Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Ascensus, Singapore

Bạn đang mong muốn đi du học tại Úc nhưng lại gặp khó khăn khi xin visa. Vì vậy, có một phương án giúp bạn thực hiện ước mơ đó là du học Singapore và sau đó chuyển tiếp sang Úc. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong việc xin visa và mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp du học của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quá trình du học tại Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Ascensus.

Thông tin về Học viện Ascensus, Singapore

Học viện Ascensus là một trong những trường tư chất lượng với chi phí phù hợp nhất tại Singapore với chứng nhận EDUTRUST 4 năm, được thành lập năm 2015, với mục tiêu phát triển và cung cấp các chương trình nâng cao kĩ năng giáo dục và dạy nghề nhằm nâng cấp lực lượng lao động cho các ngành như: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, marketing công nghệ số, ACCA, các khoá học kĩ năng mềm, các khoá học làm sạch môi trường và nhiều khoá học khác.

Học viện Ascensus là một trong ba trường thuộc tập đoàn Lifelong Learning Academy tại Singapore, cung cấp các khoá học từ Chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Sau Đại học, Thạc sĩ, đặc biệt trường có các khoá học chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ từ Singapore sang Úc, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia hay Canada, Mỹ, …

Học viện Ascensus, Singapore
Học viện Ascensus, Singapore

Vì sao nên chọn Học viện Ascensus, Singapore

Lựa chọn học viện Ascensus, Singapore bởi:

 • Đạt chứng nhận EduTrust4năm: thuộc top những trường tư tốt nhất tại Singapore, đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc đào tạo sinh viên từ Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE).
 • Ngoài các khoá học được đào tạo và cấp bằng tại Singapore thì Học viện ASCENSUS còn có các khoá chuyển tiếp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ từ Singapore sang Úc, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia hay Canada, Mỹ, … Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo cơ hội cho sinh viên có trải nghiệm học tại nhiều đất nước và nền văn hoá khác nhau.
 • Học phí thuộc top thấp nhất so với các trường tư khác tại Singapore.
 • Đội ngũ giáo sư, giảng viên chất lượng, tâm huyết và có trách nhiệm với sinh viên.
 • Là digitalcampus với việc áp dụng các công nghệ dạy và học thông minh nhất hiện nay.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, vị trí trường tại khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc ăn uống và đi lại.
 • Đã đào tạo thành công hơn 100,000 sinh viên, bao gồm cả các chương trình học thuật và học nghề ở Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương
 • Là một trong số rất ít những trường tư đạt được chứng nhận “WS” Singapore Work force Skills Qualifications, là hệ thống giáo dục và đào tạo thường xuyên quốc gia của Chính phủ Singapore được thiết kế cho người lao động trưởng thành ở Singapore, bổ sung cho hệ thống giáo dục chính quy cho sinh viên.
 • Được bizSAFESTART công nhận hệ thống quản lý sức khoẻ và an toàn tại trường học (WSHMS), quản lý và kiểm soát các rủi ro hoặc mối nguy hiểm tại nơi làm việc/trường học, tuân thủ đạo luật về an toàn sức khoẻ và các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 45001.
 • Sinh viên được tham gia các chuyến đi thực tế tại các doanh nghiệp ở Singapore để tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm hoạt động của một doanh nghiệp, được tham gia nhiều sự kiện do trường hay các tổ chức ngoài trường thực hiện, điều này giúp sinh viên có cơ hội kết nối với nhiều doanh nhân và doanh nghiệp tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Đối với các khoá chứng chỉ nghề và quản trị du lịch khách sạn, sinh viên được đi thựctập hưởnglương, giúp các bạn thực hành và có kinh nghiệm thực tế, tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao.

Điều kiện đầu vào của trường

Trường cung cấp 4 chương trình đào tạo gồm Chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, khóa sau Đại học và Thạc sĩ.

1. Chứng chỉ nghề (Certificate)

 • Độ tuổi tối thiếu: 17
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 50%.
 • Học vấn tối thiểu:

Điều kiện thông thường:

Đã hoàn thành NITEC, hoặc ít nhất 1 lần đậu với điểm C6 tối thiểu cho cấp độ GCE ‘N’, hoặc hoàn thành trình độ Trung học (năm thứ 9) hoặc tương đương đối với sinh viên Quốc tế.

Điều kiện thay thế:

Ứng viên có độ tuổi tối thiểu là 30, không có bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tuổi thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này. Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây, cùng với lời giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Ascensus, Singapore
Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Ascensus, Singapore

2. Cao đẳng (Diploma)

 • Độ tuổi tối thiểu: 17
 • Tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 60%.
 • Học vấn tối thiểu:

Điều kiện thông thường:

Đã hoàn thành NITEC, hoặc Higher NITEC, hoặc ít nhất 1 lần đậu với điểm C6 tối thiểu cho cấp độ GCE “O” Level, hoặc hoàn thành trình độ Trung học (năm thứ 9) hoặc tương đương đối với sinh viên Quốc tế.

Điều kiện thay thế: ứng viên có độ tuổi tối thiếu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này.

Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư).

3. Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma)

 • Độ tuổi tối thiểu: 18
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 70%.
 • Học vấn tối thiểu:

Điều kiện thông thường:

Đã hoàn thành khoá Cao đẳng cùng chuyên ngành tại Học viện ASCENSUS (DHTM), hoặc bằng Cao đẳng của các trường tư khác đã đăng ký với CPE, hoặc bằng cấp tương đương từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận, hoặc ít nhất 1 lần đạt GCE ‘A’ Level, hoặc hoàn thành trung học phổ thông hoặc tương đương đối với học sinh quốc tế.

Điều kiện thay thế: ứng viên có độ tuổi tối thiếu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá

học này. Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư).

4. Khoá Sau Đại học, Thạc sĩ (Postgraduate, MBA)

 • Độ tuổi tối thiểu: 21 tuổi
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 70%.
 • Học vấn tối thiểu:

Điều kiện thông thường: Bằng Đại học trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào hoặc tương đương.

Điều kiện thay thế: ứng viên có độ tuổi tối thiếu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này.

Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư)

Các khóa học của trường
Các khóa học của trường

Du học Singapore chuyển tiếp sang Adelaide Institute of Higher Education, Úc

1. Chuyên ngành:

 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị Du lịch Khách sạn

2. Điều kiện đầu vào:

 • Độ tuổi tối thiểu: 17 tuổi
 • Tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 60%.
 • Học vấn tối thiểu:

Điều kiện thông thường: đã hoàn thành NITEC, hoặc Higher NITEC, hoặc ít nhất một lần đậu với điểm C6 tối thiểu cho cấp độ GCE “O” Level, hoặc hoàn thành trình độ Trung học (năm thứ 9) hoặc tương đương đối với sinh viên Quốc tế.

Điều kiện thay thế: ứng viên có độ tuổi tối thiếu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này. Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư).

3. Lộ trình chuyển tiếp và Chi phí:

Sinh viên sẽ học khoá số (1) và (2) tại Singapore, sau đó chuyển tiếp qua Úc học khoá số (3) để tốt nghiệp Đại học. (theo bảng phía dưới):

Chương trình học ngành Quản trị kinh doanh
Chương trình học ngành Quản trị kinh doanh
Chương trình học ngành Quản trị du lịch
Chương trình học ngành Quản trị du lịch

Lưu ý:

 • Tại Singapore:

Học phí đã bao gồm thuế, tài liệu học, phí hành chính, bảo hiểm y tế, bảo hiểm học phí; 6+6 là 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương;

Đối với khoá Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên quốc tế học trường tư chỉ được thực tập một lần tối đa là 6 tháng, vì vậy sinh viên học 2 khoá thì sẽ thay một lần thực tập bằng làm Đề án và chỉ đi thực tập một lần sau khi học xong khoá Advanced Diploma. Lương thực tập khoảng từ S$800 – S$1,200.

Sinh hoạt phí: khoảng S$1,200/ tháng.

 • Tại Úc:

Học phí đã trừ 30% học bổng

Sinh hoạt phí khoảng AUD1,500/ tháng.

4. Giới thiệu về Adelaide Institute of Higher Education

Học viện Giáo dục Đại học Adelaide Pty Ltd (AIHE) tọa lạc tại Khu Thương mại Trung tâm (CBD) của Thành phố Adelaide. AIHE hiện đang cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên trong nước và quốc tế. Là một Học viện Giáo dục Đại học non trẻ đã đăng ký với Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học của Úc (TEQSA), AIHE cung cấp nền giáo dục đại học chất lượng, mang tính thời trang và được cá nhân hóa, tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm học tập hấp dẫn trong các nhóm nhỏ và có tính hỗ trợ cao. AIHE đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình bất kể xuất phát điểm của họ là gì.

Cơ sở Adelaide nằm ở Tầng 4 – 5, 127 Rundle Mall, Adelaide. Nằm ở trung tâm thành phố, AIBT cho phép bạn tiếp cận trực tiếp với các cơ sở chính như thư viện, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực và phương tiện giao thông công cộng.

Adelaide Institute of Higher Education
Adelaide Institute of Higher Education

Trên đây là những thông tin quan trọng khi du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Ascensus. Cơ hội du học Singapore chuyển tiếp Úc chỉ sau một đến hai học kì là một trong những phương án tốt nhất dành cho các bạn. Không những đảm bảo Visa 100% mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa và cơ hội định cư Úc trong tương lai không xa. Vui lòng liên hệ với New Ocean để được hỗ trợ

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG