Hà Nội096 456 2233   Tp.HCM096 456 1122
New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Swiss IM&H

Du Học Thụy Sĩ Tại Học Viện Quản Lý Khách Sạn Swiss IM&H

Thông tin
Khóa học

Viện Swiss IM&H là một trường học quản lý khách sạn nằm trên một góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn của nó…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên tiếng Anh: Swiss Institute of Management & Hospitality
 2. Logo trường: Logo Học Viện Swiss IM&H
 3. Khẩu hiệu: “Leading in Hospitality and Tourism”
 4. Loại hình: Tư thục
 5. Vị trí: Kantonsstrasse 85, P.O Box : 241, 6353 Weggis, Thụy Sỹ
 6. Website: http://www.swissimh.ch/

I. GIỚI THIỆU CHUNG

 • Viện Swiss IM&H là một trường học quản lý khách sạn nằm trên một góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn của nó.
Học Viện Swiss IM&H
Học Viện Swiss IM&H
 • Hiện tại, khi nhìn về kế hoạch kinh doanh tổng thể của trường, qua những bước đi và thành tựu đã đạt được, có thể khẳng định rằng Swiss IM&H đã trở thành một thương hiệu giáo dục về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng và được trang bị tốt của Thụy Sỹ. Mặc dù với tuổi đời còn mới mẻ so với các trường khác trong hệ thống trường Quản Lý Khách Sạn, nhưng tính năng động và trẻ trung của nó đã tạo nên sự khác biệt rất thú vị và đáng trân trọng. Bằng chứng của những kết quả này là sau khi chính thức được thành lập, Swiss IM&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các trung tâm tư vấn và những giáo sư giảng dạy hàng đầu trong ngành Quản Lý Khách Sạn.
 • Và nhờ những đánh giá rất khách quan này, Swiss IM&H đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký của sinh viên cho nhiều khoa khác nhau của trường. Đây là một động lực rất lớn để đội ngũ lãnh đạo và toàn thể giảng viên cũng như nhân viên của Swiss IM&H làm việc không ngừng nghỉ, để đáp ứng niềm tin của mọi người, và tạo cho Swiss IM&H là một môi trường ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

II. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

 • Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, Thụy Sỹ. Weggis nằm trên một trục chiếu thẳng vào hồ Lucerne ở góc Tây Nam của ngọn núi Rigi; trục chiếu này có tên gọi là Weggiserbucht, nơi mà Weggis nằm tựa vào. Thị xã có khí hậu nổi tiếng với nhiều cây cối vùng nhiệt đới (cây dẻ, cọ, nho và phong lan).
 • Thị xã Weggis là những gì bạn ước mơ khi nghĩ đến Thụy Sỹ. Nó nằm trên bờ hồ Lucerne và bên dưới dãy Alps Thụy Sỹ, cung cấp một môi trường yên tĩnh, an toàn, và yên bình, hoàn hảo để tập trung xây dựng những bước đi quan trọng vững chắc để trở thành một chuyên gia khách sạn thành công. Viện Quản Lý Khách Sạn Swiss IM&H đã chọn Weggis như là ngôi nhà cho chính mình để phát triển, vì một phần quan trọng của giáo dục trong lĩnh vực này là được sống trong lòng của thành phố Lucerne, nơi đón nhận những nhịp đập mạnh mẽ nhất của ngành du lịch của đất nước xinh đẹp Thụy Sỹ này. Vì vậy việc lựa chọn Weggis của Swiss IM&H, cũng như của những sinh viên tại trường, là một lựa chọn gần như tối ưu nhất!

III. CAMPUS Swiss IM&H

 • Năm 2012, Swiss IM&H đã chính thức khai trương cơ sở tại Weggis, với tòa nhà 4 tầng nằm trên bờ hồ thơ mộng nhất của Lucerne. Trong khuôn viên vừa được mở rộng gồm có một thư viện mới, phòng giảng dạy, phòng thí nghiệm, phòng in, và rất nhiều phòng nội trú cao cấp cho sinh viên. Sinh viên và khách tham quan đều cảm thấy rất hài lòng với cơ sở hạ tầng cao cấp này, và điều đó cũng đã góp phần tạo nên sự thành công bước đầu rất đáng trân trọng của Swiss IM&H.
 • Đặc biệt trong khuôn viên của Swiss IM&H có một quán Bar, ”American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường có thể thực tập trực tiếp sau những bài học lý thuyết về lĩnh vực này, được giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Trong quán bar này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ chính thức thực hành về những buổi học về pha chế rượu và sẽ được học những bài học mới nhất về cách tổ chức các thực đơn và quản lý kho rượu cũng như thức uống khác. Sinh viên cũng có thể tổ chức các buổi dạ hội, sinh nhật, tiệc trong ”American Bar”. Đây cũng sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho sinh viên của trường với sinh viên nơi khác như trường DCT và Belvoirpark. Swiss IM&H rất quan tâm đến vấn đề hội nhập cho sinh viên của mình, do vậy quán bar được mở ra để tạo điều kiện thêm cho sinh viên thực hiện việc hòa nhập này. Nó cho phép sinh viên của trường cơ hội gặp gỡ khách địa phương và tiếp xúc với họ, cơ hội tốt nhất để trao dồi khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Ngoài ra, Swiss IM&H rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và tâm lý cho sinh viên. Bên cạnh giờ học tại trường, Swiss IM&H tổ chức buổi “Infotainment” vào mỗi chiều thứ 6 cuối cùng của tháng. Đây là dịp để sinh viên tự tổ chức các buổi giới thiệu về các nền văn hóa khác nhau, để tất cả các sinh viên đều được có điều kiện thể hiện khả năng làm việc theo nhóm và khả năng quản lý.

KHÓA HỌC

IV. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường Swiss IM&H có ngành đào tạo chính tập trung vào lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là thông tin các ngành học và học phí chi tiết đối với mỗi chương trình:

KHÓA HỌC Học phí mỗi kỳ
Culinary Management – 2 8300 CHF
1st Year Certificate 8300 CHF
2nd Year Diploma 8300 CHF
3rd Year Higher Diploma 8700 CHF
4th Year BBA 8300 CHF
5th Year PGD 9100 CHF
6th Year MBA 9100 CHF
 • Sinh viên năm đầu tiên của bất kỳ chương trình học nào đều phải trả một số tiền tổng cộng là 24.000 CHF. Nếu sinh viên tiếp tục học tại Swiss IM&H cho những năm sau thì chi phí cho mỗi năm khoảng từ CHF 15.000-16.200. Trong trường hợp sinh viên đang học tại các trường khác của Thụy Sỹ và có nguyện vọng chuyển đến Swiss IM&H, những sinh viên này sẽ được ưu tiên đóng học phí từ 15.000 đến 16.200 CHF mỗi năm.

V. KỲ NHẬP HỌC

Thời khóa biểu học:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: 08:30 giờ sáng đến 12:00 giờ trưa, từ 01:00 giờ chiều đến 04:30 giờ chiều

Các thời điểm bắt đầu năm học:

 • Swiss IM&H tổ chức bắt đầu 4 khóa học trong năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

VI. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trường Swiss IM&H có những chính sách hỗ trợ sinh viên vô cùng hấp dẫn với học bổng đầu vào như sau:

Yêu cầu xét học bổng Chứng chỉ IETLS 7.0
Giá trị học bổng 3000 CHF
 • Ngoài ra, trường cam kết sẽ hỗ trợ 100% sinh viên tìm được việc làm tại Thụy Sỹ sau khi tốt nghiệp tại Swiss IM&H. Du học sinh theo học các chương trình đại học 4 năm, thạc sĩ 2 năm về nhà hàng, khách sạn sẽ được bố trí công việc đúng với chuyên ngành đào tạo tại Thụy Sĩ hoặc một số nước châu Âu khác. Thời gian làm việc là 4 năm và lương tối thiểu mỗi năm là 42.000 CHF, tương đương 987 triệu VNĐ.

VII. CHI PHÍ SINH HOẠT

Thụy Sỹ vốn nổi tiếng là đất nước xinh đẹp và có mức sống cao so với các quốc gia phát triển khác trên thế giới. Chính vì vậy mà chi phí sinh hoạt cũng đáng để sinh viên quan tâm. Dưới đây là một số thông tin về chi phí sinh hoạt đối với sinh viên theo học tại Swiss IM&H:

KHOA HỌC Bảo hiểm Ăn uống Nhà ở
Culinary Management – 2 1100 2800 2800
1st Year Certificate 1100 2800 2800
2nd Year Diploma 1100 2800 2800
3rd Year Higher Diploma 1100 2800 2800
4th Year BBA 1100 2800 2800
5th Year PGD 1100 2800 2800
6th Year MBA 1100 2800 2800

* Tất cả các khoản phí được tính bằng France Thụy Sỹ (CHF)

VIII. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

 • Môi trường học tập bình đẳng, không phân biệt màu da, quốc tịch, tôn giáo, giới tính
 • Cơ hội thực tập 4-6 tháng với mức lương 2.300-2.500 CHF
 • Chính sách ưu đãi sinh viên quốc tế với những suất học bổng hấp dẫn
 • Chương trình học bám sát thực tế giúp cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết nhất sau khi tốt nghiệp
 • Giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và khách sạn

Tham khảo: Ưu Đãi Đặc Biệt Từ Swiss IM&H

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chát với New Ocean