Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

“Du học gần nhà” – Chúc mừng Visa du học châu Á từ các bạn du học sinh của New Ocean

Việc lựa chọn du học gần nhà đặc biệt là các quốc gia nằm trong khu vực châu Á đang là xu hướng của rất nhiều bạn du học sinh. Không chỉ thuận tiện về đi lại, mà môi trường sống cũng như học tập cũng tương đối giống với Việt Nam. Đặc biệt là chất lượng giáo dục cũng ngang hàng với các quốc gia ở các châu lục khác. Những bạn học sinh của New Ocean sẽ có những trải nghiệm cực kì hấp dẫn cho cuộc sống du học của mình. New Ocean chúc các bạn sẽ học tập thật tốt tại quốc gia mình chọn.

Chúc mừng những Visa du học châu Á từ các bạn du học sinh của New Ocean

Quốc gia Họ và tên Trường học
Trung Quốc Nguyễn Thị Minh Quí Học viện cơ điện Vân Nam
Dương Lạc Hân Đại học sư phạm Hoàng Châu
Lâm Bửu Yến Đại học Chiết Giang
Trần Văn Dương Đại học ngoại ngữ ngoại thương Quảng Đông
Nguyễn Văn Long Đại học ngoại ngữ ngoại thương Quảng Đông
Hàn Quốc Nguyễn Hoài Thương Nam Seoul University
Ngô Thị Hồng Thắm Đại học Incheon
Philippinnes Cao Thị Linh Philinter Education Center
Visa du học Trung Quốc của 5 bạn học sinh
Visa du học Trung Quốc của 5 bạn học sinh
Cao Thị Linh - Du học Philippines
Cao Thị Linh – Du học Philippines
Visa du học Hàn Quốc Nguyễn Hoài Thương và Ngô Thị Hồng Thắm
Visa du học Hàn Quốc Nguyễn Hoài Thương và Ngô Thị Hồng Thắm

Du học Châu Á – Tại sao không?

Châu Á hiện nay có nền giáo dục hàng đầu thế giới, thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế. Tại các quốc gia này ngoài đầu tư thúc đẩy kinh tế phát triển, họ còn đẩy mạnh đầu tư giáo dục, nhằm xây dựng nên nguồn nhân lực chất lượng về kiến thức và cả tay nghề. Vậy cùng tìm hiểu du học Châu Á – điểm đến học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế.

Dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống, phong tục tập quán

Thuộc khối Đông Nam Á nên các điều kiện về thủ tục và những hồ sơ xin cấp visa khá đơn giản. Các yêu cầu chứng minh tài chính không quá cao. Cũng như khi chọn du học Châu Á bạn không cần tham gia phỏng vấn tại lãnh sự. Đây sẽ là điều kiện rất thuận lợi cho sinh viên có nguyện vọng du học.

Du học ở các quốc gia châu Á
Du học ở các quốc gia châu Á

Chi phí học tập tiết kiệm và hợp lý

Hầu hết chi phí học tập tại Châu Á đều thấp hơn ở các quốc gia khác. Nếu bạn chọn du học ở những  nước Châu Âu chi phí bạn bỏ ra là từ 400 đến 500 triêu/năm. Nhưng bạn chọn du học Châu Á chi phí sẽ tiết kiệm hơn cả về khoảng sinh hoạt và học phí. Bên cạnh đó, du học tại những nước này bạn còn được phép làm thêm nhằm trang trải chi phí học của mình.

Khoảng cách địa lý thuận lợi

Lý do thu hút sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam chính là vị trí địa lý thuận lợi, thuộc khu vực Đông Nam Á nên đi lại khá dễ dàng chỉ cách nhau từ 2 đến 3 giờ bay. Bạn không cần trải qua những chuyến bay dài hàng giờ, những thủ tục quá cảnh phiền phức và mệt mỏi như du học tại các nước Châu Âu. Ngoài ra, chi phí đi lại cũng được giảm đáng kể. Ví dụ khi bạn bay từ Singapore về Việt Nam bạn chỉ mất khoảng 100 – 200USD nhưng bay từ Úc về VN có thể sẽ đắt hơn rất nhiều.

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Từ trước đến nay nhiều người nhắc đến du học thường chỉ biết đến những quốc gia Châu Âu như tại Anh , Mỹ,… thì chất lượng được xem là hàng TOP trên thế giới. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo tại Châu Á cũng khiến bạn đáng kinh ngạc, và là nơi đào tạo giảng dạy hàng đầu.

Các chương trình đa dạng ngành học, đa dạng bậc học, thời gian rút ngắn,..Các trường đào tạo tại đây có các chương trình học liên kết, các khóa học chuyển tiếp, trao đổi với các trường hàng đầu ở nhiều quốc gia khác. Bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Để bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn và quyết định du học nước nào ở châu Á hãy tham khảo các hướng dẫn theo từng quốc gia dành cho sinh viên được liệt kê dưới đây:

☞ Du học Trung Quốc

☞ Du học Hàn Quốc

☞ Du học Singapore

☞ Du học Philippines

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG