SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Thụy Sĩ Cùng European University

Đăng ký

Ngày đăng: 23/09/2014

Sáng ngày 20 tháng 09, vượt qua sự khắc nghiệt của thiên nhiên, công ty tư vấn du học New Ocean đã cùng với trường Đại học European tổ chức Hội thảo du học Thụy Sỹ thành công thu hút được sự tham dự của nhiều khách mời, Cuộc hội thảo nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục tại đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp cũng như về trường Đại học European ( European Univerity – EU ).

Tham dự cuộc hội thảo có sự góp mặt của ngài Kenneth Quah, đại diện tuyển sinh của trường Đại học European tại khu vực châu Á; đại diện của công ty tư vấn du học New Ocean cùng các vị khách mời là những phụ huynh và học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về du học Thụy Sỹ.

Đại diện tuyển sinh New Ocean trao quà đại diện trường EU
Đại diện tuyển sinh New Ocean trao quà đại diện trường EU

Thụy Sỹ là đất nước xinh đẹp với cảnh sắc thiên nhiên thay đổi suốt bốn mùa quanh năm. Với nền văn hóa đa dạng và những lễ hội độc đáo khiến bất cứ du khách nào đặt chân tới đây cũng sẽ bị cuốn hút. Trong giai đoạn cạnh tranh kinh tế toàn cầu như hiện nay, Thụy Sỹ luôn được đánh giá là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh nhất thế giới chỉ sau Hoa Kỳ. Đến du học tại Thụy Sỹ là bạn đang theo học tại một hệ thống giáo dục linh hoạt và thực tế của thế giới. Thụy Sỹ nổi tiếng với các chuyên ngành du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh. Học tập tại Thụy Sỹ bạn có cơ hội được hưởng những ưu đãi và hỗ trợ tuyệt đối từ phía nhà trường và chính phủ như:

  • Sinh viên sẽ được nhà trường sắp xếp chỗ ăn ở đầy đủ tiện nghi.
  • Không phải lo lắng về vấn đề chi phí sinh hoạt vì tất cả những khoản này đã được tính gộp vào học phí của bạn.
  • Bằng cấp tại Thụy Sỹ được toàn thế giới công nhận.
  • Bạn có cơ hội thực tập hưởng lương với mức thù lao khoảng 2.500 CHF/ tháng.
  • Sinh viên được phép làm thêm 20 tiếng/ tuần để có thêm chi phí sinh hoạt và tích lũy kinh nghiệm.
  • Sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng, bạn sẽ tìm được việc làm như ý.
  • Học tập tại Thụy Sỹ là bạn đang theo học tại môi trường quốc tế, tại trường EU có tới 95% là sinh viên tới từ các quốc gia trên thế giới.

Mở đầu buổi hội thảo, ngài Kenneth đã xóa tan khoảng cách và e ngại bằng những câu chuyện hấp dẫn. Những chia sẻ chân thành về kinh nghiệm bản thân của vị đại diện thân thiện này đã khiến mọi người bị cuốn hút vào cuộc hội thảo ngay từ những giây phút đầu tiên.

Kenneth Quah, đại diện tuyển sinh của trường Đại học European
Kenneth Quah, đại diện tuyển sinh của trường Đại học European

Thành lập nă 1973, với 40 năm thành lập, EU là ngôi trường được xếp hạng quốc tế về chuyên ngành quản trị kinh doanh. Học tại EU các bạn sẽ có cơ hội được đi tới thực địa tại các khu công nghiệp, công ty và gặp gỡ các doanh nhân nổi tiếng đến từ các doanh nghiệp như BMW hay tiếp xúc với nhân viên làm việc tại Liên Hợp Quốc. Đó chính  là những cơ hội tuyệt vời để các bạn tích lũy kinh nghiệm cho công việc kinh doanh tương lai.

Đội ngũ giáo viên tại EU là những người có kinh nghiệm chuyên sâu
Đội ngũ giáo viên tại EU là những người có kinh nghiệm chuyên sâu

Đội ngũ giáo viên tại EU là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, truyền đạt cho sinh viên không chỉ lý thuyết mà hơn thế nữa là những kinh nghiệm thực tế quy giá trong lĩnh vực của mình.

Một thông điệp đắt giá trường EU gửi tới đó là: “kinh doanh không phải là việc bạn chỉ cần học lý thuyết là có thể thành công mà cần có 1 mạng lưới quan hệ rộng khắp thế giới.” EU sẵn sàng trợ giúp bạn về việc này nhất là từ phía các cựu sinh viên EU đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn cầu.

Đặc biệt khi tới EU bạn có cơ hội được học chuyên ngành đặc biệt đó là: chuyên ngành quản trị kinh tế gia đình. Bạn sẽ học gì ở đó? Bạn sẽ được học kinh nghiệm, chiến lược thành công từ các công ty nổi tiếng của Thụy Sỹ, những công ty toàn cầu có xuất phát điểm từ doanh nghiệp gia đình.

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với những trao đổi, thắc mắc rất thiết thực về việc học tập và công việc giữa các bậc phụ huynh, học sinh cùng đại diện nhà trường.

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với những trao đổi, thắc mắc rất thiết thực về việc học tập và công việc giữa các bậc phụ huynh, học sinh cùng đại diện nhà trường
Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với những trao đổi, thắc mắc rất thiết thực về việc học tập và công việc giữa các bậc phụ huynh, học sinh cùng đại diện nhà trường.

Cô Trần Hà, một phu huynh đang có con học tại Pháp, nhưng sau khi nghe giới thiệu về EU và môi trường học tập tại Thụy Sỹ cô đã thông qua Công ty New Ocean và đại diện trường EU để có thể chuyển tiếp con mình qua đây thực hiện ước mơ của học về khách sạn du lịch của bạn đó. Cô chia sẻ: “ban đầu cô chưa nghĩ tới Thụy Sỹ, nhưng qua buổi hội thảo hôm nay cô thấy môi trường học tập tại đây rất tốt, và phù hợp với gia đình. Cô sẽ chuyển em tới đây để hoàn thành nốt khóa học đang dang dở.”

Một phụ huynh khác là cô Phạm Thị Hạnh chia sẻ: “thị trường lao động giờ ngày một khắt khe hơn, nên khi nghe tới cơ hội được thực tập và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập tại EU cô thấy rất hài lòng”.

New Ocean cảm thấy rất vui khi đã đưa được những thông tin bổ ích và thú vị tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên những bước đường tiến tới thành công trong tương lai!

Thời gian

9:00

ngày 20 tháng 09 năm 2014

Địa điểm

SỐ 37, NGÕ 121 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN