Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học Canada ngành Marketing có nên hay không?

Marketing là ngành học vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ năng động, yêu thích sự sáng tạo. Đặc biệt đây còn là một ngành hot đối với những bạn có ý định du học. Câu hỏi đặt ra là, giữa rất nhiều lựa chọn, việc du học Canada ngành Marketing liệu có đúng đắn hay không? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời, hãy đọc những thông tin sau đây của chúng tôi.

Marketing là ngành học vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ năng động
Marketing là ngành học vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ năng động

Có nên du học Canada ngành Marketing hay không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng thì Canada là lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt là một nước có nền kinh tế phát triển mạnh, chắc chắn ngành Marketing được đào tạo tại xứ sở lá phong sẽ khiến bạn phải thích thú.

Đặc biệt trong thời gian gần đây, chính sách visa du học Canada hấp dẫn như CES chính là chìa khóa giúp bạn dễ dàng đạt được mong ước của mình hơn bao giờ hết.

Không chỉ hấp dẫn bởi chừng đó lý do, điều tuyệt vời hơn cả chính là cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp. Bạn có biết không, với vai trò quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp, Marketing đã lọt vào danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada. Nhu cầu nhân sự cho vị trí này trong các doanh nghiệp và công ty ở Canada hiện rất lớn, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể mơ tới một tương lai lập nghiệp hấp dẫn tại nơi đây cho mình.

Tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Marketing tại Canada

Sinh viên du học Canada ngành Marketing có thể theo học từ bậc cử nhân tới các chương trình sau đại học.

Thông thường, chương trình đào tạo Marketing ở bậc cử nhân tại Canada kéo dài trong 4 năm. Mức học phí các bạn phải nộp rơi vào khoảng 12,000 CAD tới 17,000 CAD.

Tại xứ sở lá phong này, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau về trường, phân ngành học thích hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân mình. Chính vì vậy, chẳng có điều gì ngăn cản bạn nếu bạn đã có ước mơ theo đuổi con đường này.

Bạn sẽ được học gì khi du học Canada ngành Marketing?

Một số nhóm ngành học của Marketing mà các bạn có thể lựa chọn đó là:

  • Market research – Nghiên cứu thị trường
  • Public relation – Quan hệ công chúng
  • Brand management – Quản trị thương hiệu
  • Advertising – Quảng cáo

Danh sách các trường đào tạo Marketing hàng đầu tại Canada

Như vừa nói ở trên, việc lựa chọn môi trường học tập tại Canada với chuyên ngành Marketing không hề khó. Tuy vậy, các bạn vẫn có thể tham khảo một số tên tuổi dẫn đầu trong ngành học này như sau:

  • Bậc cao đẳng: Sheridan College
  • Bậc đại học: Queen’s University, York University, University of Ottawa…
  • Bậc thạc sĩ: Brock University, University of Manitoba, University of Guelph, Concordia University, HEC Montreal…

Với một số thông tin cơ bản trên đây, New Ocean hy vọng rằng các bạn đang có ý định du học Canada ngành Marketing có thêm thông tin và động lực hoàn thành ước mơ của mình. Với những bạn còn đang lang thang tìm hiểu, mong rằng các bạn đã tìm ra cho mình một hướng đi đầy hấp dẫn mới!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG