Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
 • Home
 • Danh mục trường New Zealand

Du học New Zealand tại Long Bay College – Tại sao không?

 • Tên tiếng Anh: Long Bay College
 • Tên tiếng Việt: Trường Trung học Long Bay
 • Số lượng campus: 01
 • Số lượng học sinh: 1700 (100 học sinh quốc tế)
 • Website: https://www.longbaycollege.com/
 1. Giới thiệu chung

Long Bay College được đánh giá là một trong những trường trung học chất lượng cao ở phía bắc Bờ Đông của Auckland và là điểm đến phù hợp nhất cho những ai muốn du học NewZealand.

Khuôn viên Long Bay College
Khuôn viên Long Bay College

Với hệ thống cơ sở tiện ích bậc nhất thế giới và đội ngũ giáo viên trình độ cao, hàng năm trường thu hút hàng trăm các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Việt Nam, Brazil, Chile, Trung Quốc, Colombia, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan,… cũng như các học sinh bản địa tới trường học tập theo thời gian biểu và lịch hoạt động hàng ngày.

Tại Long Bay College học sinh được khuyến khích trong môi trường thân thiện và an toàn, các mối quan hệ được tôn trọng và giá trị truyền thống được nuôi dưỡng. Sinh viên được khuyến khích phát triển tối đa tích tích cực, chủ động và sáng tạo. Trường có một đội ngũ nhân viên giáo viên tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian các du học sinh học tập tại trường. Trường thực sự là một môi trường học tập lý tưởng để cải thiện trình độ tiếng anh của các bạn du học sinh và giúp các em học sinh đạt được những thành tích học tập xuất sắc.

2. Vị trí địa lý

Long Bay College nằm trên bờ biển phía Bắc, bao quanh là những ngôi nhà cao cấp và những bãi biển địa phương. Với vị trí trên bờ biển Đông, trường có tầm nhìn ra Vịnh Hauraki với nhiều hòn đảo bao quanh và bãi biển gần nhất chỉ cách đó 15 phút đi bộ. Trường còn có hệ thống giao thông thuận tiện và chỉ mất 45 phút lái xe tới sân bay quốc tế Aukland và 30 phút lái xe vào trung tâm thành phố Aukland. Những thị trấn địa phương là Brown Bay và Albany với các cửa hiệu và những dịch vụ tiện nghi chỉ cách trường một chuyến xe bus ngắn.

Cảnh biển thành phố Aukland và cảnh bao quát của trường Cao đẳng Long Bay
Cảnh biển thành phố Aukland và cảnh bao quát của Long Bay College

Aukland là thành phố lớn nhất của New Zealand với dân số 1,4 triệu người. Thành phố được bao quanh bởi một biển nước và thường được mệnh danh là “Thành phố của những cánh buồm” do thành phố nằm giữa hai cảng biển tự nhiên và nổi tiếng về chất lượng cuộc sống dành cho người dân nơi đây. Aukland mang kiểu thời tiết duyên hải với kiểu thời tiết ấm áp lý tưởng, mang 2060 giờ nắng ấm mỗi năm.

3. Đặc điểm nổi bật

 • Long Bay College là một trường học hàng đầu trên thế giới
 • Là một trong những trường trung học cao cấp nhất ở New Zealand
 • Cung cấp hướng đi rõ ràng cho học viên để dẫn đến thành công và đạt được những thành tích cao.
 • Sử dụng các công nghệ kĩ thuật mới nhất vào việc giảng dạy.
 • Cung cấp phương pháp tiếp cận toàn diện, tập trung vào học sinh, khuyến khích thanh thiếu niên phát triển.
 • Một cộng đồng kết nối, chăm sóc học sinh trong môi trường gia đình
 • Nằm trong một trong những vùng ngoại ô an toàn nhất của Auckland, gần thành phố, bãi biển xinh đẹp và công viên rộng lớn.

4. Thể thao và nghệ thuật

 • Các hoạt động thể thao tại Long Bay College là một cách rất hay để sinh viên cải thiện tiếng Anh, tìm hiểu thêm về bản thân, khám phá những sở thích mới, xây dựng tình bạn vững chắc và kĩ năng lãnh đạo cho tương lai. Các học sinh sẽ được các huấn luyện viên và nhân viên chuyên môn hỗ trợ điều chỉnh các chương trình sao cho phù hợp với trình độ thể thao, độ tuổi và khả năng khác nhau. 30 môn thể thao khác nhau đang chào đón các bạn
 • Tất cả học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động khác nhau của bộ môn nghệ thuật trình diễn, âm nhạc và các lĩnh vực khác cho dù các bạn có kỹ năng cao nhất hay là người mới bắt đầu. Các câu lạc bộ và các nhóm hoạt động luôn được thành lập trong năm học. Nhiều chương trình và lễ hội nghệ thuật được tổ chức trong năm.
Một lớp học tại trường
Một lớp học tại trường
Một giờ học máy tính
Một giờ học máy tính

5. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế:

Trong kỳ nghỉ học, nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế tìm hiểu thêm về đất nước New Zealand nhà trường tổ chức các chuyến thăm quan du lịch theo một chương trình lữ hành có tổ chức và được  được phê chuẩn.

Homestay và các hoạt động tổ chức dã ngoại của trường Cao đẳng Long Bay
Homestay và các hoạt động tổ chức dã ngoại của Long Bay College

Trường có một khoa quốc tế với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Nhiệm vụ của khoa quốc tế là quản lý đời sống phúc lợi và tiến bộ học tập của tất cả các du học sinh. Ngoài ra còn có một cố vấn chỉ dẫn chuyên trách hỗ trợ học sinh. Các giáo viên chuyên môn về ESOL (EAP, tiếng anh học thuật) hỗ trợ cho tất cả các du học sinh. Có rất nhiều cấp học khác nhau từ tiếp xúc ngôn ngữ (immersion) cho tới Level 3 và UE (trình độ đầu vào đại học).

Tất cả các du học sinh đều sống trong gia đình người bản xứ được trường phê duyệt, trừ trường hợp các em học sinh sống cùng cha mẹ đẻ hoặc một người thân trong gia đình. Học sinh không được phép sống riêng. Tất cả các gia đình đều đã được điều phối viên nhà ở cùng người bản xứ kiểm tra trước khi cho học sinh ở cùng và trong suốt thời gian học tập tại đây đều có sự tho dõi kỹ càng. Mỗi học sinh đều có phòng ngủ riêng và học sinh sẽ sinh hoạt như một thành viên trong gia đình.

1. Các chương trình đào tạo tại Long Bay College

Chương trình đào tạo tại Long Bay College nhấn mạnh vào tính độc lập, sáng tạo và sự xuất sắc. Học sinh của trường luôn được đánh giá cao và đem về các giải thưởng Quốc gia trong các kỳ thi về nghệ thuật, thiết kế, công nghệ… Bên cạnh đó các hoạt động thể dục thể thao cá nhân và đồng đội, Long Bay College luôn dành được các giải thưởng khu vực và toàn quốc. Trường Trung học Long Bay có nhiều lựa chọn môn học với nhiều ngành nghề khác nhau dành cho học sinh lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo kiến thức, trang bị các kỹ năng cho học sinh sẵn sàng tham gia các kỳ thi quốc gia.

Cơ sở vật chất, tổ chức lớp học của trường cao đẳng Long Bay
Cơ sở vật chất, tổ chức lớp học của trường Long Bay College

Chương trình học lớp  9 và lớp 10:

 • Đào tạo các các môn học: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Giáo dục thể chất

Chương trình học lớp 11:

 • Các môn học bắt buộc bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên và môn học tự chọn

Chương trình học lớp 12:

 • Không có môn học bắt buộc, học sinh sẽ tự chọn các 6 môn học trong danh sách các môn tự chọn

Chương trình lớp 13:

 • Môn học: Tự chọn

2. Học phí và các chi phí khác

Học phí /1 năm $14.900 NZ
Học phí/1 kỳ $ 3.725 NZ
Phí hành chính/1 năm học $2.000 NZ
Bảo hiểm y tế $500  NZ
Phí đăng ký nhà ở $350  NZ
Phí nhà ở (Home Stay) $ 260 NZ/tuần
Phí đưa đón sân bay $150 NZ
Đồng Phục $400 – 500 NZ
Văn phòng phẩm $100 NZ/năm
Phí thi NCEA (National Certificate of Educational Achievement) $383.3 NZ

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG