Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

DU HỌC MỸ

Theo thống kê, hiện nay, có khoảng hơn 1 triệu du học sinh quốc tế đang theo học tại các bậc học của Mỹ. Con số đó chứng tỏ rằng Mỹ sức hút của Mỹ là vô cùng lớn đối với học sinh và sinh viên.

Nhằm tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn học tập và tải nghiệm cuộc sống Mỹ. Nếu bạn quan tâm du học Mỹ hay liên hệ du học New Ocean để nhận tư vấn miễn phí, tìm trường, ngành học & học bổng tiềm năng phù hợp

TẠI SAO CHỌN DU HỌC MỸ?

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy xuất sắc. Môi trường học tập lý tưởng. Phát huy tối đa tính độc lập

Ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa phát triển, học viên có cơ hội giao lưu, phát triển toàn diện

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên sạch đẹp, an toàn. Môi trường trong lành

Định cư

Cơ hội việc làm và định cư Mỹ theo diện EB3 sau khi học xong

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

(*) Yêu cầu về tiếng Anh là bắt buộc đối với những bạn có mong muốn du học Mỹ. Từng cấp bậc và trường học sẽ có những yêu cầu riêng, cụ thể:

Trung học phổ thông

Cao đẳng

Đại học

Cao học

CHI PHÍ DU HỌC MỸ

Học phí

Sinh hoạt phí

Chi phí khác

(*) Tổng chi phí ban đầu cần chuẩn bị 150 – 350 triệu. Các khoản phí chỉ mang tính chất tương đối, chi phí cụ thể phụ thuộc vào thời điểm xin thư mời, chương trình học của từng học sinh.

LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

Đại học phương Tây, Mỹ

Tên tiếng Anh: University of the West (UWest) Tên tiếng Việt: Đại học phương Tây Loại hình: tư thục Năm thành lập: 1990 Khuôn viên:

Lên kế hoạch du học của bạn

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG