Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
  • Home
  • Danh mục trường New Zealand

Du học New Zealand: Học Viện công nghệ quốc gia NTEC

  • Tên tiếng Anh: National Technology Institute
  • Tên tiếng Việt: Học Viện công nghệ quốc gia NTEC
  • Loại hình: Tư thục
  • Số lượng campus: 02 (Auckland, Tauranga)

1. Giới thiệu chung

Học Viện công nghệ quốc gia NTEC (National Technology Institute of New Zealand) là một viện đại học ở Auckland New Zealand cung cấp các khóa học tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên về nghề nghiệp trong ngành khách sạn và điện toán và công nghệ thông tin. 

2. Vị trí địa lý

Học Viện công nghệ quốc gia NTEC (National Technology Institute of New Zealand) tọa lạc tại Tauranga và thành phố Auckland, thành phố được xếp thứ 4 trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới và cũng là thành phố tuyệt vời nhất để sống ở Châu Á – Thái Bình Dương: sạch sẽ, an toàn và soi động. Cả hai cơ sở đều có thể dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng, thư viện, trung tâm mua sắm và cửa hàng thực phẩm. 

Học Viện công nghệ quốc gia NTEC
Học Viện công nghệ quốc gia NTEC

3. Đặc điểm nổi bật

Học viện NTEC không những nổi tiếng là một Học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và quản lý khách sạn tại New Zealand mà còn nổi tiếng bởi sự thân thiện và chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

– Miễn phí ghi danh (300 NZD);

– Miễn phí đưa đón sân bay (70 NZD);

– Miễn phí nhà 2 tuần đầu (400 NZD);

– Tăng sim card (30 NZD);

– Laptop mới và phần mềm cho tất cả sinh viên khóa Diploma (1.500 NZD);

– Phí hội viên của Hiệp hội Công nghệ thông tin (50 NZD);

– Bảo đảm 80 giờ làm việc tại New Zealand (dành cho sinh viên trả đầy đủ toàn bộ học phí) Chương trình này không áp dụng cho sinh viên của chương trình học bổng và học tại cơ sở Tauranga. Riêng đối với sinh viên Công nghệ thông tin được nhận phần mềm miễn phí từ Hiệp hội học thuật và phát triển mạng của Microsoft và cấp miễn phí các phần mềm Microsoft.

NTEC tích cực đào tạo sinh viên về kỹ năng thuyết trình và viết CV, và hỗ trợ họ hòa nhập vào môi trường New Zealand và tìm việc làm (tùy thuộc vào điều kiện thị thực nhập cư New Zealand).

Các chương trình của Viện Công nghệ quốc gia New Zealand

1. Kinh doanh

Diploma quản lý kinh doanh cấp 5, 6 và 7
Các chương trình Diploma Quản trị Kinh doanh cung cấp đào tạo dựa trên năng lực và sự phát triển cá nhân cho nơi làm việc. Chương trình trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để họ có thể bắt đầu và đạt được thành công thông qua sự nghiệp quản lý. Chương trình tập trung vào các kỹ năng cần thiết của các nhà quản lý. Nó cung cấp cho sinh viên khả năng hiểu nhu cầu kinh doanh của tổ chức của họ và để phát triển các chiến lược và kế hoạch hành động để đáp ứng những nhu cầu đó. 

Cấp độ 7 có năm chuyên môn: 
1. Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ
2. Quản lý kinh doanh quốc tế 
3. Thông tin quản lý công nghệ 
4. Du lịch và khách sạn quản lý 
5. Dịch vụ y tế [chuyên môn hóa này đang chờ công nhận bởi NZQA] 

2. Máy tính và công nghệ thông tin

Văn bằng Computing Level 5
Các chương trình Diploma in Computing Level 5 được thiết kế để cung cấp cho sinh viên khả năng bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin và công nghệ thông tin toàn cầu. Trình độ này chuẩn bị cho sinh viên các kĩ năng trong kỳ thi cấp giấy chứng nhận ngành của các công ty phần mềm hàng đầu. Nó cũng phục vụ như một khóa học nền tảng cho các nghiên cứu sâu hơn ở mức độ trong lĩnh vực này. 

Văn bằng máy tính Cấp 6
Văn bằng về Máy tính Cấp độ 6 chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi một sự nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin và Máy tính toàn cầu. Nó cũng cung cấp cho sinh viên nâng cao kĩ năng cho các nghiên cứu ở mức độ này

Văn bằng máy tính Cấp độ 7
Ở cấp độ máy tính 7 được Cơ quan Thẩm định mới của New Zealand công nhận và phê duyệt, tạo cho sinh viên một vị thế tiên tiến trong lực lượng lao động CNTT toàn cầu hoặc chương trình cấp bằng ở New Zealand. 

3. Khách sạn

Quản lí Khách sạn Cấp độ 5
Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên các vị trí quản lý trong ngành khách sạn. Trình độ này dành cho những người có kinh nghiệm trước đây về khách sạn và muốn có được kiến ​​thức và kỹ năng để quản lý một đơn vị kinh doanh trong một doanh nghiệp khách sạn lớn.

Du học New Zealand – Yêu cầu đầu vào cho chương trình cao đẳng và chứng chỉ:

– Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình >= 6.0

– 18 tuổi trở lên

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

  • Đơn đăng ký tham dự chương trình
  • Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  • Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  • Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG