Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

DU HỌC HẾT Ý – IELTS MIỄN PHÍ

Bạn đang yếu và thiếu chứng chỉ IELTS – chìa khóa then chốt mở ra cánh cửa du học mơ ước của mình. Bạn chưa tự tin làm hồ sơ du học khi chưa đủ khả năng tiếng Anh. Tất cả những khó khăn đó giờ đó sẽ không còn là trở ngại đối với bạn bởi chương trình “DU HỌC HẾT Ý – IELTS MIỄN PHÍ” từ New Ocean sẽ giúp bạn “mở toang” cánh cửa du học ước mơ.

IELTS MIỄN PHÍ – DU HỌC HẾT Ý

Chương trình miễn phí IELTS khi làm hồ sơ du học

Bắt đầu từ tháng 7/2016, New Ocean mang tới chương trình IELTS MIỄN PHÍ dành cho các bạn học sinh khi tới làm hồ sơ du học.

Theo học khóa IELTS miễn phí tại New Ocean, các bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đào tạo bởi một lộ trình đặc biệt với đầu ra là IELTS 5.0 – 5.5 – một điểm số giúp việc du học của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chi tiết chương trình miễn phí IELTS:

* Đối tượng tuyển sinh: Các bạn học sinh có mong muốn du học đang “sở hữu” IELTS 4.0 – 4.5 hoặc có khả năng tiếng Anh tương đương và không có khoảng trống thời gian.

* Thời gian tuyển sinh: 1/ 7 – 25/ 7/ 2016

* Thời gian dự kiến làm bài kiểm tra trình độ IELTS: 30/07/2016.

* Lộ trình học tập: sau khi vượt qua bài kiểm tra đầu vào, các bạn học sinh sẽ theo học với lộ trình cụ thể được chia làm 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: học 80 giờ – 3 giờ/ ngày (khóa học kéo dài khoảng 09 tuần)

Giai đoạn 2: học 50 giờ – 3 giờ/ ngày (khóa học kéo dài khoảng 05 tuần)

Kết thúc giai đoạn 1, học sinh đạt IELTS 5.0 – 5.5, không có band nào dưới 4.5 có thể kết thúc khóa học và làm hồ sơ du học luôn.

Học sinh học hết giai đoạn 1 đạt IELTS 5.0 – 5.5, có band dưới 4.5 sẽ tiếp tục theo học giai đoạn 2 của chương trình.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh làm hồ sơ du học tại 1 trong các quốc gia như: Canada, Hà Lan, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ sẽ được miễn phí dịch vụ.

Ưu điểm của chương trình

New Ocean tự tin mang tới chương trình IELTS miễn phí tới với các bạn học sinh bởi chúng tôi biết, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình này.

  1. Tiết kiệm tới hàng chục triệu đồng để sở hữu IELTS khi làm hồ sơ du học.
  2. Tham gia khóa luyện thi IELTS miễn phí đảm bảo đầu ra 5.0 – 5.5.
  3. Được miễn phí dịch vụ và hỗ trợ làm hồ sơ du học nhanh chóng, thuận tiện.
  4. Cơ hội du học rộng mở hơn với nhiều lựa chọn đa dạng và hấp dẫn.
  5. Cơ hội học tập và phát triển tại các quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt là các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Khóa luyện thi IELTS miễn phí là chương trình đặc biệt duy nhất hiện chỉ có tại Công ty Tư vấn Du học New Ocean. Chương trình sẽ kết thúc tuyển sinh tới hết ngày 25/07/2016 vì vậy đừng bở lỡ cơ hội hấp dẫn này để giúp việc du học của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

——————————————-

Dưới đây là một số trường nổi bật trong danh sách các trường mà New Ocean áp dụng chương trình miễn phí IELTS ở trên:

  1. Du học Úc miễn phí IELTS & Nhận học bổng 83 triệu đồng tại Đại học Torrens: https://newocean.edu.vn/co-hoi-nhan-hoc-bong-5000aud-tu-dai-hoc-torrens-uc.html
  2. Du học New Zealand miễn phí học và thi IELTS & Nhận học bổng hơn 60 triệu đồng tại trường PIHMS: https://newocean.edu.vn/chuong-trinh-uu-dai-tu-pihms-new-zealand-2016-2017.html
  3. Du học Thụy Sỹ, nhận học bổng 45 triệu đồng tại trường BHMS: https://newocean.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc-thuy-si-dac-biet-nam-2016.html
  4. Du học Canada không cần chứng minh tài chính tại trường Douglas College: https://newocean.edu.vn/truong-cao-dang-douglas-canada.html

☎️  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG