Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học New Zealand ngành Marketing nên chọn trường nào?

Ngành Marketing là cầu nối giữa các công ty với khách hàng. Chính vì vậy việc lựa chọn du học ngành Marketing đang ngày càng phổ biến. Nhiều bạn sinh viên đang phân vân không biết lựa chọn trường nào khi du học New Zealand ngành Marketing?

Du học New Zealand ngành marketing
Du học New Zealand ngành marketing

❖ Yêu cầu du học ngành Marketing

Yêu cầu đầu tiên khi du học ngành marketing đó chính là chứng chỉ ngoại ngữ, tối thiếu để giúp sinh viên nhập học tại các trường, trường và khóa học yêu cầu khác nhau nên bạn cần kiểm tra kỹ càng.

Sinh viên nếu có kinh nghiệm trong các ngành như toán học, kinh doanh, quảng cáo chính là những lợi thế khi du học ngành Marketing.

Ngành marketing không bao giờ bị lỗi
Ngành marketing không bao giờ bị lỗi

Ngành marketing luôn vận động theo sự phát triển của nền kinh tế và chắc chắn không bị lỗi thời, sinh viên khi theo học ngành marketing luôn yên tâm với sự hỗ trợ chính sách việc làm từ chính phủ New Zealand. Để thành công sinh viên tối thiểu nên có các kĩ năng:

  • Đam mê với ngành Marketing
  • Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và giao tiếp nói
  • Sáng tạo nội dung/ Marketing
  • Phân tích dữ liệu/ Khoa học dữ liệu
  • Khả năng làm việc nhóm/ Nhiệt tình

Du học New Zealand ngành Marketing nên chọn trường nào?

Du học New Zealand ngành Marketing đang trở thành ngành mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Rất nhiều trường đại học có đào tạo ngành Marketing tuy nhiên lựa chọn trường nào cho phù hợp với chất lương đào tạo cũng như kinh phí du học lại là một vấn đề đáng được quan tâm.

Đại hoc Otago – New Zealand được biết đến là trường Đại học lâu đời  có nhiều chuyên ngành chất lượng cao trong đó có khóa cử nhân Marketing Management chuyên dành cho các sinh viên yêu thích ngành Marketing. Học tập tại trường các sinh viên được đào tạo những kĩ năng cần thiết ngành kinh tế đến tâm lý học, các kĩ năng cần thiết cho nhà marketing thành công, làm sâu sắc sự hiểu biết tâm lý, hành vi của khách hàng qua đó sẽ mang đến hiệu ứng tích cực tác động tới quyết định của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm/dịch vụ. Du học sinh khi học còn được tích lũy thêm các kiến thức cần thiết làm thỏa mãn khách hàng và mang đến chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG