DU HỌC HÀ LAN KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NĂM 2016

Những khó khăn và vất vả của việc chứng minh tài chính khi đi du học sẽ không còn khi bạn biết tới và lựa chọn chường trình “Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016” của New Ocean ngay lúc này.

DU HỌC HÀ LAN KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NĂM 2016

1/ Chương trình du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Ngay lúc này khi bạn lựa chọn du học Hà Lan và đặc biệt là du học Hà Lan tại trường Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School), New Ocean sẽ hỗ trợ bạn với mức chi phí ban đầu chỉ với 223 triệu đồng và đặc biệt bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học.

Ưu đãi đặc biệt này hiện chỉ có duy nhất tại New Ocean, đại diện tuyển sinh uy tín hàng đầu của trường Kinh doanh Rotterdam. Dù bạn lựa chọn chương trình đào tạo nào của nhà trường thì mọi quyền lợi của bạn khi tham gia chương trình đều được đảm bảo.

* Chương trình đào tạo của trường Kinh doanh Rotterdam

Chương trình Đại học Dự bị Thạc sỹ Thạc sỹ
Ngành – Quản trị kinh doanh và thương mại quốc tế

– Quản trị thương mại khu vực Châu Á

– Quản trị kinh doanh và ngôn ngữ quốc tế

Để chuẩn bị thêm cho chương trình thạc sỹ (đối với sinh viên chưa đủ IELTS/ GMAT), sinh viên tham gia chương trình dự bị 6 tháng hoặc 1 năm. – Tài chính và kế toán

– Tư vấn và quản trị doanh nghiệp;

– Ngôn ngữ và quản lý hậu cần

Khai giảng Tháng 9 Tháng 2 hoặc tháng 9 Tháng 2 hoặc tháng 9
Yêu cầu – IELTS 6.0 (tối đa có 2 kỹ năng 5.5)

– CV

– Motivation letter

– Reference letter

– IELTS > = 6.0 – IELTS 6.5

– GMAT 500

– CV

– Motivation letter

– Reference letter

– Bằng ĐH liên quan

Chi phí – Học phí: 3,750 – 7,750 EUR

– Bank statement 11,000 EUR

– Học phí: 3,750 – 7,750 EUR

– Bank statement 1,000 EUR

– Học phí: 12,000 EUR

– Bank statement 11,000 EUR

Hạn nộp 01/05 15/ 11 và 01/ 05 01/ 05 và 15/11

2/ Ưu điểm của chương trình du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Bên cạnh việc không cần chứng minh tài chính khi du học Hà Lan, các bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như:

1. Chỉ với 223 triệu đồng chi phí ban đầu bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ các khoản như học phí, phí bảo hiểm, tiền nhà, tiền tài liệu học tập,…
  2. Thủ tục làm visa đơn giản – Tỉ lệ đạt visa cao.
  3. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ xin visa cho học sinh.
  4. Cơ hội nhận các suất học bổng giá trị như học bổng lên tới 5,000EUR dành cho sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường hay học bổng xuất sắc (MERIT Fund) dành cho sinh viên ưu tú đến từ các nước ngoài khối châu Âu sau khi hoàn tất năm học đầu tiên tại trường.
  5. Được phép làm thêm 10h/tuần trong thời gian học tập và toàn thời gian trong tất cả các kỳ nghỉ lễ.
  6. Được ở lại đi làm 1 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội định cư tại Hà Lan khi có việc làm liên tục trong 5 năm với mức thu nhập tối thiểu 30,000EUR/năm.

Những ưu đãi hấp dẫn của chương trình “Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016” có thể dừng bất cứ khi nào vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé. Hãy để New Oceantrường Kinh doanh Rotterdam tạo tiền đề cho sự thành công của các bạn trong sự nghiệp kinh doanh quốc tế sau này!!!

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hiện tại New Ocean miễn phí dịch vụ tư vấn du học đối với khách hàng có nhu cầu du học Hà Lan kỳ mùa xuân 2017 và lựa chọn học tại một trong số các trường là đối tác liên kết với New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.