Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Du Học Mỹ Tại Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế IEC tại DVC

Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế IEC tại DVC
Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế IEC tại DVC
 • Trung tâm Giáo dục Quốc tế ICE ( International Education Center, hay IEC ) tại Diablo Valley College là trung tâm giảng dạy Anh ngữ được Ủy ban Giám định và Công nhận Chương trình Giảng dạy Anh ngữ ( Commission on English Language Program Accreditation, hay CEA ) công nhận hoàn toàn.
 • Trung tâm Giáo dục Quốc tế IEC nằm ngay đối diện DVC và các lớp học được tổ chức tại cả khuôn viên DVCkhuôn viên IEC, có thể đi bộ đến trạm thuyên chuyển xe buýt, nhờ đó việc đi lại dễ dàng giữa khuôn viên IEC và DVC và trạm xe lửa đi San Francisco.
Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế ICE tại DVC
Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế ICE tại DVC
 • Được thành lập từ năm 2000, với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và tất cả có bằng thạc sĩ về Giảng dạy Anh ngữ là Ngôn ngữ thứ hai (Teaching English as a Second Language, hay TESL), về ngôn ngữ học hoặc một ngành liên quan và đã từng dạy ở nước ngoài, với cách tổ chức lớp học khoa học mang đến chất lượng tối ưu nhất về đào tạo và sự chú trọng đến cá nhân từng sinh viên và đảm bảo cho sinh viên được thành công, mỗi khóa IEC thu hút được khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Thông qua chương trình học chuyển tiếp, sinh viên có thể hoàn tất hai năm đầu tiên của chương trình cử nhân, sau đó chuyển sang các trường đại học bốn năm trong hệ thống University of California, California State University, các đại học tư thục hoặc trường ở tiểu bang khác. Hơn nữa, IEC là trung tâm có số sinh viên chuyển tiếp vào trường đại học UC Berkeley cao nhất nước Mỹ. Trung tâm IEC có 6 trình độ học ESL và 6 khóa mỗi năm, mỗi khóa kéo dài 8 tuần. Ngoài ra, IEC cũng hợp tác với DVC để cung cấp 3 chương trình học vấn nối cầu mỗi năm.
 • Ngoài ra, IEC cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành kỹ năng Anh ngữ của mình trong thế giới thực tại Câu lạc bộ các hoạt động dành cho sinh viên. Các chuyến tham quan cuối tuần, những cơ hội làm việc thiện nguyện, những buổi thảo luận học tập và những sinh hoạt hàng ngày được tổ chức 3-5 lần hàng tuần để nhấn mạnh đồng thời sử dụng môi trường vui nhộn và hứng thú tìm thấy tại California.
 • Từ những chuyến đi trượt tuyết đến những buổi thứ sáu trợ giúp bài tập, những chuyến làm việc tự nguyện tại các mái ấm cho người không nhà cửa do trường tổ chức, các sinh hoạt của IEC không chỉ là những chuyến du khảo vui thú mà còn hơn thế nữa. Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia các sinh hoạt không những để thu thập thêm kinh nghiệm du học mà còn để thực tập Anh ngữ và có dịp tìm hiểu môi trường xung quanh và các bạn cùng lớp với mình.

NHẬP HỌC DỄ DÀNG

 • Các điều kiện nhập học đơn giản: đơn xin nhập học IEC, lệ phí nộp đơn nhập học và giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng.
 • Không cần điểm TOEFL để thuy n chuyển vào DVC. Những sinh viên nào hoàn tất xong trình độ học ESL cao nhất tại IEC sẽ được nhận vào DVC trực tiếp, không cần thi lấy điểm TOEFL.

Nhiều ngày khai giảng và nhiều chương trình trong mỗi năm:

 1. Chương trình học Anh ngữ, 8 tuần
 2. Các chương trình Nối cầu học tập (Academic Bridge Programs), 6 – 7 tuần thông qua DVC
 3. Chương trình Con đường đi tới thành công cho sinh viên tốt nghiệp, 12 tuần.

6 ngày khai giảng cho lớp học ESL, 3 ngày khai giảng từ các chương trình Nối cầu (Bridge), do đó không có  thời gian phí phạm chờ một học kỳ khác bắt đầu.

Xếp lớp:

 • Tất cả các sinh viên mới nhập học sẽ hoàn tất bài thi xếp lớp trong buổi hướng dẫn để xác định trình độ Anh ngữ của sinh viên. Mục đích của bài thi xếp lớp là đánh giá sinh viên về kiến thức đọc, viết, nói, ngữ pháp và nghe bằng tiếng Anh.
 • IEC không có lớp học dành cho người bắt đầu học Anh ngữ lần đầu tiên. Sinh viên IEC tương lai cần có kỹ năng viết chính tả cơ bản, có thể viết thành câu và có khả năng đọc và hiểu những đoạn văn đơn giản. Sinh viên không có những kỹ năng đó vẫn có thể học tại IEC, tuy nhiên sinh viên đó có thể được yêu cầu thu giáo viên kèm riêng và lấy lại lớp ở mức căn bản cho đến khi nắm vững những kỹ năng đó.

Bảo hiểm y tế: Tất cả các sinh viên quốc tế diện thị thực F-1 bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế từ IEC tại m i kỳ khai giản khoá học. IEC chỉ chấp nhận miễn trừ bảo hiểm y tế từ những sinh viên quốc tế diện thị thực F-1 đang học tại Mỹ theo chương trình học bổng do chính phủ của quốc gia họ cung cấp và có hợp đồng bảo hiểm y tế.

– Những ngày cần ghi nhớ cho Chương trình học Anh ngữ, niên khoá 2013 – 2014

Lớp học 6, 2013 28 tháng 10 – 19 tháng 12
Lớp học 1, 2014 6 tháng 1 – 27 tháng 2
Lớp học 2, 2014 3 tháng 3 – 24 tháng 4
Lớp học 3, 2014 28 tháng 4 – 19 tháng 6
Lớp học 4, 2014 30 tháng 6 – 15 tháng 8
Lớp học 5, 2014 2 tháng 9 – 23 tháng 10
Lớp học 6, 2014 27 tháng 10 – 18 tháng 12

– Những ngày cần nhớ cho chương trình Nối cầu học tập (Bridge) 2013 – 2014

Bridge mùa thu (2013) 24 tháng 10, 2013 – 12 tháng 12, 2013
Bridge mùa xuân 3 tháng 4, 2014 – 22 tháng 5, 2014
Bridge mùa hè 26 tháng 6, 2014 – 7 tháng 8, 2014
Bridge mùa thu 16 tháng 10, 2014 – 4 tháng 12, 2014

*Đây là những ngày dự kiến và những ngày này có  thể thay đổi.

TÀI LIỆU XIN NHẬP HỌC BẮT BUỘC

 • Đơn xin nhập học
 • Phí nộp đơn xin nhập học 100 đôla Mỹ
 • Bản sao hộ chiếu (nếu có)
 • Chứng minh hỗ trợ tài chính

LỆ PHÍ CỦA CHƯƠNG TRÌNH IEC, NIÊN KHOÁ 2013 – 2014

a) Lệ phí Chương trình học tập Anh ngữ:

Lệ phí nộp đơn Lệ phí trả một lần $100
Lệ phí sinh hoạt Học kỳ 8 tuần $80
Bảo hiểm y tế Học kỳ 8 tuần $190
Học phí chương trình học Anh ngữ Học kỳ 8 tuần $2,900
Học phí chương trình học Anh ngữ Học kỳ 16 tuần $5,490
Học phí chương trình học Anh ngữ Học kỳ 24 tuần $8,110
Học phí chương trình học Anh ngữ Học kỳ 32 tuần $10,390
Ở trọ với gia đình Mỹ (cho mỗi 8 tháng) Phòng đơn với 2 buổi ăn một ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu) và 3 buổi ăn mỗi ngày vào các ngày cuối tuần $1,650
Căn hộ* (cho mỗi 8 tháng) Phòng đơn riêng Chia phòng đôi (phí cho một người) $2,575 $1,495

*Tiền thuê căn hộ bao gồm đồ đạc nội thất và tất cả phí tiện ích. Tiền thuê không bao gồm phí tìm nhà ở và tiền đặt cọc. b) Lệ phí chương trình Nối cầu học tập (Bridge) 2013 – 2014

Lệ phí xếp lớp Bridge Phí thu một lần không hoàn trả $400
Lệ phí nộp đơn với DVC Phí thu một lần không hoàn trả $50
Bảo hiểm y tế Bảo hiểm bắt buộc phải có và bao trả cho sinh viên từ buổi hướng dẫn cho đến ngày khai giảng của học kỳ tới Thay đổi
Học phí Học phí bao cho 2 lớp học DVC $2,100
Ở trọ với gia đình Mỹ (cho 8 tuần) Phòng đơn với 2 bữa ăn (thứ hai đến thứ sáu) và 3 bữa ăn cho các ngày cuối tuần $1,650
Căn hộ* (cho 8 tuần) Phòng đơn riêng biệt Chia phòng đôi (phí cho một người) $2,575 $1,495

***** Học phí sẽ phụ thuộc vào từng ngành học, bậc học và thời gian học. Để biết thông tin chính xác về học phí của trường ở thời điểm hiện tại. Xin vui lòng liên hệ đến New Ocean.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ DÀNH CHO SINH VIÊN

 • Nhiều sinh họat có tổ chức, cũng như nhiều cơ hội làm việc thiện nguyện và hoạt động phục vụ cộng đồng. Những hội thảo hàng tuần và dịch vụ tư vấn sinh viên như là trợ giúp bài tập, thuyên chuyển từ DVC, những buổi cung cấp thông tin về chương trình nối cầu và tư vấn học tập.
 • Tiếp cận thư viện, các phòng thí nghiệm máy vi tính của DVC và được giảm giá tại cửa hiệu bán sách của nhà trường.
 • Vấn đề nhà ở: Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về chỗ ở. Sinh viên có thể chọn ở trọ với một gia đình người Mỹ, thu căn hộ riêng cách khuôn viên nhà trường một khoảng đường bộ ngắn hoặc có thể tự thu xếp lấy chỗ ở. Chương trình ở trọ với gia đình người Mỹ do Diablo Valley Homestay bố trí và quản lý. Chương trình ở trọ trong căn hộ riêng biệt được Rexidence Residential Services bố trí và quản lý hỗ trợ sinh viên.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG