Du học Hàn Quốc với học bổng trường Đại học nữ sinh Dongduk

Ngày đăng: 01/06/2015

I/ Tổng quan về trường Đại học nữ sinh Dongduk

Trường Đại học nữ sinh Dongduk - Dongduk Womens University
Trường Đại học nữ sinh Dongduk – Dongduk Womens University

Tọa lạc tại Seoul, thủ đô của Đại Hàn Dân Quốc, Đại học nữ sinh Dongduk thành lập từ năm 1908, có khuôn viên chính ở Seongbuk-gu. Đây là trường đại học tư thục dành riêng cho nữ sinh đầu tiên của Hàn Quốc. Trường cung cấp định hướng chuyên ngành với cơ sở chuyên đào tạo thiết kế tọa lạc tại con đường thời trang ở Cheongnam-dong – thánh địa thời trang cao cấp; cơ sở đào tạo diễn xuất tọa lạc tại Daeharko, Dongsung-dong – nguồn gốc của văn hóa nghệ thuật biểu diễn; và phòng trưng bày nghệ thuật Dongduk ở Insa-dong – một khu dân cư mới với văn hóa Hàn Quốc truyền thống. Trường Đại học Dongduk đã đào tạo nên nhiều cựu sinh viên xuất sắc cũng như những người dẫn đầu trong ngành giải trí hiện đại, thể hiện nét đẹp văn hóa Hàn Quốc.

II/ Điểm nổi bật của trường của Đại học Dongduk

  • Dongduk là cái nôi đào tạo nhiều thần tượng nổi tiếng hiện nay như Park Gyuri (KARA), Yura, Minah (Girl’s Day), Jooyeon (After School), Ivy…
  • Nằm trong top 5 các trường đại học tốt nhất khu vực Châu Á theo bình chọn đánh giá Chosun-QS (2010).
  • Nằm trong top 5 bảng xếp hạng các trường đại học về số lượng sinh viên thành công trong kì thi quốc gia về Tư pháp 621 và kì thi Dân sự 204 (2012).
  • Trở thành trường đại học đầu tiên kí kết hiệp ước hợp tác trong ngành công nghiệp giáo dục đại học với Solvay vào năm 2011.
Mùa xuân tại trường Đại học nữ sinh Dongduk
Mùa xuân tại trường Đại học nữ sinh Dongduk

III/ Thông tin học bổng du học Hàn Quốc từ trường Đại học nữ sinh Dongduk

Trong năm học 2015, trường Đại học Dongduk đã mang tới chương trình học bổng lớn, giá trị lên tới 100% học phí dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt. Cụ thể như sau:

Chương trình Khóa học Yêu cầu Giá trị
Kì đầu tiên Topik trên level 5 60% học phí
Topik 4 50% học phí
Topik 3 40% học phí
Đại học Kì tiếp theo GPA trên 4.0 100% học phí
GPA từ 3.5 – 4.0 70% học phí
GPA từ 3.0 – 3.5 50% học phí
GPA từ 2.5 – 3.0 30% học phí

Với những suất học bổng này, Dongduk mong muốn sẽ tạo cơ hội hỗ trợ các em học sinh có khả năng cũng như ý thức học tập tốt; giúp các em giảm thiểu được tài chính du học, cũng như giúp các em thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc một cách dễ dàng hơn.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học