis như là ngôi nhà cho chính mình để phát triển. Vì một phần quan trọng của giáo dục trong lĩnh vực này là được sống trong lòng của thành phố Lucerne. Nơi đón nhận những nhịp đập mạnh mẽ nhất của ngành du lịch của đất nước xinh đẹp Thụy Sỹ này. Vì vậy việc lựa chọn Weggis của Swiss IM&H, cũng như của những sinh viên tại trường, là một lựa chọn gần như tối ưu nhất!

4. Cơ sở vật chất

Swiss IM&H đã chính thức khai trương cơ sở tại Weggis. Với tòa nhà 4 tầng nằm trên bờ hồ thơ mộng nhất của Lucerne. Trong khuôn viên vừa được mở rộng gồm có một thư viện mới, phòng giảng dạy, phòng thí nghiệm, phòng in. Rất nhiều phòng nội trú cao cấp cho sinh viên. Sinh viên và khách tham quan đều cảm thấy rất hài lòng với cơ sở hạ tầng cao cấp này. Điều đó cũng đã góp phần tạo nên sự thành công bước đầu rất đáng trân trọng của Swiss IM&H.

Đặc biệt trong khuôn viên của Swiss IM&H có một quán Bar, ”American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường có thể thực tập trực tiếp sau những bài học lý thuyết về lĩnh vực này. Được giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Trong quán bar này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ chính thức thực hành về những buổi học về pha chế rượu và sẽ được học những bài học mới nhất về cách tổ chức các thực đơn và quản lý kho rượu cũng như thức uống khác. Sinh viên cũng có thể tổ chức các buổi dạ hội, sinh nhật, tiệc trong ”American Bar”.

5. Đặc điểm nổi bật

Trường Swiss IM&H đã liên kết và hợp tác thành công với nhiều trường và nhiều tổ chức uy tín như:

+ Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA);

+ Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA);

+ International University of Business Agriculture and technology (IUBAT). Việc liên kết này mang đến chất lượng giảng dạy quốc tế và nhiều cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các khách sạn, nhà hàng cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.

Swiss IM&H nhận được chứng chỉ EDUQUA của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thụy Sĩ. Trường cũng là thành viên của AH&LEI (Viện đào tạo Quản trị kinh doanh Khách sạn Mỹ), BHA (Hiệp hội quản trị khách sạn Anh Quốc). chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và những nhà lãnh đạo cấp cao thuộc ngành du lịch và dịch vụ, nhằm đảm bảo chương trình đi sát với thực tế.

 • Cơ sở vật chất nổi bật, hiện đại, tiện nghi mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho học viên
 • Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia trong ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình giảng dạy cũng thuộc top đầu
 • Chương trình đào tạo đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu học tập của học viên
 • Trường có nhiều chương trình tạo điều kiện cho học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế
 • Trường rất chú trọng hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt của học viên…

6. Chương trình đào tạo

Trường Swiss IM&H có ngành đào tạo chính tập trung vào lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là thông tin các ngành học:

 • Culinary Management – 2  năm
 • Certificate – 1 năm
 • Diploma – 2 năm
 • Higher Diploma – 3 năm
 • 4th Year BBA
 • 5th Year PGD
 • 6th Year MBA

7. Học phí

Với mức chi phí chỉ hơn 15000 CHF từ năm thứ 2 trở đi. Thấp hơn ½ chi phí so với các trường cùng chuyên ngành khác tại Thụy Sĩ. Swiss IM&H thực sự trở thành ngôi trường có chi phí thấp nhất ở Thụy Sĩ. Tuy nhiên, tại Swiss IM&H chi phí thấp vẫn luôn đi đôi với chất lượng. Phương châm của học viện đó là “Chúng tôi không tốt hơn nhưng chúng tôi phải khác biệt”. Swiss IM&H quyết tâm theo đuổi mục tiêu giảm thiểu chi phí thấp nhất cho học sinh tới mức thấp nhất.

Học phí của trường
Học phí của trường

Học phí bao gồm tất cả những chi phí cần thiết cho quá trình học tập

 • Chỗ ở trong suốt thời gian học lý thuyết tại trường (6 tháng)
 • Phục vụ 3 bữa ăn/ ngày trong suốt thời gian học lý thuyết tại trường (6 tháng)
 • Các chuyến tham quan kiến tập tại Thụỵ Sĩ và Châu Âu hàng năm.
 • Bảo hiểm y tế (1 năm)
 • Xin giấy phép cư trú
 • Thiết bị công nghệ hỗ trợ học tập
 • Tất cả tài liệu học tập và sự hỗ trợ tìm kiếm nơi thực tập

https://youtu.be/gWPzW0NF4K0

8. Chương trình thực tập hưởng lương

Kinh nghiệm thực tế là điều cần thiết đối với các Nhà lãnh đạo giỏi bạn trong tương lai. Do vậy, để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, ngoài sự am hiểu các kiến thức về mặt lý thuyết. Các sinh viên cần phải dày dặn về mặt thực tế, đặc biệt là đối với ngành công nghiệp dịch vụ. Đó là lý do tại sao chương trình đào tạo tại SWISS IM&H dành 50% thời lượng dành cho thực tập.

Trong mỗi năm học có hai kỳ học, một kỳ học lý thuyết và một kỳ thực tập (6 tháng). Sinh viên được thực tập thực tế để có cơ hội áp dụng các kiến thức về mặt lý thuyết đã học vào ngành học của mình. Điều này giúp cho sinh viên của SWISS IM&H trở nên dày dặn, tự tin. Nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp khác.

Hơn nữa, được học tập trọng một môi trường quốc tế cùng nhiều cơ hội thực tập, đồng thời được nhận các chứng chỉ khác nhau qua quá trình học tập, sẽ cung cấp cho những sinh viên của Swiss IM&H một nền tảng vững chắc nhất trong những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp. Thu nhập được trả lương: Từ 2300 – 2500 CHF (tương đương khoảng 48 triệu đến 53 triệu VND).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG